Thiếu vốn trong tình hình thị trường BĐS đang sốt

 
Thiếu vốn trong tình hình thị trường BĐS đang sốt

Thiếu vốn trong tình hình thị trường BĐS đang sốt

Giá Bán: 154,326đ

Thông Tin Sản Phẩm
Thiếu vốn trong tình hình thị trường BĐS đang sốt


Việc ngân hàng kiểm soát chặt chẽ việc cho vay vốn bất động sản không chỉ ảnh hưởng đến các doanh nghiệp địa ốc. Nhiều hợp đồng mua bán nhà, Đất nền Dã Quỳ Bảo Lộc đất giữa các nhà đầu tư cũng đang bị "kẹt" lại từ việc này.


Một nhà đầu tư tại Q.1 cho biết, chị đang bị kẹt hợp đồng với khách hàng do ngân hàng xiết chặt vốn vay. Theođất nền Đức Giang Bảo Lộc hợp đồng mua bán, khách hàng đặt cọc trước 20%/tổng giá trị lô đất, đến khi làm thủ tục chuyển nhượng khách hàng sẽ thanh toán nốt số tiền còn lại. Tuy nhiên, hợp đồng này đang dừng lại ở mức đặt cọc không biết đến bao giờ bởi khách hàng không có tiền để thanh toán nốt phần còn lại.


Lý do là vị khách này định thế chấp căn nhà đang ở để lấy tiền thanh lý hợp đồng nhưng hồ sơ vay tiền không qua được giải ngân hàng. "Theo các điều khoản trong hợp đồng, chúng tôi có quyền hủy bỏ giao dịch này nhưng làm ăn với nhau thế thì ác quá nên không nỡ. Vì thế mà hợp đồng này vẫn "treo" đó chưa biết đến bao giờ mới đóng sổ được" - nhà đầu tư này nói.


Trên thực tế, nguồn vốn giao dịch trên thị trường bất động sản từ trước tới nay chủ yếu là vốn vay ngân hàng. Nhưng do ngân hàng đột ngột xiết chặt các khoản vay nên rất nhiều hợp động bị kẹt lại vô thời hạn. Một nhà đầu tư phân tích, vay vốn ngân hàng bây giờ khó khăn nhưng cũng có nhiều trường hợp vay được mà không muốn vì lãi suất hiện nay quá cao nên đối tác cố tình không tiếp tục thực hiện hợp đồng.


Anh Huy, một nhà đầu tư tại TP.HCM cho biết, trước đây, cứ có tài sản thế chấp là vay vốn ngân hàng dễ dàng. Chính vì vậy, khi hợp đồng thế chấp căn nhà đang ở của anh gần đáo hạn anh đã đặt cọc mua một căn hộ khác "cho thằng con trai lớn chuẩn bị cưới vợ" với ý định sẽ tiếp tục thế chấp căn nhà này để lấy tiền trả nốt phần còn lại cho căn hộ mới.


Tuy nhiên, việc tiếp tục thế chấp căn nhà anh đang ở không dễ dàng như trước và lãi suất đã cao hơn rất nhiều so với trước đây. Anh Huy đang tính tới việc bỏ cọc để khỏi phải "nhức đầu tính toán" việc vay mượn, trả nợ... Trên các mạng giao dịch địa ốc, hàng loạt nhà đầu tư cũng đang rao bán bất động sản vì áp lực trả lãi ngân hàng.


Chính sách xiết chặt cho vay đầu tư bất động sản để chống đầu cơ đã phần nào phát huy tác dụng. Không ít tay đầu cơ đang trong tình trạng ra hàng bằng mọi giá để thanh lý các hợp đồng vay vốn ngân hàng. Điều này đóng vai trò quan trọng trong dự án Đức Giang Bảo Lộcviệc điều chỉnh giá bất động sản trong thời gian qua. Tuy nhiên, mặt trái của nó là rất nhiều người có nhu cầu thực sự cũng không dễ dàng vay vốn ngân hàng để sở hữu một căn hộ, ngôi nhà... dù giá bất động sản đang ở mức rất hấp dẫn.
May bien tan sẽ dúp tiết kiệm điện nên hãy dùng máy biến tần: Công ty khăn ướt vina chuyên sản xuất, gia công các loại khăn ướt giá rẻ, khan uot.Máy biến tần dúp bảo vệ động cơ và tiết kiệm điện hãy nên dùng may bien tan: Cty Đại Quang chuyên mua bán máy biến tần các loại từ máy biến tần 1 pha cho đến máy biến tần 3 pha. Đặc biệt hơn chúng tôi cung cấp cả máy biến tần giá rẻ.

