Cầu thang sắt đẹp giá rẻ cho nhà phố năm 2022

 
Cầu thang sắt đẹp giá rẻ cho nhà phố năm 2022

Cầu thang sắt đẹp giá rẻ cho nhà phố năm 2022

Giá Bán: 1,800,000đ

Thông Tin Sản Phẩm
Cầu thang sắt mỹ thuật đang trở thành xu hướng mới và được mọi người ưa chuộng trong những năm trở lại đây.Tuy nhiên chi phí lắp đặt cầu thang sắt mỹ thuật ra sao, đắt hay rẻ thì không phải ai cũng biết. Cầu Thang Việt là đơn vị cầu thang uy tín tại Hà Nội với đội ngũ thợ lành nghề, giàu kinh nghiệm, sau đây là những cập nhật mới nhất về báo giá cầu thang sắt, hãy cùng theo dõi nhé.


Sắt mỹ thuật hiện đang là một trong những vật liệu phổ biến, được nhiều chủ đầu tư lựa chọn để xây dựng và lắp đặt cầu thang. Không khó để lý giải nguyên nhân vì sao cầu thang sắt mỹ thuật lại trở nên hot như vậy. Nắm bắt được xu thế chung này, với hàng chục năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công, lắp đặt cầu thang, Cầu Thang Việt liên tục bổ sung mẫu mã mới, phong phú đa dạng, giá cả hợp lý, nhằm mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Cầu thang lan can sắt nghệ thuật có rất nhiều kiểu dáng mẫu mã khác nhau, tuy nhiên chúng tôi phân làm 2 loại chính như sau:
Đối với những mẫu lan can sắt nghệ thuật đơn giản bao gồm suốt sắt chạy ngang ,chân tiện cắm thẳng xuống đất, các song chắn đơn hoặc các song chắn hoa văn hình chữ I, T, S… thì giá dao động từ 1.000.000 đến 1.900.000 VNĐ/M.
Những mẫu cầu thang sắt mỹ thuật đặc biệt với hoa văn được uốn kì công thì giá dao động từ 2.000.000 đến 5.000.000 VNĐ/M

Xem thêm: >>> Mẫu cầu thang sắt mỹ thuật đẹp

Tuy nhiên, đây chỉ là mức giá chung cho tất cả mọi công trình, còn giá chính xác thì nó phụ thuộc vào chất liệu sắt, kiểu dáng mẫu mã từng loại.
Bạn có nhu cầu làm cầu thang vui lòng liên hệ:
Cầu Thang Việt
Địa chỉ: Số 25 Đường Mới - Hậu Dưỡng - Kim Chung - Đông Anh - Hà Nội
Hotline: 0961.077.333
Email: cauthangviet.ceo@gmail.com
Website: www.cauthangviet.vn
Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • giò chả phú duy
  • Liên hệ quảng cáo
  • 31 massage cao thắng