tiền ảo pi lên sàn . Sàn giao dịch tiền số lớn nhất thế giới Coinbase IPO

tiền ảo pi lên sàn . Sàn giao dịch tiền số lớn nhất thế giới Coinbase IPO

Giá Bán: 123,000đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM


Hiện có 43 triệu nhà đầu tư tiền số ở hơn 100 quốc gia đang sử dụng Coinbase.

đại lý phân phối tiền số Coinbase đã chính thức nộp thủ tục IPO, điều này càng tạo thêm động lực khiến thị phần tiền số bay cao hơn nữa.

Được ra đời năm 2012, Coinbase là nền tảng giúp người dùng tìm, bán và lưu trữ những loại tiền số như Bitcoin và Ether. Đây được xem như sàn môi giới kỹ thuật số - cạnh tranh trực tiếp với Coinmama, CEX.IO và Gemini. Theo thông báo từ CNN, Coinbase lên kế hoạch IPO vào tháng 12.

xem thêm tại : tiền ảo pi lên sàn

đơn vị kể về kế hoạch niêm yết cổ phiếu trên sàn Nasdaq với mã niêm yết COIN. Theo thông báo trên website của Coinbase, có 43 triệu nhà đầu cơ ở hơn 100 quốc gia đang dùng Coinbase, chiếm lượng trị giá đàm phán giá trị 455 tỷ USD và 90 tỷ đô la tài sản trên toàn nền tảng.

Sau 1 năm vướng phổ thông bàn cãi, Bitcoin cuối cùng đã dành được những sự tín nhiệm nhất thiết. Sự quan tâm đến Bitcoin và các loại tiền số khác đã tăng đáng nói trong giai đoạn đại dịch và 1 vài nhà đầu tư muốn đổ tiền vào đây trong bối cảnh đồng đôla Mỹ yếu đi.\

đọc thêm : giá pi

Tổng lượng Bitcoin đàm phán hiện đạt hơn 1 nghìn tỷ đô la trong tuần vừa qua lúc giá mỗi đồng đã tăng lên mức sắp 60.000 đô la Mỹ. Giá Bitcoin đã giảm tính từ lúc đó và hiện đang thương lượng ở quanh mức 51.000 đô la.

Tesla, Mastercard, Bank of New York và rộng rãi doanh nghiệp to khác đều công khai nhắc rằng họ đã đầu tư một khoản đáng nhắc vào bitcoin trong các tháng mới đây, khiến tính hợp pháp của Bitcoin ngày càng được củng cố. Robinhood có nhàng nhàng 3 triệu khách hàng giao dịch tiền số mới mỗi tháng trong năm nay. Tháng tốt nhất của năm 2020 chứng kiến họ có 401.000 quý khách thương lượng tiền số mới.

tham khảo thêm : mua coin bằng visa

tuy vậy, Bitcoin và các đồng bạc số khác vẫn chứng kiến tính biến động mạnh và giá lên xuống thất thường.

Vào ngày thứ 3, giá Bitcoin giảm hơn 6.500 đô la xuống còn dưới 47.700 đô la Mỹ. Mức này thấp hơn 10% so với giá tiền vào ngày chủ nhật.

Đây là kết quả của dòng bình luận vu vơ của Elon Musk trên Twitter rằng: "Giá Bitcoin và Ether hơi cao rồi đấy!". Ngoài việc giá Bitcoin lao dốc ngay sau đó, giá cổ phiếu Tesla cũng giảm, thổi bay 15 tỷ đô la Mỹ tài sản của Elon Musk khiến ông không còn là người giàu nhất thế giới.

tham khảo thêm : đào coin trên điện thoại

Cũng sau sự việc này nhiều chuyên gia giãi bày sự lo ngại khi cổ phiếu Tesla đang chịu sự chi phối quá đa dạng của Bitcoin.

Nhà phân tách Dan Ives của doanh nghiệp đầu tư Wedbush cho biết cổ phiếu Tesla đã bị "ràng buộc chặt chẽ" với bitcoin sau khi tổ chức của Elon Musk sắm 1,5 tỷ đô la Mỹ tiền điện tử này vào tháng trước.

trong khi việc tìm bitcoin của Tesla chỉ đại diện cho một "lượng nhỏ" so với số tiền mặt đại quát của doanh nghiệp, nhưng một thực tại đặt ra là phố Wall cùng với những nhà đầu tư đã khởi đầu buộc ràng bitcoin và số mệnh của nhà cung cấp xe điện với nhau, theo Ives.

"Tesla có thể đã kiếm được 1 tỷ USD lợi nhuận trên giấy lúc tìm bitcoin vào tháng Giêng, phổ thông hơn lợi nhuận mà họ kiếm được trong khoảng hoạt động buôn bán ô tô cơ bản trong cả năm 2020", ông cho biết. &Amp;Amp;Quot;Nhưng hệ quả của nó là màn biểu diễn bên lề của bitcoin có thể sẽ làm lu mờ câu chuyện lớn mạnh xe điện của Tesla vào năm 2021 và Không chỉ thế, trong con mắt mọi người". 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm