Bán lẻ thị trường nhà đất đang khan hiếm

 
Bán lẻ thị trường nhà đất đang khan hiếm

Bán lẻ thị trường nhà đất đang khan hiếm

Giá Bán: 154,326đ

Thông Tin Sản Phẩm
Bán lẻ thị trường nhà đất đang khan hiếm


Các nhà kinh doanh bán lẻ đang gặp khó khi tìm kiếm mặt bằng, nhưng nguồn cung mặt bằng bán lẻ sẽ tăng vào năm 2010 và Điểm dân cư Đức Giangbùng nổ năm 2011.
Theo các số liệu thống kê, doanh thu của các hệ thống siêu thị liên tục tăng trong mười năm qua, với mức tăng 15 – 65%/năm. Năm 2008, Việt Nam được đánh giá là thị trường bán lẻ hấp dẫn nhất thế giới.


Cơ hội là thế, nhưng chuyện làm đau đầu các nhà kinh doanh trong việc mở siêu thị, cửa hàng tiện ích, đất nền Đức Giang Bảo Lộc trung tâm thương mại hiện nay là còn thiếu “địa lợi”.


Có "cầu" không có "cung"


Theo công ty Savills Việt Nam, hiện TP.HCM có năm trung tâm bách hoá, 15 trung tâm mua sắm và sáu trung tâm bán lẻ, 62 siêu thị, với diện tích gần 453.000m2. Nguồn cung này vẫn còn nhỏ so với nhu cầu của thị trường hơn tám triệu dân.


Bà Nguyễn Thuỳ Trang, giám đốc điều hành hệ thống siêu thị Daiso nêu thực tế: “Tìm mặt bằng cỡ 500m2 trở lên đã là chuyện khó, mặt bằng trên 1.000m2 là rất hiếm. Còn nếu mở siêu thị diện tích chỉ 100 – 200m2 thì không thể trưng bày được nhiều hàng, khó cạnh tranh, khó tăng doanh thu”. Bà Trang cho biết, vì không kiếm ra mặt bằng, kế hoạch mở thêm cả chục cửa hàng của hệ thống Daiso cả năm qua vẫn chưa tiến hành được. Có doanh nghiệp, khi xây dựng kế hoạch phát triển chuỗi cửa hàng đã đưa ra các tiêu chí như diện tích phải từ 100 – 500m2, không có hai cửa hàng trong bán kính 500m. Nhưng khi đầu tư, họ cũng đành chấp nhận những địa điểm không đúng với tiêu chí ban đầu.


Theo một số nhà kinh doanh siêu thị, hầu hết các siêu thị đang bán hàng ở khu vực quận 1, quận 3 đã thuê mặt bằng từ nhiều năm trước, với giá ban đầu khoảng 5 – 8 USD/m2, nhưng liên tục bị điều chỉnh tăng, lên đến 15 – 25 USD/m2. Mức giá này, nhà kinh doanh siêu thị vẫn có lãi với điều kiện phải có tốc độ bán hàng nhanh, lượng khách đông.


Còn với các mặt bằng mới đưa vào kinh doanh, giá cho thuê ở các khu trung tâm đã ở mức từ 50 – 105 USD/m2. Bà Nguyễn Thị Ánh Hoa, chủ hệ thống Citimart nói: “Giá cho thuê mặt bằng ở khu vực trung tâm thành phố hiện nay bình quân khoảng 40 USD/m2 là giá có ưu đãi dành riêng cho nhà kinh doanh siêu thị, nhưng vẫn khó mà kinh doanh có lãi”.


Chờ đến năm 2010


Theo thống kê, tổng diện tích mặt bằng bán lẻ của TP.HCM và Hà Nội đến nay khoảng 400.000m2, trong đó TP.HCM chiếm hơn 230.000m2. Theo công ty TNHH CB Richard Ellis (Việt Nam), dự kiến, trong quý 4, TP.HCM sẽ có nhiều trung tâm thương mại lớn được khánh thành như Kumho Asiana Plaza, The Flemington và The Everich (Parkson) cung cấp cho thị trường thêm 56.338 m2 mặt bằng.


Dự kiến, năm 2011 sẽ bùng nổ về nguồn cung mặt bằng cho thị trường bán lẻ với Đất nền Dã Quỳ Bảo Lộc khoảng 730.000m2 mới được đưa vào khai thác. Năm 2012 sẽ có thêm khoảng 300.000m2 nữa.


