Pi network bên Trung Quốc sắp ra mắt đồng tiền số chính thức, không hề giống bitcoin

Pi network bên Trung Quốc sắp ra mắt đồng tiền số chính thức, không hề giống bitcoin

Giá Bán: 1,580,000đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Theo trang Engadget, ngân hàng quần chúng. # Trung Quốc cho biết đồng bạc kỹ thuật số của họ "có thể đề cập là đã sẵn sàng" ra mắt, sau năm năm nghiên cứu và vững mạnh.


Theo trang Engadget, ngân hàng quần chúng Trung Quốc cho biết đồng bạc phương pháp số của họ "có thể kể là đã sẵn sàng" ra mắt, sau năm năm nghiên cứu và tăng trưởng. Tuy nhiên, tiền công nghệ số Trung Quốc sẽ không giống như những đồng bạc ảo kiểu bitcoin. Theo phó giám đốc trả tiền Mu Changchun, tiền ảo Trung Quốc sẽ dùng một cấu trúc phức tạp hơn.

đọc thêm : pi network bên trung quốc

Nó sẽ dựa vào sự phân chia hai cấp, với ngân hàng quần chúng là cấp trên cộng, còn những nhà băng thương mại là cấp bên dưới. Tiền ảo này là để giúp ứng phó với quy mô lớn lớn của nền kinh tế và dân số Trung Quốc. Ngoài ra, nó sẽ ko hoàn toàn dựa vào blockchain như xương sống của những đồng bạc điện tử.

mặc dù nhắc là “đã sẵn sàng ra mắt’, nhưng vẫn chưa rõ khi nào tiền tệ này sẽ được công bố.

xem thêm tại : giá pi network hôm nay

Trung Quốc có động lực để công bố định dạng tiền tệ công nghệ số sớm. Đất nước này đã lập luận rằng tiền điện tử sẽ cho ra sự rối loàn, các nhà đầu cơ có thể bán hết tiền thông thường và mua loại tiền ảo. Cách tiếp cận mới có thể tạo ra sự bền lâu. Cũng ko có gì sốc khi chính phủ Trung Quốc muốn có một hệ thống tiền công nghệ số mà họ có thể kiểm soát. Các quan chức đã dành rộng rãi năm nỗ lực tăng cường sự độc lập của Trung Quốc khỏi phương pháp nước ngoài, và ra mắt một loại tiền công nghệ số, không giống gì với những loại tiền ảo như bitcoin, sẽ là bước hợp lý Tiếp đến.

Tổng thống Donald Trump không tin tưởng tiền ảo, dường như không muốn Facebook cho ra mắt Libra

Trong phát biểu mới nhất của mình, tổng thống Mỹ Donal Trump đã tỏ ra không ủng hộ những đồng bạc ảo, trong ấy có Libra - tiền ảo được Facebook cho ra với sự hậu thuẫn của Uber và Mastercard.

tham khảo thêm : sàn binance có uy tín không

"Tôi không hề là fan của Bitcoin hay bất cứ đồng tiền ảo nào khác, vì chúng không hề là tiền thật và có giá trị thay đổi thất thường như 'không khí' vậy. Các tài sản được tậu bằng tiền ảo ko có những điều luật ràng buộc sẽ dẫn tới những hành động phạm pháp, như kinh doanh chất gây nghiện hay khí giới trái phép."

nhắc về đồng tiền được Facebook lớn mạnh, ông nói: "Cũng như vậy như vậy, đồng tiền Libra chẳng phải đáng tin cậy. Facebook và những doanh nghiệp đứng đằng sau muốn trở nên ngân hàng, thì họ sẽ phải chịu các quy tắc được ứng dụng cho ngân hàng, dù là cá nhân hay của chính phủ."

Ông quan niệm rằng các đồng tiền chính thống như Đô-la Mỹ là các đồng tiền đáng tin cậy nhất. Giá của Bitcoin tăng cường giảm liên tiếp, ví dụ như so với năm ngoái thì đã tăng tới 70%, chạm ngưỡng 11,450 đô la. "Chúng ta đang có đồng bạc đáng tin cậy nhất trên thế giới - đồng Đô-la Mỹ, và nó sẽ mãi là đồng tiền chủ lực của Mỹ và cả các quốc gia khác."

Hiện Facebook chưa đưa ra chính kiến của mình, nhưng trong tuần tới thì David Marcus, trưởng bộ phận phát triển tiền ảo của hãng sẽ xuất hiện trước Ủy ban thượng viện để trình bày về Công trình của công ty mình.

xem thêm tại : đào coin bằng điện thoại


Bộ trưởng vốn đầu tư Mỹ, ông Treasury Secretary cũng tỏ ra lo ngại trước việc các đồng tiền ảo được dùng vào các công việc bất chính. "Nhiệm vụ to nhất của chúng ta đó là ko để các kẻ xấu được dùng những đồng tiền ảo vào hoạt động phạm pháp. Do đó những điều luật mới sẽ phải được áp dụng, giống như những điều luật mà ta đặt ra cho nhà băng."

Blockchain Association, một tổ chức về công nghệ blockchain thì có ý kiến trái lại, nghĩ rằng tổng thống nên có các sự thay đổi vì tiền ảo có tiềm năng để đưa kinh tế nước Mỹ lớn mạnh một cách chóng vánh, cùng với ấy là đưa quyền lực của các doanh nghiệp phương pháp vào tay người dân. "Nếu tổng thống đích thực muốn quốc gia lớn mạnh, thì ông nên ủng hộ phương pháp blockchain và tiền ảo để chúng có thể mở rộng hơn nữa."



 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm