[SỨC KHỎE 24H] Chi phí phá thai 5 tháng tuổi hết bao nhiêu tiền tại bệnh viện năm 2021

[SỨC KHỎE 24H] Chi phí phá thai 5 tháng tuổi hết bao nhiêu tiền tại bệnh viện năm 2021

Giá Bán: 70,000đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

[SỨC KHỎE 24H] Chi phí phá thai 5 tháng tuổi hết bao nhiêu tiền tại bệnh viện năm 2021 là thắc mắc của nhiều chị em. Chi phí phá thai nói chung và chi phí phá thai 5 tháng tuổi nói riêng đều không thể xác định một cách chính xác, vì nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố.

XEM THÊM:

[SỨC KHỎE 24H]  Phá thai 5 tháng tuổi có nguy hiểm không?  năm 2021

PHÁ THAI BAO NHIÊU TIỀN- TÌM HIỂU CÙNG CÁC BÁC SỸ SẢN KHOA

Các bác sĩ cho biết, để trả lời được thắc mắc phá thai an toàn hết bao nhiêu tiền? thì trước tiên chị em cần đến cơ sở y tế chuyên khoa để thăm khám trước, sau khi các bác sĩ chuẩn đoán tình trạng thai nhi, biết được tuổi thai và tình hình sức khỏe của thai phụ thì mới lựa chọn biện pháp phá thai phù hợp và tư vấn cụ thể mức chi phí.

► Chi phí khám sức khỏe trước khi phá thai:

Thai phụ sẽ được làm các bước siêu âm, thăm khám phụ khoa, xét nghiệm máu, huyết trắng,... để bác sĩ nắm được tình hình sức khỏe của thai phụ. Đây là một khoản tiền nhỏ bao gồm trong tổng chi phí phá thai.

 ► Phá thai bao nhiêu tiền phụ thuộc vào phương pháp phá thai:

Chi phí phá thai bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào phương pháp phá thai mà chị em áp dụng. Cụ thể, tuổi thai nhi càng lớn thì phải áp dụng các phương pháp phá thai ngoại khoa phức tạp cho nên chi phí cũng sẽ cao hơn.

► Tuổi thai cũng quyết định đến chi phí phá thai:

Tuổi thai càng nhỏ thì phương pháp phá thai sẽ càng đơn giản và ít tốn kém chi phí. Ngược lại, tuổi thai lớn, phương pháp phá thai phức tạp thì mức chi phí sẽ càng cao.

► Chi phí phá thai phụ thuộc vào cơ sở y tế:

 Ở những cơ sở y tế phá thai khác nhau thì chi phí phá thai cũng sẽ khác nhau. Nếu lựa chọn thực hiện ở những cơ sở y tế uy tín thì chị em sẽ được đảm bảo an toàn và hiệu quả thành công cao và ngược lại.

Các bác sĩ khuyên rằng, chị em không nên quá lo lắng về vấn đề phá thai bao nhiêu tiền mà việc cần làm là nên chọn những cơ sở chuyên khoa uy tín.

CÁC PHƯƠNG PHÁP PHÁ THAI AN TOÀN TẠI TP. HCM

Hiện nay, các phương pháp phá thai an toàn đang được Phòng khám Đa Khoa Nam Việt ưu tiên áp dụng bao gồm:

  Phương pháp phá thai bằng thuốc (phá thai nội khoa): Đây là phương pháp chấm dứt thai kỳ bằng tác dụng của thuốc chuyên biệt. Nguyên lý hoạt động của phương pháp này bao gồm chấm dứt sự phát triển của thai nhi trong tử cung, kích thích tử cung co bóp đẩy thai nhi ra ngoài tương tự như sảy thai tự nhiên.

Để quá trình phá thai bằng thuốc diễn ra an toàn, các chị em cần tuân thủ một số yêu cầu bắt buộc như:

 Phải tiến hành thăm khám trước khi thực hiện để xác định tuổi thai, vị trí thai, sức khỏe của thai phụ có đảm bảo yêu cầu hay không.

 Chỉ áp dụng cho thai đã đi vào tử cung, tuổi thai từ 3 đến 7 tuần tuổi, thai phụ không mắc các bệnh tim mạch, viêm nhiễm phụ khoa, máu khó đông, gan, thận...

➯ Phải thực hiện dưới sự theo dõi của bác sĩ để kịp thời xử lý khi có bất thường, tránh nguy hiểm đến tính mạng.

  Phương pháp nạo hút - nong gắp thai (phá thai ngoại khoa): Phương pháp này sử dụng các dụng cụ y tế (ống hút chân không, kẹp) đưa vào tử cung để lấy thai ra ngoài. Vì lúc này thai đã lớn nên cần được thực hiện bởi những bác sĩ có tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm mới tránh được những tổn thương đáng tiếc xảy ra.

➯ Tuy nhiên, khi đến với Phòng Khám Đa Khoa Nam Việt, các chị em không cần băn khoăn về vấn đề an toàn vì với tay nghề cao của bác sĩ, cộng với sự hỗ trợ từ các thiết bị nội soi hiện đại sẽ đảm bảo thủ thuật diễn ra an toàn, chính xác.

➯ Phá thai ngoại khoa thường áp dụng cho thai nhi từ 8 đến dưới 20 tuần tuổi và chỉ thực hiện khi các bác sĩ xác định thai phụ đủ sức khỏe.

 Trên đây là một vài thông tin về các xác định  Chi phí phá thai 5 tháng tuổi hết bao nhiêu tiền tại bệnh viện, nếu cần giải đáp thêm thắc mắc bạn vui lòng kết nối với chuyên gia của phòng khám qua Bảng Chat bên dưới.

  Chúc bạn sức khỏe!

TRUNG TÂM TƯ VẤN SỨC KHỎE

(Được sở y tế cấp phép hoạt động)

Hotline tư vấn miễn phí: 0286 2857515

Tư vấn online bấm > > TƯ VẤN MIỄN PHÍ <<

 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm