Gói đầu tư định cư canada hấp dẫn

 
Gói đầu tư định cư canada hấp dẫn

Gói đầu tư định cư canada hấp dẫn

Giá Bán: 987,657,897đ

Thông Tin Sản Phẩm

Nếu như trong thời gian gần đây, việc xin sang Mỹ định cư diện đầu cơ đang ngày một trở nên khó khăn thì visa định cư Canada diện đầu tư được xem là một phương án thay thế “dễ thở” hơn nhiều.

Visa định cư Canada diện đầu cơ được xét cấp cho các doanh nhân, chủ doanh nghiệp hoặc các nhà đầu cơ tại Việt Nam có ý định buôn bán hoặc đầu tư tại Canada

Visa định cư Canada diện đầu tư được xét cấp cho các nhà đầu tư tại Việt Nam có ý định kinh doanh hoặc đầu tư tại Canada


Visa định cư Canada diện đầu tư là gì?

Visa định cư Canada diện đầu tư được xét cấp cho các doanh nhân, chủ doanh nghiệp hoặc các nhà đầu cơ tại Việt Nam có ý định buôn bán hoặc đầu cơ tại Canada và đã có kế hoạch định sẵn. Hiện tại, số tiền đầu tư để có thể nhận visa định cư Canada không quá cao, thủ tục cũng khá đơn giản và dễ dàng. Tùy theo tình hình kinh tế và nhu cầu mà bạn có thể chọn đầu tư tại các tỉnh bang khác nhau, thường thì những nơi sầm uất và đông dân sẽ cần một số tiền đầu cơ lớn hơn những nơi đang phát triển.


Đặc điểm của định cư theo diện đầu tư tại Canada

- Nhà đầu cơ cần cam kết định cư tại tỉnh/bang mà mình sẽ rót vốn.


- Nhà đầu cơ cần chứng tỏ mình có đủ khả năng kinh tế tài chính để theo đuổi mức đầu tư đã chọn trong hồ sơ.


- Nhà đầu tư và gia đình sẽ được cấp thẻ tạm trú trong vòng 2 năm. Sau 2 năm có thể xin thường trú và từ đó có thể nộp đơn xin quốc tịch Canada sau một thời hạn sinh sống. Đặc biệt hiện nay có một số tỉnh bang và diện đầu tư mà chỉ cần rót vốn là nhà đầu cơ sẽ được cấp ngay thẻ thường trú.


- người sở hữu thẻ thường trú nhân được hưởng tất cả những chính sách xã hội dành cho công dân Canada, gồm y tế, giáo dục, an sinh cộng đồng.


Định cư Canada diện đầu cơ sẽ được hưởng toàn bộ chính sách dành cho công dân Canada

tác dụng của thường trú nhân Canada

Sở hữu visa định cư Canada diện đầu cơ sau 2 năm, nhà đầu cơ sẽ được cấp thẻ xanh (PR) vĩnh viễn có thời gian 5 năm. Bây chừ, những quyền lợi một thường trú nhân tại Canada có thể được hưởng bao gồm:


- Miễn học phí từ cấp 1 đến cấp 3. Giảm từ 30-60% học phí đại học so với du học sinh nước ngoài không có thẻ xanh.


- Được nộp đơn xin học bổng từ chính phủ với giá trị có thể lên đến 100%.


- Cơ hội việc làm rộng mở. Có thể tự mở công ty hoặc tự buôn bán.


- Gia đình có trẻ dưới 18 tuổi sẽ được hỗ trợ về mặt thuế.


- Được hưởng mọi quyền lợi của thẻ PR truong suốt thời hạn ở tại Canada, không bị ảnh hưởng nếu tương lai luật nhập cư có thay đổi.


- Hưởng toàn bộ những quyền lợi của công dân Canada, trong đó có cả chính sách chăm sóc sức khỏe (trừ quyền được bầu cử chỉ có hiệu lực khi được nhập tịch Canada)


- Phụ nữ có PR được hưởng chính sách thai sản 12 tháng, được nhận trợ cấp, nghỉ phép lên đến 35 tuần.


- Được miễn visa đến các nước Mỹ, Anh, Pháp,… và rất nhiều nước phát triển khác.


Cần bao nhiêu để xin visa định cư Canada diện đầu tư?

