Giá bán màng co pvc bọc nắp chai

Giá bán màng co pvc bọc nắp chai

Giá Bán: 68,000đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Ý DO NÊN CHỌN MÀNG CO PVC BỌC NẮP CHAI
Sau khi khoát quát sơ về màng co PVC. Chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy màng co PVC bọc nắp chai là 1 lựa chọn tối ưu hiện nay. Điểm qua các lý do chúng ta nên lựa chọn :

Bản thân màng co PVC: trong, bóng, đẹp, dễ tạo hình. Qua đó ta có thể dễ dàng gia công co nó vào những đoạn nắp chai nhỏ và góc cạnh.

Thị trường: yêu cầu ngày càng khắt khe tự thị trường. Thị trường thương mại điện tử phát triển. Hàng hóa, nhất là chai lọ cần được mở rộng ra. Đi khắp mọi miền đến với khách hàng. Chính điều này là nhân tố khiến màng co PVC trở thành mặt hàng thiết yếu gia tăng tính bảo vệ ở nắp chai. Nơi có thể dễ dàng bong ra, thoát khí làm giảm chất lượng, mẫu mã sản phẩm.

Khách hàng: màng co PVC giúp tăng mẫu mã, tăng tâm lý muốn mua của khách hàng. Ngoài ra nó cũng đảm bảo cho khách hàng rằng sản phẩm mình mua là hàng mới 100%. Nói cách khác, nó cũng có tác dụng tương tự seal của sản phẩm công nghệ.

=> Những điều vừa kể trên có thể nói là rất quan trọng đối với dòng sản phẩm thương mại. Đặc biệt hơn là sản phẩm dạng chai lọ. Đây cũng là điều mà các nhà thương mại, phân phối, sản xuất cần phải cân nhắc kỹ cho sản phẩm của mình.
zalo 0707.501.446

 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm