Sóng nhựa hở 2t5 - rổ nhựa công nghiệp giá rẻ

Sóng nhựa hở 2t5 - rổ nhựa công nghiệp giá rẻ

Giá Bán: 75,000đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Sóng nhựa hở 2t5, rổ nhựa công nghiệp hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị sản xuất và được người dân sử dụng rất nhiều để đựng các hàng tiêu dùng vừa và nhỏ, như rau củ, trái cây, đồ gia dụng nhỏ,… Sóng nhựa hở 2t5, khay nhựa 2t5 có kích thước dài x rộng x cao là 620 x 420 x 250 mm, được sản xuất từ những hạt nhựa nguyên sinh HDPE trên hệ thống máy ép hiện đại nhất trên thị trường hiện nay.

 

 

Sóng nhựa hở 2t5

Nhựa HDPE là vật liệu nhiệt dẻo mật độ cao nên sản phẩm có độ bền và độ dẻo cao, giúp sọt nhựa hở 2t5 không bị giòn và cũng không quá dẻo làm biến dạng sản phẩm. Sóng nhựa hở 2t5 được sản xuất từ nhựa nguyên sinh nên có độ bền rất cao, có khả năng chịu nhiệt độ cao, có tính chống ăn mòn trong môi trường mưa axit, nắng, gió,...

Ở đâu bán sóng nhựa hở 2t5 uy tín chất lượng ???

Nhắc đến sọt nhựa hở 2t5 không thể không nhắc đến một đơn vị sản xuất nhựa đã hơn 10 năm, đã cho ra đời rất nhiều rổ nhựa hở 2t5 được người dân rất tin dùng đó là công ty Việt Nhật. Với thiết kế đơn giản, đẹp mắt và độ bền cao nên càng ngày càng nhiều người biết đến sản phẩm sóng nhựa hở 2t5 của công ty Việt Nhật. Việt Nhật cũng đã nhận được rất nhiều phản hồi tốt từ khách hàng. Đây chính là cơ sở và niềm tin để Việt Nhật ngày càng cố gắng, nổ lực hơn để mang đến nhiều sản phẩm sóng nhựa hở, sóng nhựa bít chất lượng nhất đến tay người tiêu dùng.

 

Sọt nhựa hở 2t5

 

Công ty Việt Nhật chúng tôi luôn tự tin là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sóng nhựa hở, sóng nhựa bít. Bạn đang phân vân và chưa biết tìm mua các sản phẩm sọt nhựa cao 250mm ở đâu? Thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn hướng dẫn sở hữu những sản phẩm sóng nhựa hở tốt nhất trên thị trường hiện nay.hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn và hỗ trợ mua hàng.

 

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn miễn phí:

Thông tin liên hệ:

 

Địa chỉ: 66/94 Bình Thành, Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, TP.HCM

Số điện thoại: 0915 075 488 Mr Hảo

Email: cskh@vietnhatplastic.vn

Website:https://palletluoi.com/

https://palletluoi.com/danh-muc/song-nhua-ho/

https://palletluoi.com/san-pham/song-nhua-ho-vn08-hl/

 

 

 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm