Hoàn thiện nhà ống tân cổ điển 5m5x22m mang nét đẹp ấn tượng cuốn hút

 
Hoàn thiện nhà ống tân cổ điển 5m5x22m mang nét đẹp ấn tượng cuốn hút

Hoàn thiện nhà ống tân cổ điển 5m5x22m mang nét đẹp ấn tượng cuốn hút

Giá Bán: Liên hệ

Thông Tin Sản Phẩm
Nhà ống tân cổ điển 2023 luôn mang các đường nét thiết kế hài hòa và thanh lịch tôn lên phong thái cao sang, quyền quý của chủ nhân. Với nhiều thế mạnh, Phong cách thiết kế tân cổ điển đã trà trộn mạnh mẽ vào giới kiến trúc khiến nhiều chủ đầu tư không khỏi hứng thú và muốn sở hữu ngay cho mình một mái ấm kết hợp giữa các đường nét hiện đại thanh lịch và cổ điển kiêu sa.
Yêu thích các đường nét, hoa văn, họa tiết bắt mắt và tinh tế trong phong cách tân cổ điển, CĐT anh Chiểu đã tìm đến Song Phát với mong muốn xây dựng ngôi nhà mái thái tân cổ điển với diện tích 4,5x22m mang lại không gian sống lý tưởng cho tất cả các thành viên trong gia đình.
Tất cả các công tác bàn bạc và trao đổi đều diễn ra nhanh chóng và rõ ràng, chủ đầu tư đã quyết định ký hợp đồng thiết kế thi công cùng Song Phát quy mô nhà trệt lửng hai lầu sân thượng với lối kiến trúc nhà mái thái phong cách tân cổ điển.
Mặt tiền nhà tân cổ điển 4,5x22m
Nhìn lướt qua, mặt tiền nhà 4,5x22m vô cùng đơn giản khi không có sự xuất hiện của quá nhiều họa tiết, tuy nhiên người xem sẽ rất thích thú khi nhìn thấy được những đường nét thiết kế tinh tế trong mặt tiền này. Từng đường nét khỏe khoắn được vẽ lên làm cho ngôi nhà vô cùng vững trãi khiến người nhìn không khỏi liên tưởng đến một công trình với tuổi thọ lâu dài. Càng độc đáo hơn khi ngôi nhà là sự kết hợp hoàn hảo giữa phong cách tân cổ điển và mái thái thời thượng, không chỉ vậy màu sắc và họa tiết của mái thái còn tạo nên điểm nhấn nổi bật cho cả ngôi nhà.
[​IMG]
Để tiếp thêm phần cổ điển cho mặt tiền, KTS đã khéo léo sử dụng cửa gỗ phá cách Với cách thiết kế này, phối cảnh vừa pha nét cổ điển xưa cũ vừa có sự kết hợp hài hòa của hiện đại mang cho ngôi nhà một sức hút phóng khoáng và mới lạ.
[​IMG]
Tiến hành thi công nhà mái thái tân cổ điển
Với từng dự án thi công Song Phát luôn có đề án báo cáo, giám sát công việc theo ngày. Chủ đầu tư hoàn toàn có thể theo dõi các công trình Song Phát thi công năm 2022 được chia sẻ và cập nhật hàng tuần. Đây là yếu tố giúp chủ đầu tư có thể dễ dàng nắm bắt thực tế quy trình thi công và tiến độ công trình.

[​IMG]
Định vị công trình vào ngày 30/3
[​IMG]
Hàn mối nối ép cọc tải BTCT
[​IMG]
Ép cọc tải tiết diện 250x250mm
[​IMG]
Gia công đà kiềng móng
[​IMG]
Đi thép D10 sàn tầng trệt
[​IMG]
Hoàn thành đổ bê tông tầng trệt
[​IMG]
Xây tường bao tầng trệt cho nhà 4m5x22m
[​IMG]
Tiến hành đổ bê tông sàn lửng
>>> Xem thêm: Mẫu nhà đẹp năm 2023
Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • giò chả phú duy
  • 31 massage cao thắng
  • Liên hệ quảng cáo
  • thiết kế website doanh nghiệp