Túi da đựng bút - quà tặng sang trọng cho khách hàng

Túi da đựng bút - quà tặng sang trọng cho khách hàng

Giá Bán: Liên hệ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM


Túi da đựng bút là một trong những món quà sang trọng dành tặng khách hàng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn trong những năm gần đây. Với chất liệu cao cấp, thiết kế tinh xảo vì thế mà được giới doanh nhân sử dụng rất nhiều.

Chất liệu sản phẩm

Da là chất liệu vô cùng cao cấp và giá thành đắt đỏ. Sở dĩ có lý do như vậy là do khi chế tác vật phẩm ở chất liệu này sẽ phải trải qua rất nhiều công đoạn vô cùng cầu kỳ, tỉ mỉ và tiêu tốn nhiều thời gian để đưa đến thành phẩm chất lượng gửi đến khách hàng.

Những điểm nổi trội của sản phẩm

Tính bền bỉ với thời gian

Với chất liệu da, một loại chất liệu bền bỉ, không bị hao mòn bởi thời gian vì thế túi da đựng bút quà tặng cao cấp cũng có tính bền bỉ, sử dụng được lâu dài. 

Sự sang trọng đẳng cấp

Ngoài chất liệu bền bỉ thì các sản phẩm làm từ da cũng đem lại sự sang trọng, đẳng cấp và túi da đựng bút cũng vậy. Với chiếc túi da đựng bút gọn nhẹ vô cùng sang trọng, tinh tế và đẳng cấp nhằm bảo quản chiếc bút cưng của chủ nhân được bền, tốt, tránh được sự va chạm, qua đó giữ cho vật phẩm luôn có sự tươi mới như lần đầu.

Thân thiện với môi trường

Nếu như sản phẩm được làm từ chất liệu nhựa, nilon mang đến chất độc hại, ô nhiễm môi trường và nguồn nước, ảnh hưởng đến sức khỏe, đời sống con người thì đối với vật phẩm từ da, người dùng có thể hoàn toàn yên tâm, vì khi chế tạo chất liệu này sự phân hủy và gây hại tới môi trường sống là không.  

Lời kết

Trên đây là gợi ý quà tết và thông tin  về quà tết được nhiều doanh nghiệp lựa chọn nhiều nhất, bạn có thể tham khảo và lựa chọn quà tặng khách hàng phù hợp. Liên hệ với công ty thiết kế quà tặng sagogifts để được tư vấn và lựa chọn quà tặng khách hàng phù hợp nhất với tiêu chí của doanh nghiệp bạn.


 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm