Tại sao nên dùng tem cuộn?

Tại sao nên dùng tem cuộn?

Giá Bán: Liên hệ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM
In tem cuộn là gì?

Trong cuộc sống, chắc hẳn ai trong số chúng ta cũng từng bắt gặp nhiều loại tem khác nhau. Tem nhãn là một trong những phần tất yếu đi kèm sản phẩm trong quá trình lưu thông, nhằm đánh dấu thương hiệu, tránh làm giả, làm nhái. Để làm ra được những loại tem đó, cần trải qua một quá trình từ thiết kế đến in ấn với công nghệ phù hợp tới từng loại tem.

Trong số rất nhiều các mẫu tem có trên thị trường, thì tem cuộn là một loại tem khá phổ biến. Tem cuộn hay còn được gọi là decal cuộn vốn được in thành các cuộn với những kích thước tem đa dạng, giữa các tem có phân ra khoảng cách nhất định và được in theo khổ nhỏ hơn khổ A4. Đây là loại tem rất phù hợp cho những doanh nghiệp có số lượng hàng hóa lớn cần được dán nhãn mác.Vì sao nên sử dụng tem cuộn?
  • Màu sắc sắc nét,
  • Bảo vệ mực in bền bỉ,
  • Không bị trôi màu.
  • Nhờ sử dụng keo chất lượng tốt, decal dạng cuộn có thể tích hợp với các bề mặt sản phẩm như giấy, nhựa, chai lọ hay thủy tinh,vv…
  • Tiết kiệm nhân công, chi phí, thời gian.
  • Làm chuyên nghiệp hóa dòng sản phẩm của doanh nghiệp.
  • Tạo ra địa chỉ in tem nhãn số lượng ít giúp những công ty nhỏ, công ty gia đình dễ dàng đặt hàng hơn.
Ứng dụng của in tem cuộn
  • Dán bao bì thực phẩm, mỹ phẩm
  • Dán thùng carton
  • Các thiết bị máy móc, điện tử, đồ gia dụng


Địa chỉ in tem cuộn chất lượng

Những đặc điểm khác biệt cũng như lợi ích, tính ứng dụng của tem cuộn đem lại đã khiến hầu hết doanh nghiệp đều có xu hướng lựa chọn sử dụng decal dạng cuộn. Tuy nhiên vì in tem cuộn cần sử dụng nhiều kỹ thuật in nên trước khi quyết định in các doanh nghiệp nên lựa chọn địa chỉ đáng tin cậy, tránh lúc khi sản phẩm bị thiếu thông tin, bị nhòe hình ảnh hay bị xén lệch khung đã định sẵn.

Hiểu được thực trạng thị trường cũng như nhu cầu của khách hàng về in tem cuộn. In ấn Thiết Mộc Lan tự tin là cơ sở in tem cuộn uy tín, đảm bảo chất lượng sản phẩm cho mọi khách hàng. Quý khách khi in tem nhãn decal tại Công ty Thiết Mộc Lan sẽ được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

In tem cuộn là giải pháp tối ưu cho những doanh nghiệp nhỏ và vừa. Với những chia sẻ chân thành từ những kinh nghiệm vốn có, chúng tôi hi vọng các bạn sẽ tin tưởng và lựa chọn địa chỉ in ấn Thiết Mộc Lan để trở thành người bạn đồng hành. Liện hệ ngay cho chúng tôi nếu bạn đang có nhu cầu in cuộn hay in các loại tem nhãn thực phẩm chức năng, dược phẩm,… khác. Công ty in ấn Tem nhãn Thiết Mộc Lan Hotline: 0906.306.168 – 0933.708.286 hoặc Website: inanthietmoclan.com để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất về in ấn tem nhãn tại Biên Hòa với giá cả ưu đãi nhất.
 
Bình Luận Qua Facebook
 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm