Sóng nhựa hở 1T5 – khay nhựa 1T5 giá rẻ

Sóng nhựa hở 1T5 – khay nhựa 1T5 giá rẻ

Giá Bán: 48,000đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Sóng nhựa hở 1T5, khay nhựa 1T5 có kích thước dài x rộng x cao là 620 x 420 x 150 mm, được sản xuất từ những hạt nhựa nguyên sinh HDPE trên hệ thống máy ép hiện đại nhất trên thị trường hiện nay. Sọt nhựa hở 1t5 được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực như: nông nghiệp, công nghiệp, ngư nghiệp,...

 

Sóng nhựa hở 1T5

Sóng nhựa hở 1t5 được sản xuất từ nhựa nguyên sinh nên có độ bền rất cao, có khả năng chịu nhiệt độ cao, có tính chống ăn mòn trong môi trường mưa axit, nắng, gió,... Nhựa HDPE là vật liệu nhiệt dẻo mật độ cao nên sản phẩm có độ bền và độ dẻo cao, giúp sản phẩm không bị giòn và cũng không quá dẻo làm biến dạng sản phẩm.

Sóng nhựa hở 1t5 là một trong những sản phảm được ưu chuộng nhất của Công ty Việt Nhật. Với thiết kế đơn giản, đẹp mắt và độ bền cao nên càng ngày càng nhiều người biết đến sản phẩm sóng nhựa hở 1T5 của công ty Việt Nhật. Việt Nhật cũng đã nhận được rất nhiều phản hồi tốt từ khách hàng. Đây chính là cơ sở và niềm tin để Việt Nhật ngày càng cố gắng, nổ lực hơn để mang đến nhiều sản phẩm sóng nhựa hở, sóng nhựa bít chất lượng nhất đến tay người tiêu dùng.

Bạn đang phân vân và chưa biết tìm mua các sản phẩm sọt nhựa cao 150mm ở đâu? Thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn hướng dẫn sở hữu những sản phẩm sóng nhựa hở tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn miễn phí:

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 66/94 Bình Thành, Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, TP.HCM

Số điện thoại: 0915 075 488 Mr Hảo

Email: cskh@vietnhatplastic.vn

 Website:https://palletluoi.com/

https://palletluoi.com/danh-muc/song-nhua-ho/

https://palletluoi.com/san-pham/song-nhua-ho-vn14-hl/

 

 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm