Đánh giá bộ tua vít đa năng Xiaomi Duka RS1

 
Đánh giá bộ tua vít đa năng Xiaomi Duka RS1

Đánh giá bộ tua vít đa năng Xiaomi Duka RS1

Giá Bán: 10,000,000đ

Thông Tin Sản Phẩm

các bộ tua vít xiaomi đa năng tưởng chỉ dành cho cánh thợ tu sửa đồ điện tử nhưng thực ra lại được nhiều Quốc tìm về để “nghịch” vì đơn giản là thích được túa lắp những món đồ dùng hàng ngày.


với thể Anh chị biết rồi, là các món công cụ đa năng cỡ nhỏ kiểu này được gọi chung là EDC, viết tắt cho EveryDay Carry - Đồ sử dụng đem theo hàng ngày. Ngoài tua vít ra thì còn hay có dao bỏ túi đa năng, đèn bấm mini… ví như tính rộng hơn, EDC còn bao gồm cả chìa khóa, điện thoại, pin dự phòng… vì chúng cũng được sở hữu theo hàng ngày và còn đa năng nữa.


Trải nghiệm tua vít đa năng Xiaomi Duka RS1


Đây thực ra ko phải cái tua vít đa năng phổ thông nhất của Xiaomi. Hãng còn sở hữu 1 loại khác là Mijia Wiha mang mẫu mã nhỏ gọn và dị biệt hoàn toàn.

Bộ tua vít Duka RS1 to và nặng hơn nên ko cơ động bằng, nhưng bù lại là sở hữu thêm phổ thông đặc ưu thế ho như thân tua vít toá rời, lắp ráp thành rộng rãi hình dạng khác nhau và miếng đệm nam châm để giữ ốc vít trên nắp.

Xem thêm sản phẩm máy phun sương tạo độ ẩm mini tại website này của chúng tôi

Xiaomi Duka RS1 có 24 đầu vít có hình dạng và kích thước khác nhau. Nghe thì có vẻ đa dạng nhưng sau lúc thử tháo dỡ một loại điện thoại ra, chúng tôi vẫn thấy thiêu thiếu. Bộ công cụ này sở hữu thể vặn được 90% số ốc vít bên trong cái máy HTC ra, 10% còn lại là những con ốc 4 cạnh bình thường, nhưng lại quá nhỏ và không thể vặn vẹo được bằng đầu vít nào trong bộ này cả.


dòng hay của Duka RS1 là phần thân tua vít 4 mảnh, ghép vào nhau thành hình chữ T để dễ căn vặn hơn gần như so có thường ngày. Ngoài ra, có thể ghép 4 mảnh này vào thành 1 loại dài đến khoảng 15cm, dễ căn vặn được các con ốc ở sâu bên trong đồ tiêu dùng.


Tham khảo thêm sản phẩm : máy tạo hương thơm


có đáng tiền không?


có giá thành chỉ chưa đến 300.000 đồng thì đây là một khoản đầu tư không phải tệ cho 1 món đồ chơi kiêm dụng cụ tu bổ. Quốc nào thích “táy máy tò mò”, dỡ lắp đồ điện tử thì nên trải nghiệm cho vui, vừa giải stress mà lúc cần sử dụng tới là với ngay.


bên cạnh đó, giả dụ nhu cầu tu tạo nhiều hơn, ví dụ như thích tháo dỡ điện thoại ra xem thì Anh em nên cân nói tìm những bộ khác với phổ quát đầu vít hơn và đi kèm những phương tiện túa lắp dành riêng cho việc sửa điện thoại.


Xem thêm các sản phẩm công nghệ thông minh tại Ruby.vn
Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • thiết kế website giá rẻ
  • Liên hệ quảng cáo
  • thiết kế website doanh nghiệp