Máy tạo độ ẩm deerma sjs600 khuếch tán tinh dầu

 
Máy tạo độ ẩm deerma sjs600 khuếch tán tinh dầu

Máy tạo độ ẩm deerma sjs600 khuếch tán tinh dầu

Giá Bán: 10,000,000đ

Thông Tin Sản Phẩm

không khí sở hữu độ ẩm thấp chưa bao giờ là 1 điều kiện lý tưởng cho sức khỏe con người. Các lúc như vậy có nhẽ bạn sẽ lựa chọn trang bị tạo độ ẩm để “cứu vớt” tình hình. Thế nhưng không phải đồ vật nào cũng đảm bảo tính năng lý tưởng như bạn mong muốn. Khi này, Máy tạo độ ẩm deerma sjs600 dưới đây vững chắc sẽ là 1 chọn lựa chẳng thể xuất sắc hơn dành cho bạn.


Máy tạo độ ẩm Deerma DEM-SJS600 là một trang bị vượt ngoài mong chờ của các bạn về một vật dụng phun sương bình thường. Ko còn phải tất tả mở nắp đậy mới có thể đổ nước vào máy nữa. Giờ đây bạn đã có thể trực tiếp cho nước vào bồn cất của máy và thu giãn ko gian ẩm ướt và khỏe khoắn mọi khi mọi nơi.


Máy tạo độ ẩm Deerma được thiết kế dạng trụ đứng mang hai bộ phận chính. Một là khoang cất nước không nắp đậy nói trên và một phòng ban thân máy làm cho nhiệm vụ phân giải phân tử nước và phun sương như đa số các dòng vật dụng tạo độ ẩm khác. Điểm đặc trưng ở ngoại hình của đồ vật này là bạn hoàn toàn mang thể nhấc khoang cất nước ra khỏi thân máy một cách tiện dụng.


với kích thước 224 x 208 x 330mm gọn nhẹ, bạn mang thể sắp xếp máy ở bất cứ đâu trong gian nhà của mình mà không hề bị choán diện tích. Thêm vào đấy chất liệu nhựa ABS dùng trên máy cũng góp phần giúp đồ vật duy trì vẻ đẹp tươi mới bất chấp thời gian. Trên thân máy còn mang một núm xoay điều khiển mức độ hoạt động trên máy kèm 1 đèn chỉ báo nằm ở ngay trên núm xoay.

Sản phẩm liên quan : máy phun sương tạo ẩm xiaomi deerma ld612dù rằng sở hữu ngoại hình không nắp đậy nhưng điều ấy không đồng nghĩa mang việc nguồn nước tạo sương trên máy sẽ thuận tiện bị nhiễm khuẩn. Vì cơ chế bắn tia UV-C sẽ làm cho nhiệm vụ diệt khuẩn đầy đủ tuyệt đối cho nguồn nước tiêu dùng trên trang bị này. Để làm được điều đấy máy đã được vật dụng một đèn chiếu ánh sáng tử ngoại. Ánh sáng lúc chiếu vào vi khuẩn sẽ phá hủy cấu trúc ADN và ức chế sự sinh sản của vi khuẩn trong nước. Giúp tiêu diệt 99.99% vi khuẩn và khiến cho sạch nguồn nước trước khi tạo thành sương mù.


Hệ thống đèn chiếu tia UV này được thiết lập bên trong thân máy. Ở ấy với một khu vực khiến sạch nước được mẫu mã thành một vòng khép kín. Lúc nước đi qua khu vực này sẽ được đèn chiếu tia bức xạ với bước sóng 254nm vào trực tiếp theo góc 360 độ. Nhờ thế mà nguồn nước của bạn sẽ được đảm bảo sát trùng và tuyệt đối an toàn cho sức khỏe.

Trước khi dẫn nguồn nước vào thân máy để khiến sạch, khoang chứa có dung tích 5L trên máy tạo độ ẩm Deerma cũng đã khiến sạch một phần cho nguồn nước này. Với mẫu mã miệng khoang cất sở hữu tuyến phố kính lên tới 20cm, bạn có thể thuận lợi thêm nước vào máy. Đáy khoang cất cũng được ngoại hình bằng phẳng để giảm thiểu sự xuất hiện của các góc dễ bám bẩn. Trong khi lớp lọc carbon hoạt tính trên máy sẽ giúp chặn đứng mọi tạp chất trong nước thật chóng vánh.

Nhờ dung tích khoang cất lên đến 5L và công suất định mức 25W, máy tạo độ ẩm có thể dưỡng ẩm liên tục trong 12 giờ với chỉ một lần thêm nước. Do đó bạn không cần phải bật dậy khi giữa đêm để thêm nước vào thiết bị nữa. Thay vào ấy, bạn chỉ cần coi chừng mực nước trong máy và thêm nước vào đúng khi trước khi đi ngủ là được.

nếu ở những chiếc máy tạo độ ẩm bình thường, thanh dẫn tiêu dùng để phun sương không thể tách rời ra khỏi máy được. Về lâu dài rất dễ bị bám bẩn và làm ảnh hưởng tới chất lượng nguồn nước. Thì ở loại máy tạo độ ẩm này, thanh dẫn lại hoàn toàn mang thể tháo dỡ rời ra và trực tiếp vệ sinh mau chóng. Nhờ vậy bạn sẽ không còn phải lo âu về trạng thái bám bẩn khó chịu ấy nữa


Tìm hiểu thêm máy tạo độ ẩm xiaomi deerma dem-f628s tại website này của chúng tôi


Trong cấu tạo của máy tạo độ ẩm Deerma DEM-SJS600 còn mang 1 bộ quạt ngầm. Lúc những phân tử nước có kích thước nano cực nhỏ được phân giải ra, quạt sẽ tạo thành 1 cơn “bão” để đẩy những phân tử nước này theo thanh dẫn ra ngoài theo chiều thẳng đứng. Mang công suất mạnh mẽ, máy mang thể đạt được lưu tượng phun sương lên tới 270ml/h. Với vật dụng này bạn với thể tiêu dùng cho căn phòng sở hữu diện tích từ 20 tới 25m2.

ngoài ra bạn cũng có thể kéo hộp chứa hương liệu trên máy và nhỏ tinh dầu bạn thích vào trong ấy. Hộp hương liệu này được mẫu mã chìm trong thân máy nhưng cũng rất dễ kéo ra. Thậm chí hộp đựng còn mang bông lọc tinh dầu rất an toàn. Sau lúc thêm tinh dầu bạn sẽ cảm nhận được ngay mùi hương dịu nhẹ, thư giãn từ chính hương tinh dầu bạn ưa thích nhất.

Hoạt động sở hữu công suất mạnh mẽ là vậy nhưng máy tạo độ ẩm lại chỉ phát ra âm thanh ở ngưỡng trên dưới 34dB. Nói cả khi bạn dùng trong lúc ngủ, máy cũng tuyệt đối ko làm ảnh hưởng tới chất lượng giấc ngủ của bạn. Mặt khác, trên máy còn sở hữu 1 thanh đèn LED báo hiệu mức nước trên máy. Lúc đèn báo màu vàng tức là lượng nước vẫn còn đủ và máy đang tạo sương. Còn lúc đèn chuyển màu đỏ tức thị khoang cất đã hết nước và cần tiếp nước ngay.

Xem thêm các sản phẩm công nghệ thông minh tại Ruby.vn


Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • thiết kế website giá rẻ
  • Liên hệ quảng cáo