May bien tan sẽ dúp tiết kiệm điện nên hãy dùng máy biến tần: Công ty khăn ướt vina chuyên sản xuất, gia công các loại khăn ướt giá rẻ, khan uot.Máy biến tần dúp bảo vệ động cơ và tiết kiệm điện hãy nên dùng may bien tan: Cty Đại Quang chuyên mua bán máy biến tần các loại từ máy biến tần 1 pha cho đến máy biến tần 3 pha. Đặc biệt hơn chúng tôi cung cấp cả máy biến tần giá rẻ.

Cân phân tích giá rẻ là dòng cân điện tử chuyên dùng được coi là cân phân tích phòng thí nghiệm có các loại như: cân phân tích 2 số lẻ hay loại khác là cân phân tích 4 số lẻ và cao cấp hơn là loại cân phân tích 5 số lẻ. Tân Nam Phát - Can dien tu ha noi hang đầu, Cân điện tử tại hà nội bạn cần mua can dien tu o ha noi.


quần lót nam giá sỉ tphcm, quần lót nam giá rẻ ở tphcm, Cơ sở sản xuất quần lót nam, Công ty sản xuất quần lót nam, Xưởng sản xuất quần lót nam, bán quần lót nam giá rẻ, cung cấp sỉ quần lót nam,

Nếu các bạn quan tâm đến cân bàn điện tử trong ngành nông sản đặc biệt là cân bàn điện tử giá rẻ hoặc loại cân vàng điện tử dùng trong ngành vàng bạc đá quý cũng như cân phân tích điện tử dùng trong phòng thì nghiệm, đặc biệt nhất là cân treo điện tử Xin liên hệ cân điện tử Tiến Đạt. Công ty cân điện tử Tiến Đạt chuyên sản xuất - mua bán - sửa chữa các sản phẩm can dien tu.


bạn tìm căn hộ cho thuê ở biên hòa thì xin hạy liên hệ chúng tôi để tìm thuê căn hộ chung cư tại biên hòa ưng ý như thể cho thuê nhà nguyên căn biên hòa . đặc biệt nhiều người đang có nhu cầu cho thuê nhà giá rẻ tại biên hòa, và dù thị trường có đến đâu vẫn có đủ cho thuê nhà tại biên hòa. Kể cả là thị trường mới nổi vể căn hộ dịch vụ cho thuê tại biên hòa vẫn hấp dẩn hơn cho thuê căn hộ biên hòa. Tại Biên Hòa đang nổi lên cho thue can ho amber courtcho thuê căn hộ The Pegasus Plaza.


Cân bàn điện tử của can dien tu Việt Nhật được dánh giá cao cùng cân phân tích điện tửcân treo điện tử cũng như cân mini điện tử. Đó mới chỉ là một trong rất nhiều sản phẩm của cân điện tử Việt Nhật

Hiện nay nhu cầu mua bán cân điện tử ở bình dương ngày càng nổi trội và rầm rộ. Chúng tôi chuyên bán cân điện tử ở bình dương chất lượng uy tín, các bạn có thể tìm mua cân điện tử ở bình dương mà không cần đi đâu xa vì cân điện tử giá rẻ tại bình dương chúng tôi luôn chất lượng. Cân điện tử tại bình dương ngoài ra chúng tôi còn sửa cân điện tử ở bình dương nhanh chóng tiện lợi...


Hãy lựa chọn Cân treo điện tử uy tín chất lượng, cùng với các sản phẩm cân treo điện tử 1 tấn, cân treo điện tử 2 tấn, cân treo điện tử 5 tấn, cân treo điện tử 3 tấn, cân treo điện tử cas giá rẻ, . Hãy liên hệ chúng tôi để được mua Cân treo điện tử 10 tấn, cân treo điện tử ocs hay Cân treo điện tử 15 tấn tốt nhất.

Như chúng ta đã biết những dự án của Kita Group đang thu hút nhiều nhà đầu tư như dự án Kita Vĩnh Long và nhiều dự án khác, mọi thông tin thêm về dự án Kita Group xin liệ hệ 0901.265.199 để có thông tin Kita Group Vĩnh Long mới nhất và chính xác nhất - Bán căn hộ Stella Võ Văn Kiệt là 1 trong những dự án nổi bật của Kita Group được nhiều người biết đến với tên Căn hộ Stella En Tropic Bình Tân. Nổi bật nhất là Dự án Stella Vĩnh Long.
Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • Liên hệ quảng cáo
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • 31 massage cao thắng
  • giò chả phú duy