Siêu phẩm nhà 3 tầng đẹp hiện đại có sân thượng thông thoáng

 
Siêu phẩm nhà 3 tầng đẹp hiện đại có sân thượng thông thoáng

Siêu phẩm nhà 3 tầng đẹp hiện đại có sân thượng thông thoáng

Giá Bán: Liên hệ

Thông Tin Sản Phẩm
Những mẫu nhà 3 tầng đẹp hiện đại chắc chắn không còn xa lạ gì đối với những người mê nhà đẹp hiện nay. 
Trong bài viết này Song Phát muốn giới thiệu đến chủ đầu tư mẫu nhà 3 tầng sân thượng rộng 6m dài 14m5 cực kì thoáng sáng của chủ đầu tư anh Hòa - chị Liên. Anh chị chỉ mới tiến hành ký hợp đồng thiết kế và sẽ có quyết định thi công khi tham khảo kỹ giá xây nhà trọn gói tphcm.

Mặt bằng nhà 3 tầng sân thượng rộng 6m dài 14m5.

Mặt bằng bố trí vật dụng được KTS vẽ ra giúp chủ đầu tư dễ dàng hình dung ra không gian bên trong căn nhà một cách cụ thể nhất.

Chị Liên là giáo viên nên dành không gian phòng khách làm nơi dạy học. Có nhà vệ sinh bên dưới gầm thang, tùy vào độ cao mong muốn và nhu cầu sinh hoạt mà kiến trúc sư tính số bậc cầu thang sao cho phù hợp. Hạn chế không gian mở cửa thì việc sử dụng cửa lùa sẽ rất phù hợp cho sân sau.

Mặt bằng tầng trệt 6x14m5.

Vì trệt là không gian dạy học nên không gian tiếp khách và nơi thư giãn của gia đình sẽ là phòng sinh hoạt chung ở lầu 1 có cửa sổ thoáng mát do có sân sau. Phía trước là phòng ngủ rộng rãi 24m2 của vợ chồng anh chị.

Mặt bằng lầu 1 nhà 3 tầng sân thượng 6x14m5.
Mặt bằng bố trí lầu 1 diện tích 6x11m7.

Cách bố trí thang cho nhà chiều ngang rộng rãi là thang chữ U có 2 chiếu nghỉ, độ rộng thang chỉ khoảng 2m3, sảnh thang cũng vừa đủ để bố trí nhà vệ sinh sử dụng cho 2 phòng ngủ lớn ở lầu 2.

Mặt bằng bố trí vật dụng lầu 2.

Mặt bằng sân thượng mái che thang có phòng giặt, phòng thờ, sân trước có bồn hoa để trồng cây, sân sau là khu vực giặt phơi của gia đình.

Mặt tiền ngôi nhà 3 tầng đẹp hiện đại có sân thượng. 

Mặt tiền tầng trệt được ốp đá emperadosang trọng, tạo điểm nhấn. Trần ốp gỗ không chỉ làm cho không gian thêm phần sang trọng mà còn tạo cảm giác gần gũi, thân thiện với thiên nhiên, khiến ngôi nhà trở nên ấm áp hơn bao giờ hết. 


Nếu bạn cũng yêu thích những mẫu nhà 3 tầng và đang tìm kiếm thêm ý tưởng thiết kế cho ngôi nhà của mình, liên hệ ngay với Song Phát, chúng tôi sẽ hỗ trợ biến những ý tưởng của bạn trở thành hiện thực. 

Xem thêm: Mẫu nhà đẹp năm 2022

Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • Liên hệ quảng cáo
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • 31 massage cao thắng
  • giò chả phú duy