Những chú ý cho bạn dinh cu dao sip mới nhất

 
Những chú ý cho bạn dinh cu dao sip mới nhất

Những chú ý cho bạn dinh cu dao sip mới nhất

Giá Bán: 100,000đ

Thông Tin Sản Phẩm

Đầu tư định cư tại đảo Síp


Cộng hòa Síp là một đất nước có nền chính trị ổn định, an toàn và luôn tuân hành các hướng dẫn nghiêm ngặt về nhân quyền của khối liên minh âu lục. Định cư đảo Síp là ví dụ điển hình cho sức hút người nước ngoài đến đầu tư định cư của hòn đảo này.

Cách thức đầu tư định cư tại đảo Síp

Đầu tư định cư đảo Síp

Về cách định cư đảo Síp, nhà đầu tư nước ngoài có thể chọn một trong hai hình thức khác nhau gồm: chương trình đầu tư thường trú nhân nước Cộng hòa Síp và chương trình đầu tư công dân châu âu – nước Cộng hòa Síp. Với mỗi chương trình đầu tư, Chính phủ Síp sẽ đưa ra những điều kiện và số vốn đầu tư nhất định.

Đối với chương trình đầu tư thường trú nhân nước Cộng hòa Síp, nhà đầu tư sẽ tham gia đầu tư bất động sản ở Síp với số vốn đầu tư ban đầu là 300.000 EURO. Điều kiện để tham dự gói đầu tư thường trú nhân này đó là nhà đầu tư phải có lý lịch tư pháp trong sạch, cần minh chứng thu nhập hàng năm của bản thân phải trên 30.000 EURO. Nếu đương đơn muốn đưa người thân sang định cư cùng, cộng thêm 5.000 EURO cho mỗi thành viên là vợ hoặc chồng hay con cái. Và cộng thêm 8000 EURO nếu nhà đầu tư muốn đưa cha mẹ ruột hoặc cha mẹ vợ hoặc chồng sang định cư cùng. Cuối cùng, nhà đầu tư phải có sổ tiết kiệm tại đảo Síp tối thiểu 30.000 EURO trong vòng 5 năm.

Còn đối với chương trình đầu tư công dân châu âu – nước Cộng hòa Síp. Điều kiện để nhà đầu tư tham gia chương trình đầu tư này chính là mua một hoặc nhiều hơn các dự án bất động sản với tổng giá trị trên 2 triệu EURO đối với bất động sản mới và 2,5 triệu EURO đối với bất động sản cũ. Sau thời hạn 3 năm chọn định cư đảo Síp, chủ đầu tư chỉ cần duy trì số vốn bất động sản có giá trị ít nhất 500.000 EURO. Nếu muốn đưa cha mẹ ruột sang định cư cùng, đương đơn sẽ phải mua thêm gói bất động sản có giá trị ít nhất là 500.000 EURO. Xem thêm

Những thủ tục cần triển khai chương trình đầu tư định cư tại Síp

Muốn tham gia chương trình định cư đảo Síp nhanh và an toàn, nhà đầu tư sẽ phải cần đến sự hỗ trợ, tư vấn của đơn vị tư vấn đầu tư định cư. Và quá trình triển khai chương trình đầu tư định cư tại Síp trải qua 3 giai đoạn chính gồm:

Giai đoạn chọn và sở hữu dự án bất động sản tại nước Cộng hòa Síp. Trong giai đoạn này, công ty tư vấn đầu tư sẽ tư vấn cho người đầu tư dự án để nhà đầu tư có thể chọn và mua được dự án bất động sản đúng ý và tương thích nhất.

Sau khi có cho mình một dự án bất động sản ưng ý, nhà đầu tư sẽ chuẩn bị hồ sơ giấy tờ chứng thực để bước vào giai đoạn triển khai xin cấp thị thực. Thường, giai đoạn này, nhà đầu tư sẽ được đơn vị tư vấn đầu tư đại diện tiến hành xin cấp thị thực.

Hỗ trợ chuẩn bị cho nhà đầu tư và gia đình là giai đoạn cuối trong quá trình tiến hành chương trình đầu tư định cư Cyprus. Đây là giai đoạn đơn vị tư vấn định cư sẽ hỗ trợ nhà đầu tư hoàn thành việc nhập tịch thêm cho con cái và cha mẹ của đương đơn.

Định cư đảo Síp là chương trình đầu tư định cư đem lại cho nhà đầu tư nhiều công dụng thiết thực. Nhờ định cư Síp, ước mơ trở thành công dân toàn cầu của các nhà đầu tư nước ngoài sẽ sớm thành hiện thực. Được sinh sống, làm việc và học tập, đi lại bất cứ khu vực nào thuộc khối liên minh EU. Con cái nhà đầu tư sẽ được học tập trong một môi trường giáo dục tiên tiến, bậc nhất thế giới.
Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • 31 massage cao thắng
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • giò chả phú duy
  • Liên hệ quảng cáo