Huy hiệu cái áo - biểu tượng gắn kết cộng đồng

Huy hiệu cái áo - biểu tượng gắn kết cộng đồng

Giá Bán: Liên hệ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Sự phổ biến của Huy Hiệu Cài Áo không còn bó hẹp ở bất cứ phạm trù nào cả, và nó ngày càng phổ biến song hành cùng xã hội. Ngày nay bất kỳ một công ty, một tập thể, một nhóm người, một lớp học, kể cả lớp học mầm non họ cũng có thể sở hữu cho riêng họ một bộ Huy Hiệu Cài Áo nếu muốn.

Huy hiệu cái áo gắn kết tổ chức

Để phát huy hết tác dụng của huy hiệu, người ta dùng nó với nhiều mục đích. Ví dụ nhân viên của cùng một doanh nghiệp sẽ đeo cùng một huy hiệu. Hay thành viên của một cơ quan hay đeo một chiếc huy hiệu giống nhau. Vừa biểu lộ được sự đoàn kết, vừa tạo nên cảm giác ấm áp của những người chung mái nhà.

Bạn có thể tìm đến dịch vụ đặt làm huy hiệu từ ít đến nhiều. Để in mỗi chiếc huy hiệu cần trải qua các công đoạn cần sự tỉ mẩn cao. Các bạn được chủ động nghĩ mẫu thiết kế và lựa chọn kiểu huy hiệu tùy ý thích. Phần thiết kế sẽ để dành cho designer.

Tùy từng giá tiền mà nguyên liệu làm huy hiệu cũng không giống nhau. Loại làm từ kim loại đắt hơn, chất lượng cũng tốt hơn. Loại rẻ hơn làm từ nhựa, thường làm đồ trang trí, đồ chơi Do độ bền thấp, dễ nứt, vỡ. Có rất nhiều kiểu cách huy hiệu tùy theo mỗi mục đích khác nhau. Nếu huy hiệu dùng để phục vụ công việc thì sẽ cần mọi thứ thật tuyệt vời. Từ chất liệu làm huy hiệu, màu sắc, chi tiết in trên mặt huy hiệu. Huy hiệu được tận dụng nhiều ở các chương trình, sự kiện quy mô từ nhỏ đến lớn. Hay cơ bản chỉ là để giải trí, làm vật trang trí cho trẻ em.

Các loại huy hiệu cài áo

Huy Hiệu Cài Áo thì rất đa dang vệ chủng loại màu sắc, tùy từng tính chất công việc của mỗi doanh nghiệp, mỗi tổ chức, hay từng cá nhân đơn nhất mà có thể lựa chọn cho mình những mẫu Huy Hiệu Cài Áo theo yêu cầu như ý như: Huy Hiệu Cài Áo Nhựa, Huy Hiệu Mica, Huy Hiệu bằng Nhôm, ….

>>> Đặt làm huy hiệu cài áo (theo yêu cầu): http://sanxuatkyniemchuong.vn/lam-huy-hieu-cai-ao-theo-yeu-cau-bid49.html

Huy Hiệu Cài Áo Nhựa

Huy Hiệu nhựa cài áo là loại Huy Hiệu thường được dùng cho các trường học, lớp học, mầm non, cụ thể hơn có thể là một nhóm học sinh, ví như nhóm học sinh chuyên toán, chuyên văn, chuyến lý....

Huy Hiệu Cài Áo Nhựa cũng thường được sử dụng trong các sự kiện ngắn ngày, chỉ diễn ra khoảng 1 ngày đổ lại.

Huy Hiệu Mica

Huy Hiệu mica là phương án thay thế cho Huy Hiệu nhựa khi khách hàng muốn làm hình khác với hình tròn, và làm khác với kích thước có sẵn của Huy Hiệu nhựa.

Huy Hiệu mica được làm bằng mica trong nhập khẩu Đài Loan, Nhật Bản mặt trước trong, mặt sau trắng, nội dung in ép vào giữa

Huy Hiệu cài áo bằng nhôm

Huy Hiệu nhôm được làm bằng vật liệu nhôm, in chuyển nhiệt lên bề mặt trên, phủ thủy tinh hữu cơ. Loại Huy Hiệu nhôm quy cách làm như thẻ nhân viên, có thể làm với số lượng ít, nhưng mà thường chỉ nên làm hình vuông hoặc hình chữ nhật để không khó và tiết kiệm chi phí.

Huy Hiệu Đồng có 2 cách làm Huy Hiệu là Đồng Ẳn Mòn và Huy Hiệu Đồng công nghệ đúc. Huy Hiệu Đồng, Inox sử dụng công nghệ chung là công nghệ ăn mòn.

Là loại Huy Hiệu làm bằng đồng, hay Inox dùng công nghệ ăn mòn như thẻ nhân viên. Hình dạng có thể làm được: những hình dạng cơ bản, không quá tinh vi như hình vuông, tròn, chữ nhật. Mặt sau Huy Hiệu có thể dùng ghim cài hoặc nam châm.

Nội dung được ăn mòn bề mặt, đổ màu, phủ thủy tinh hữu cơ.

Bên cạnh đó còn có thể đặt mua Huy Hiệu đồng ăn mòn mạ vàng 24k

Đây là loại Huy Hiệu cao cấp, thường dùng cho các dịp lễ quan trọng hoặc tặng cho các khách mời đặc biệt.

Huy Hiệu được làm bằng công nghệ ăn mòn, nền sần hoặc nền trơn, sau đó mạ vàng 24k, phủ thủy tinh hữu cơ bề mặt. Mặt sau Huy Hiệu cài khuy bướm hoặc nam châm.

Mọi thông tin cụ thể muốn đặt thiết kế hoặc làm huy hiệu cài áo bạn có thể liên hệ công ty Window Media tại: 140A Thanh Long - Thanh Bình - Hải Châu - TP Đà Nẵng. Hoặc bạn có thể liên hệ đặt hàng online qua SĐT: (84) 0236. 3550 667.

 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm