Nhãn in decal cuộn theo yêu cầu dán máy

Nhãn in decal cuộn theo yêu cầu dán máy

Giá Bán: 440,000đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Công ty Flex Nam Phát chuyên in tem nhãn decal cuộn theo yêu cầu quý khách:

In nhãn decal cuộn là một cách hiệu quả nhằm tiết kiệm chi phí tối đa để đặt hàng in nhãn dán hoặc nhãn sản phẩm đẹp với số lượng lớn hoặc rất lớn. Bạn có thể đặt hàng nhãn cuộn tùy chỉnh và nhãn dán theo bất kỳ hình dạng hoặc kích thước bế (cắt) tùy ý nào, nhờ vậy tem nhãn trở nên hoàn hảo khi dán lên bao bì hoặc để sử dụng tại các sự kiện. Kiểm tra các vật liệu khác nhau mà bạn có thể đặt hàng khi in dạng cuộn!

Nhu cầu in decal cuộn giá rẻ còn chính là nhu cầu tất yếu của bất kì sản phẩm thương hiệu và của công ty . Việc in decal cuộn không chỉ làm tăng giá trị thương hiệu mà bên cạnh đó nó còn làm tăng giá trị thẩm mỹ , nó khiến cho sản phẩm của bạn , thương hiệu của bạn trở nên tinh tế và có tính thẩm mỹ cao hơn .

Công ty Flex Nam Phát chúng tôi sử dụng các công nghệ máy móc hiện đại để in ra các decal cuộn chính vì vậy mỗi sản phẩm làm ra luôn có độ chuẩn xác cao và nhanh chóng .

Flex Nam Phát chúng tôi sử dụng dòng máy trạm flexo cao cấp, in ấn được đến 6 màu khác nhau, hình ảnh trung thực, sắc nét…
Giá thành cạnh tranh
Liên hệ: 0948860406
Xưởng: Số 38 Đường 13, P. Long Thạnh Mỹ, Tp Thủ Đức, Hồ Chí Minh
Giao hàng toàn quốc


 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm