Nhãn Decal Cuộn Thuốc Trừ Sâu, Bảo Vệ Thực Vật Dán Máy

Nhãn Decal Cuộn Thuốc Trừ Sâu, Bảo Vệ Thực Vật Dán Máy

Giá Bán: 460,000đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Thuốc trừ sâu, bảo vệ thực vật là sản phẩm phòng ngừa và diệt trừ các loại sâu bệnh. Trên thị trường có rất nhiều loại thuốc với thành phần, đặc điểm và công dụng khác nhau. Để phân biệt và sử dụng đúng cách các loại thuốc này, trên mỗi sản phẩm đều cần phải có tem nhãn rõ ràng.

Để sử dụng thuốc trừ sâu, bảo vệ thực vật đạt được hiệu quả cao, người tiêu dùng cần phải đọc kỹ các thông tin trên tem nhãn của chúng. Do đó, nhà sản xuất thuốc bảo vệ thực vật nhất thiết phải đầu tư mẫu mã tem nhãn sắc nét, chất lượng.

Tem nhãn decal dán chai lọ thuốc trừ sâu, thuốc bảo vệ thực vật được thiết kế tùy theo yêu cầu của khách hàng với những hình dạng, kích thước và màu sắc khác nhau. Nhờ đó, quý khách có thể linh động tùy biến decal của mình sao cho hợp lý một cách dễ dàng.

Nhãn decal được in dưới dạng cuộn để dễ dàng dán lên chai, thùng bằng máy dán tự động, giúp doanh nghiệp sản xuất cắt bớt công đoạn thủ công,cắt giảm chi phí sản xuất.

Flex Nam Phát chúng tôi sử dụng dòng máy trạm flexo cao cấp, in ấn được đến 6 màu khác nhau, hình ảnh trung thực, sắc nét…

Giá thành cạnh tranh
Liên hệ: 0948860406
Xưởng: Số 38 Đường 13, P. Long Thạnh Mỹ, Tp Thủ Đức, Hồ Chí Minh
Giao hàng tận nơi toàn quốc


 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm