Ông chủ MicroStrategy bác bỏ các thuyết âm mưu về “Hội đồng khai thác Bitcoin”

 
Ông chủ MicroStrategy bác bỏ các thuyết âm mưu về “Hội đồng khai thác Bitcoin”

Ông chủ MicroStrategy bác bỏ các thuyết âm mưu về “Hội đồng khai thác Bitcoin”

Giá Bán: 1,000,000đ

Thông Tin Sản Phẩm

Ông chủ MicroStrategy bác bỏ các thuyết âm mưu về “Hội đồng khai thác Bitcoin”

Trước thông tin hội đồng khai thác Bitcoin được thành lập, cùng đồng tiền điện tử đã lo ngại rằng những nhân vật và công ty có ảnh hưởng đã hình thành một “thế lực ngầm” sau những cánh cửa đóng kín.

Tổng giám đốc MicroStrategy, Michael Saylor phủ nhận các buộc tội về động cơ bí mật đằng sau Hội đồng khai thác Bitcoin (BMC) mới được thành lập, theo một cuộc phỏng vấn video trong tuần này. BMC bao gồm 1 số đơn vị khai thác Bitcoin lớn nhất của Hoa Kỳ do Saylor và Elon Musk lãnh đạo.

Đơn vị này có mặt trên thị trường sau khi Musk đánh bật Bitcoin ra khỏi Tesla do những lo ngại về buộc tội lạm dụng nhiên liệu hóa thạch trong việc cung ứng năng lượng cho những giàn khai thác. BMC được thành lập để chống lại vấn đề này. Michael Saylor cho biết:

Các thợ mỏ đã đồng ý ra đời Hội đồng khai thác Bitcoin để thúc đẩy tính sáng tỏ trong việc dùng năng lượng và đẩy nhanh các sáng kiến ​​bền vững trên toàn toàn cầu.

Nhưng một phòng ban trong cộng đồng bạc điện tử đã hạ bệ BMC, gọi đó là một “thế lực ngầm”.

Xem thêm: hướng dẫn nạp tiền vào binance

Hội đồng khai thác Bitcoin

BMC được xây dựng thương hiệu nhằm giải quyết tính vững bền bền lâu của việc khai thác Bitcoin trên toàn toàn cầu.

Khai thác bitcoin lôi kéo sự lưu ý mang tính thụ động vì lý do sử dụng năng lượng quá mức. Đại học Cambridge ước tính số năng lượng hàng năm mà mạng lưới này tiêu thụ còn đa dạng hơn so với Hà Lan.

Cách đây không lâu, tổng giám đốc Tesla Elon Musk đã đưa ra buộc tội rằng đông đảo các thợ mỏ sử dụng than, thứ mà ông gọi là gây ô nhiễm nhất trong số những loại nhiên liệu hóa thạch.

Đầu tuần này, Saylor và Musk đã thông báo trên Twitter rằng họ đã đơn vị một cuộc họp với tổng giám đốc của các công ty khai thác nổi tiếng, bao gồm Argo Blockchain, Galaxy Digital, Marathon Digital Holdings và các người khác.

Xem thêm: cách rút tiền từ binance

Saylor sau đấy cho biết mục đích của cuộc họp là đảm bảo sự thành công của Bitcoin bằng cách cải thiện tính vững bền. Thế nhưng, Marty Bent – người đồng sáng lập của Great American Mining – lại nhắc rằng:

Động thái này hoàn toàn không liên quan đến năng lượng xanh hay khí hậu. Mọi thứ của chúng can dự đến SỰ KIỂM SOÁT.

Xem thêm: giao dịch p2p binance

Saylor trả lời các nhà phê bình

Phản ứng với các phản hồi về cuộc họp BMC, Saylor đã lên tiếng bác bỏ mọi ý kiến quan niệm rằng ấy là một cuộc họp bí mật u tối với những chương trình nghị sự ẩn.

Nếu như đó là một cuộc họp bí mật, tôi đã không nhắc với hàng triệu người vào ngày hôm sau rằng có một cuộc họp bí mật, hãy tin tôi.

Để thêm nhanh chóng xua tan ý tưởng này, Saylor giải thích các gì đã diễn ra trong cuộc họp, nói rằng ấy chỉ đơn thuần là một cuộc bàn luận về việc quản lý nhận thức tiêu cực của công chúng về khai thác Bitcoin. Ông kể thêm rằng Musk đã yêu cầu phổ thông quan điểm tốt để khắc phục các mối quan tâm chính.

Điều gì đã diễn ra trong cuộc họp? Là Elon đã gặp những người thợ mỏ. Các thợ mỏ đã đề cập về cách tiếp cận của họ đối với năng lượng và cam kết của họ đối với sự vững bền. Chúng tôi đã hỏi và Elon đã cho lời khuyên về cách chúng tôi có thể đích thực quản lý các mối quan tâm trong thiên hướng chính.

Tuy thế, các bình luận trên mạng phường hội đề cập rằng cuộc họp lẽ ra phải có sự tham gia của công chúng.

Xem thêm: nạp tiền vào huobiBình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • Liên hệ quảng cáo
  • 31 massage cao thắng
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • giò chả phú duy