Chi phí để xin visa định cư Canada diện đầu tư không có con số cố định mà phụ thuộc vào tỉnh bang mà đương đơn muốn đầu tư sẽ có con số tối thiểu khác nhau. Dưới đây là bảng khảo sát chi phí đầu cơ để lấy PR Canada tham khảo:


Tên chương trình


Yêu cầu tài sản tối thiểu (CAD)


Yêu cầu số tiền đầu tư tối thiểu (CAD)


Số tiền đặt cọc (CAD)


Chương trình thử nghiệm nhà đầu cơ vốn liên doanh (Liên bang)


10,000,000


2,000,000


0


Canada Star-up Visa (Liên Bang)200,000


0


Alberta PNP (Alberta)

BC PNP (Bristish Columbia)


600,000


200,000


0


MB PNP (Manitoba)


350,000


150,000Yukon PNP (Yukon)


500,000


300,000


0


Saskatchewan PNP (Saskatchewan)


500,000


300,000


0


PEI PNP (Prince Edward Insland)


600,000


350,000


200,000


Québec Entrepreneur Program (Quebec)

Québec Investor Program (Quebec)


1,600,000


800,000


0


Ontario PNP (Ontario)


800,000


500,000


0


Nova Scotia PNP (Nova Scotia)


600,000


300,000


0


NB PNP (New Brunswick)


300,000


125,000


75,000


Đương đơn cần chuẩn bị kinh tế tương đương với yêu cầu trong bảng trên cho những chương trình đầu cơ tỉnh bang. Riêng các chương trình đầu cơ liên bang sẽ cần con số cao hơn. Số tiền đầu tư này có thể được minh chứng bằng tài khoản ngân hàng quốc tế, xe cộ, bất động sản, công ty, cổ phần, cổ phiếu mà đương đơn sở hữu, v.v. Khi làm hồ sơ định cư Canada, đương đơn sẽ được yêu cầu chuyển tiền đầu cơ vào một dự án, và có thể ký quỹ (đặt cọc) với một số chương trình.


Ngoài tài chính, đương đơn cần cung cấp sơ yếu lý lịch thật cẩn thận, chăm sóc sức khỏe đạt yêu cầu để có thể thuận lợi trong việc visa định cư Canada diện đầu cơ và sau đó trở thành thường trú nhân Canada.


Bên cạnh đó, khả năng ngoại ngữ (tiếng Anh) cũng là điều cần thiết để chứng minh với Bộ Di trú thấy rằng bạn sẽ trở thành một công dân có ích, tự chủ và nhanh hòa nhập với môi trường mới.


Các bước xin visa định cư Canada diện đầu tư:


- Chuẩn bị bộ hồ sơ đầy đủ và nộp cho chính quyền tỉnh bang (cần có sự tư vấn từ luật sư hoặc các trung tâm tư vấn visa).


- Sau khoảng 12 tháng xét duyệt hồ sơ, đương đơn sẽ được gọi sang Canada khảo sát dự án mà mình chọn. Sau đó đương đơn sẽ được tham gia buổi phỏng vấn. >>. Harvey Law GroupCAN image 2

- Sau khi chính quyền tỉnh/bang chấp thuận việc đầu tư, đương đơn sẽ nhận được giấy thông báo chấp nhận đầu tư và yêu cầu triển khai việc chuyển tiền đầu tư.


- Nộp giấy chứng nhận định cư và chuyển hồ sơ cho bộ di trú Canada để xin cấp visa Canada (thẻ thường trú hoặc thẻ tạm trú phụ thuộc vào chương trình) và đợi xét duyệt.


- Bộ Di trú Canada xét duyệt hồ sơ và yêu cầu đương đơn kiểm tra sức khỏe sau khi đã xét duyệt xong hồ sơ. Đương đơn đợi cấp visa định cư Canada diện đầu cơ (thẻ tạm trú hoặc thường trú).


Như vậy là bạn đã có thông tin chi tiết về các bước xin visa định cư Canada diện đầu cơ. Chúc bạn sớm hoàn thành các thủ tục để sở hữu visa hoặc thẻ tạm trú đến với xứ sở lá phong nhé.


Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • 31 massage cao thắng
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • Liên hệ quảng cáo
  • giò chả phú duy