Cân phân tích giá rẻ là dòng cân điện tử chuyên dùng được coi là cân phân tích phòng thí nghiệm có các loại như: cân phân tích 2 số lẻ hay loại khác là cân phân tích 4 số lẻ và cao cấp hơn là loại cân phân tích 5 số lẻ. Tân Nam Phát - Can dien tu ha noi hang đầu, Cân điện tử tại hà nội bạn cần mua can dien tu o ha noi.


quần lót nam giá sỉ tphcm, quần lót nam giá rẻ ở tphcm, Cơ sở sản xuất quần lót nam, Công ty sản xuất quần lót nam, Xưởng sản xuất quần lót nam, bán quần lót nam giá rẻ, cung cấp sỉ quần lót nam,

Nếu các bạn quan tâm đến cân bàn điện tử trong ngành nông sản đặc biệt là cân bàn điện tử giá rẻ hoặc loại cân vàng điện tử dùng trong ngành vàng bạc đá quý cũng như cân phân tích điện tử dùng trong phòng thì nghiệm, đặc biệt nhất là cân treo điện tử Xin liên hệ cân điện tử Tiến Đạt. Công ty cân điện tử Tiến Đạt chuyên sản xuất - mua bán - sửa chữa các sản phẩm can dien tu.


bạn tìm căn hộ cho thuê ở biên hòa thì xin hạy liên hệ chúng tôi để tìm thuê căn hộ chung cư tại biên hòa ưng ý như thể cho thuê nhà nguyên căn biên hòa . đặc biệt nhiều người đang có nhu cầu cho thuê nhà giá rẻ tại biên hòa, và dù thị trường có đến đâu vẫn có đủ cho thuê nhà tại biên hòa. Kể cả là thị trường mới nổi vể căn hộ dịch vụ cho thuê tại biên hòa vẫn hấp dẩn hơn cho thuê căn hộ biên hòa. Tại Biên Hòa đang nổi lên cho thue can ho amber courtcho thuê căn hộ The Pegasus Plaza.


Cân bàn điện tử của can dien tu Việt Nhật được dánh giá cao cùng cân phân tích điện tửcân treo điện tử cũng như cân mini điện tử. Đó mới chỉ là một trong rất nhiều sản phẩm của cân điện tử Việt Nhật

Hiện nay nhu cầu mua bán cân điện tử ở bình dương ngày càng nổi trội và rầm rộ. Chúng tôi chuyên bán cân điện tử ở bình dương chất lượng uy tín, các bạn có thể tìm mua cân điện tử ở bình dương mà không cần đi đâu xa vì cân điện tử giá rẻ tại bình dương chúng tôi luôn chất lượng. Cân điện tử tại bình dương ngoài ra chúng tôi còn sửa cân điện tử ở bình dương nhanh chóng tiện lợi...


Hãy lựa chọn Cân treo điện tử uy tín chất lượng, cùng với các sản phẩm cân treo điện tử 1 tấn, cân treo điện tử 2 tấn, cân treo điện tử 5 tấn, cân treo điện tử 3 tấn, cân treo điện tử cas giá rẻ, . Hãy liên hệ chúng tôi để được mua Cân treo điện tử 10 tấn, cân treo điện tử ocs hay Cân treo điện tử 15 tấn tốt nhất.

Như chúng ta đã biết những dự án của Kita Group đang thu hút nhiều nhà đầu tư như dự án Kita Vĩnh Long và nhiều dự án khác, mọi thông tin thêm về dự án Kita Group xin liệ hệ 0901.265.199 để có thông tin Kita Group Vĩnh Long mới nhất và chính xác nhất - Bán căn hộ Stella Võ Văn Kiệt là 1 trong những dự án nổi bật của Kita Group được nhiều người biết đến với tên Căn hộ Stella En Tropic Bình Tân. Nổi bật nhất là Dự án Stella Vĩnh Long.
Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • 31 massage cao thắng
  • Liên hệ quảng cáo
  • giò chả phú duy