Không thể bỏ qua mẫu nhà 4 tầng full nội thất mang phong cách tân cổ điển đẹp mê mẫn

 
Không thể bỏ qua mẫu nhà 4 tầng full nội thất mang phong cách tân cổ điển đẹp mê mẫn

Không thể bỏ qua mẫu nhà 4 tầng full nội thất mang phong cách tân cổ điển đẹp mê mẫn

Giá Bán: Liên hệ

Thông Tin Sản Phẩm
Điểm khiến nhiều người yêu thích phong cách của nhà phố tân cổ điển là sự hiện đại, năng động kết hợp với vẻ đẹp lịch lãm, uyển chuyển có phần hoài cổ. Mẫu nhà này luôn đem lại sự hài hòa ở các chi tiết, vừa có cảm giác đơn giản nhưng vẫn có sự tinh tế xuyên suốt trong toàn bộ căn nhà.
Trong bài viết này, Song Phát muốn giới thiệu đến CĐT mẫu nhà tân cổ điển đẹp của CĐT anh Tuệ - Quận Gò Vấp, quy mô nhà 4 tầng 60m2 mặt tiền 4m dài gần 16m đầy đủ không gian sinh hoạt cho gia đình 4 thành viên với phòng ngủ riêng cho mỗi người.
Mặt tiền nhà ống tân cổ điển 4 tầng 

Mẫu nhà ống tân cổ điển mặt tiền 4m của CĐT anh Tuệ mang nét đẹp quyến rũ và tô thêm sự duyên dáng cho nơi mà nó được xây dựng. Dựa trên mặt bằng đã chốt, Kiến trúc sư Song Phát tiếp tục khai triển mặt tiền nhà theo yêu cầu của gia đình. Mặt tiền nhà tân cổ điển không mong manh mà lại vô cùng vững trãi với hệ thống những đường phào chỉ chạy dọc 2 bên nhà, để ngôi nhà không trở nên khô khan thì KTS đã tinh tế bố trí lan can sắt với họa tiết uốn lượn làm cho không gian mặt tiền nhẹ nhàng và uyển chuyển hơn. 

Mặt tiền nhà theo phong cách tân cổ điển.
Mặt tiền nhà theo phong cách tân cổ điển.
Một vài hình ảnh thi công thực tế ngôi nhà phố tân cổ điển sang trọng 
Nhìn vào những hình ảnh thực tế, CĐT có thể biết được năng lực thi công của nhà thầu từ đó có cái nhìn khách quan hơn để đi đến quyết định có nên chọn nhà thầu đó là nơi để đặt niềm tin hay không 

Ngôi nhà với quy mô 4 tầng nên sử dụng móng cọc và độ rộng của hẻm cũng hơn 4m dễ dàng ép cọc tải bê tông cốt thép. Song Phát sử dụng cọc vuông có tiết diện 250x250mm.

ép cọc nhà phố
Khởi công ép cọc nhà phố anh Tuệ.
Nhân công đang thi công thép đài móng D18
Thi công thép đài móng D18 theo bản vẽ thiết kế.

Nếu như bạn có tìm hiểu về cách thức thi công thì tầng trệt sẽ không đi thép sàn như các tầng trệt và cũng không được đổ bê tông, riêng Song Phát luôn tư vấn chủ đầu tư về việc đổ bê tông sàn trệt.  Mang nhiều lợi ích lâu dài đảm bảo chất lượng của ngôi nhà.

tầng trệt được cấy thép và đã đổ bê tông sàn
Tầng trệt được cấy thép D10 và đổ bê tông sàn.
Thép sàn 2 lớp thẳng đều
Thép sàn D10 2 lớp thẳng đều.
Kê thép bằng con kê bê tông
Kê thép bằng con kê bê tông.
Nhà đã đổ bê tông tầng sân thượng
Ngôi nhà đã đổ bê tông sàn sân thượng.
Đổ bê tông sàn mái bằng bê tông cốt thép
Đổ bê tông sàn mái bằng bê tông cốt thép tính 50% diện tích xây dựng

Bên cạnh các khâu thi công thì đổ bê tông sàn mái luôn là phần thi được chú trọng trong xây dựng nhà thô. Quá trình thi công được diễn ra theo đúng trình tự, kỹ thuật để đảm bảo chất lượng về lâu dài, tính chống thấm và thẩm mỹ của cả công trình.

Mặt tiền đang được sơn nước hoàn thiện
Mặt tiền đang được sơn nước hoàn thiện nhà 4 tầng 60m2
Song Phát là nhà thầu xây dựng duy nhất  cung cấp cho quý khách hàng những hình ảnh thực tế quá trình thi công, những mẫu nhà đã thiết kế, những công trình đã bàn giao để CĐT có cái nhìn đúng về năng lực của công ty. 
Xem thêm: Mẫu nhà có garage ô tô đẹp 
Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • Liên hệ quảng cáo
  • giò chả phú duy
  • 31 massage cao thắng
  • thiết kế website doanh nghiệp