Xiaomi ra mắt chuông cửa thông minh, tích hợp màn hình 5 inch

 
Xiaomi ra mắt chuông cửa thông minh, tích hợp màn hình 5 inch

Xiaomi ra mắt chuông cửa thông minh, tích hợp màn hình 5 inch

Giá Bán: 99,000đ

Thông Tin Sản Phẩm

Chuông cửa sáng tạo Chuangmi của Xiaomi dự kiến sẽ được bán ra từ ngày 16/1 năm 2020 sở hữu mức giá tiền lẻ là 369 NDT (khoảng một.2 triệu đồng).

bữa nay, Xiaomi vừa ra mắt một sản phẩm mới trên nền móng gây quỹ cộng đồng Youpin với tên gọi là Chuangmi Smart Cat Eye Doorbell. Về căn bản, đây là 1 loại chuông cửa thông minh xiaomi được sản xuất bởi Chuangmi, tích hợp màn hình IPS 5 inch và đi kèm phổ quát tính năng sáng tạo.

Chuangmi Smart Cat Eye Doorbell bao gồm hai phần khác nhau, 1 màn hình hiển thị thông minh mang kích thước lớn và một chiếc camera để đặt trên cửa. Chúng đều với tông màu chủ đạo là màu đen và với ngoài mặt khá là đẹp mắt.

Cập nhật thêm chi tiết sản phẩm Máy tạo ẩm và loa bluetooth không dây ezvalo tại website này của chúng tôi


Nó được vật dụng camera góc rộng 161 độ, sở hữu trường nhìn rộng và với thể nhận ra hình dạng nói chung của mọi người, thay vì chỉ chụp lại ảnh phần đầu giống như những sản phẩm khác trên thị phần hiện nay. Không những thế, camera cũng mang thể Nhìn vào vào ban đêm 1 bí quyết tiện lợi.


Xem thêm sản phẩm: súng massage cầm tay xiaomi

Thú vị hơn, quý khách cũng mang thể ghép nối Chuangmi Smart Cat Eye Doorbell có loa sáng tạo XiaoAI của Xiaomi. Miễn sao ai đấy gõ chuông cửa, bạn sở hữu thể xem trực tiếp họ trên màn hình smartphone và nghe tiếng họ đề cập chỉ mất khoảng thực. Nói cách khác, không cần Quan sát màn hình 5 inch đi kèm, bạn vẫn có thể Quan sát xem người nào là người đang gõ cửa ngôi nhà của mình.

Sản phẩm cũng được tích hợp máy ghi âm, đi kèm 1 số tính năng ai như nhận dạng khuôn mặt và phát hiện ảnh dạng con người, nhờ đó giúp giảm tỷ lệ báo động sai. Bên cạnh đó, khi giao du với khách, bạn cũng với thể điều chỉnh để thay đổi giọng đề cập của mình. Đây là tính năng cực kì bổ ích cho ai đang sống 1 mình, đặc trưng trong trường hợp bạn là con gái.

Xem thêm các món đồ chơi công nghệ độc và lạ tại Ruby.vn

Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • Liên hệ quảng cáo
  • thiết kế website giá rẻ