Mẫu cầu thang xương cá đẹp giá rẻ

 
Mẫu cầu thang xương cá đẹp giá rẻ

Mẫu cầu thang xương cá đẹp giá rẻ

Giá Bán: 5,000,000đ

Thông Tin Sản Phẩm
Cầu thang xương cá hay cầu thang sắt xương cá chắc hẳn không còn xa lạ đối với thị trường xây dựng nhà ở tại Hà Nội trong những năm gần đây. Được thiết kế theo phong cách nội thất hiện đại, mới mẻ mang tới cho ngôi nhà bạn một không gian mở, thoáng mát, trong lành. Cầu thang xương cá đẹp, độ an toàn cao, có nhiều kiểu dáng mẫu mã phong phú, độc đáo cho bạn lựa chọn. Tuy nhiên nhiều người thắc mắc không biết giá cầu thang xương cá có đắt không, lắp đặt cầu thang xương cá bằng sắt chi phí hết bao nhiêu. Sau đây, Cầu Thang Việt sẽ đưa ra báo giá cầu thang xương cá mới nhất, hãy cùng tìm hiểu nhé.
Đối với những ngôi nhà có diện tích hạn chế sửa chữa hoặc những ngôi nhà muốn có sự cách điệu, điểm nhấn tại cầu thang thì cầu thang xương cá là lựa chọn phù hợp và đúng đắn nhất.
Cầu thang xương cá đẹp CTV - XS003

Có rất nhiều loại cầu thang xương cá từ xương hộp đơn, hộp kép, xương sắt bản mã, zích zắc cho đến cầu thang xoắn ốc.
Một số ngôi nhà có thiết kế khoáng đạt cần tạo điểm nhấn thì dùng đến cầu thang “không xương”. Đây là loại cầu thang xương sắt đặc biệt giúp tạo cảm giác thông thoáng cách điệu hết mức có thể mặc dù chi phí bỏ ra sẽ cao hơn các loại xương còn lại nhưng nó thực sự sẽ tạo một điểm nhấn đặc biệt cho ngôi nhà của bạn.
Cầu thang xương cá đẹp CTV - XS004​

Về chất liệu thì cầu thang xương sắt đa số sử dụng sắt hộp, sắt bản mã có độ dày khác nhau.

Màu sơn dành cho xương sắt thông thường có ba màu chính được lựa chọn đó là: trắng, đen, ghi. Cầu thang xương sắt thường đi với mặt bậc gỗ là phù hợp nhất nhưng do tiết kiệm chi phí, điều kiện thời tiết (nằm ở ngoài trời hoặc nơi tiếp xúc với độ ẩm và nhiệt cao) thì mặt bậc tôn nhám sẽ được lựa chọn để thay thế bạc gỗ.

Về giá thì giá cầu thang xương cá dao động từ 1.300.000VNĐ - 3.000.000VNĐ/M
Tuy nhiên đây chỉ là mức giá chung cho mọi loại công trình, nếu bạn muốn biết cụ thể chính xác giá cầu thang xương cá thì liên hệ :
Công ty Cổ phần Nội thất Cầu Thang Việt
Địa chỉ: Số 25 Đường Mới - Hậu Dưỡng - Kim chung - Đông anh - Hà Nội
Website: https://www.cauthangviet.vn/
Hotline: 0961.077.333
Email: cauthangviet.ceo@gmail.com


__________________

Cầu Thang Việt chuyên thiết kế thi công: cầu thang kínhcầu thang sắtcầu thang xương cá
Website: cauthangviet.vn
Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • 31 massage cao thắng
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • giò chả phú duy
  • Liên hệ quảng cáo