Dự báo ‘sốc’: 5 năm tới, Bitcoin sẽ đạt đỉnh 1,2 triệu USD

Dự báo ‘sốc’: 5 năm tới, Bitcoin sẽ đạt đỉnh 1,2 triệu USD

Giá Bán: 10đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM


Robert Kiyosaki – tác fake của một trong số các cuốn sách vốn đầu tư bán chạy nhất thế giới – dự đoán giá Bitcoin sẽ tăng vọt lên mức 1,2 triệu đô la trong 5 năm đến.

trang đầu tư bitcoin uy tín chia sẻ trên Kitco News, Robert Kiyosaki – cha đẻ cuốn sách lừng danh “Rich Dad Poor Dad” (Cha giàu Cha nghèo) đưa ra sự báo “sốc” về Bitcoin khi cho rằng giá của đồng bạc số này sẽ chạm mức 1,2 triệu đô la Mỹ trong vòng 5 năm tới.

Robert Kiyosaki tiết lộ ông đã sắm Bitcoin với giá 9.000 đô la và giờ đây giá đã đạt mức 60.000 đô la. &Ldquo;Khi tôi tìm ở mức đáy, giờ Bitcoin đã lên đỉnh. Nhưng thực tại, tôi mua đồng tiền số do Covid-19 khiến chính phủ đổ tiền ra thị phần quá lớn khiến đồng đô la mất giá. Dưới thời Tổng thống Biden, tôi tin gói thúc đẩy vẫn được tiếp tục tung ra và sẽ đẩy giá đồng Bitcoin đi xa hơn”, ông Robert Kiyosaki kể. hướng dẫn cách đăng ký sàn Kucoin

Phiên đàm phán sáng nay (6/4), trên trang bitcoincap.com, giá Bitcoin đã chạm mức 58.935 USD, với giá trị vốn hóa thị trường vượt ngưỡng 1.100 tỷ đô la Mỹ.

đồng tiền số này vẫn duy trì được đà cải thiện tốt, dù đã có lúc lên hơn 61.000 đô la rồi lại giảm xuống. Cỗi nguồn chính khiến Bitcoin bật cải thiện mạnh là do Visa và Paypal vừa chính thức chấp thuận thanh toán bằng đông tiền số này. coin lên sàn

nhà băng đầu cơ đầu tư BNY Mellon (Mỹ) cũng đưa ra dự đoán rằng đồng Bitcoin sẽ leo lên mức 100.000 USD trong tháng 7 này.

tư vấn hãng tin CNBC, ông Bobby Lee, tổng giám đốc đại lý phân phối tiền điện tử BTCC, dự báo giá Bitcoin có thể cải thiện cao tới 300.000 USD nhưng “bong bóng” có thể sẽ vỡ lẽ sau lúc đạt đỉnh và đồng bạc này có thể giảm mạnh trong nhiều năm.

“Bitcoin có chu kỳ tăng giá diễn ra 4 năm một lần và hiện đang vào chu kỳ cải thiện giá to. Tôi quan niệm rằng đồng Bitcoin có thể lên tới hơn 100.000 đô la vào tháng 6 này”, ông Bobby Lee chia sẻ. những sàn giao dịch tiền ảo lớn nhất thế giới


 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

vithuyle0509 vithuyle0509 

[url=https://ruby.vn/]đồ gia dụng thông minh[/url] [url=https://ruby.vn/do-cong-nghe/]đồ công nghệ thông minh[/url]

vithuyle0509

vithuyle0509@gmail.com

 

Gửi Tin Nhắn

 
 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm