Bị nghi ngờ là cá voi Dogecoin, Elon Musk nói gì?

 
Bị nghi ngờ là cá voi Dogecoin, Elon Musk nói gì?

Bị nghi ngờ là cá voi Dogecoin, Elon Musk nói gì?

Giá Bán: 3,000,000đ

Thông Tin Sản Phẩm

Bị nghi ngờ là cá voi Dogecoin, Elon Musk nói gì?

Ông chủ Tesla Elon Musk xác nhận rằng mình đã không bán bất kỳ Dogecoin nào trong bối cảnh giá bitcoin và tiền mã hoá tiếp diễn giảm trong các tuần mới đây.

Theo Bitcoin News, Elon Musk – người được mệnh danh là “Dogefather” đã làm việc với những nhà lớn mạnh dogecoin để “cải thiện hiệu quả thương lượng hệ thống” sau khi Tesla lâm thời giới hạn hài lòng trả tiền bằng bitcoin, với lý do lo ngại về môi trường.

Sau đó, tỷ phú này cũng tuyên bố trên Twitter rằng ông sẽ không bán Dogecoin mà mình sở hữu nhưng cũng chẳng phải hồi về việc có phổ thông Đánh giá quan niệm rằng ông chính là “cá voi” sở hữu đến hơn 36,7 tỷ Dogecoin.

Xem thêm: cách nạp tiền vào ví binance

ELON MUSK KHẲNG ĐỊNH KHÔNG BÁN DOGECOIN

Vào tuần trước, một tuần phổ thông sóng gió với thị trường tiền mã hoá, Elon Musk đã xác nhận rằng ông chưa bán bất kỳ Dogecoin nào và sẽ không bán bất kỳ khoản nào. Cụ thể, hôm 20/5, Musk đã đăng một hình ảnh trên Twitter với câu hỏi: “How much is that Doge in the window?” (tạm dịch: Đồng Doge trong cửa sổ có giá bao nhiêu?).

Sau đấy, quý khách Twitter Dave Lee đã bình luận rằng: “Nếu mọi người không hiểu thì đây là hình dán trên máy tính xách tay chơi game của Elon Musk. Vâng, đấy là một con chó trên tờ USD”. Musk giải đáp một cách thoả thích rằng: “Một người ủng hộ Tesla lâu năm đã đưa cho tôi nhãn dán Doge tại Giga Berlin”.

Lee đã tweet thêm: “Để làm rõ, tôi không nghĩ Elon sẽ bán bất kỳ tài sản Dogecoin nào của mình. Ông đấy là tay chơi cừ khôi nhất” và ông chủ Tesla xác nhận: “Tôi chưa và sẽ không bán bất kỳ đồng Doge nào”.

Cho tới hiện tại, không rõ Musk thực sự sở hữu bao lăm Dogecoin. Dòng tweet của ông trong khoảng hồi 10/2 chỉ thông tin rằng mình “đã tậu 1 vài Dogecoin cho lil X” và vào thời khắc ấy, ông giống như chỉ mới bắt đầu “chập chững” gia nhập vào loại tiền công nghệ số này.

Công chúng đã đưa ra cực nhiều suy đoán, từ việc Musk bản tính không sở hữu bất kỳ Dogecoin nào tới việc đồn đoán ông chính là một cá voi Dogecoin. Vào hôm 21/5, Bitcoin News đã gây lưu ý khi dự đoán Musk có thể là chủ nhân của một địa chỉ cá voi Dogecoin bí ẩn hiện đang nắm giữ 36,7 tỷ Dogecoin.

Tại thời điểm viết bài, giá DOGE vào khoảng 0,3521 USD.

Xem thêm: rút tiền từ binance về ngân hàng

CEO TESLA QUAN TÂM TỚI DOGECOIN HƠN BITCOIN?

Vào tháng 2, Elon Musk từng bộc bạch một số lo ngại về đồng bạc mã hoá meme: “Quá nhiều sự quy tụ là vấn đề thực sự duy nhất”, thêm rằng “Tôi thực sự sẽ trả số tiền thực tại nếu như họ [cá voi Dogecoin] bán số coin nắm giữ của họ”.

Tuy nhiên tới mới đây, Musk đã kể phổ quát hơn về Dogecoin, vài lần tự gọi mình là “Dogefather”, bao gồm cả trong buổi biểu diễn trên Saturday Night Live (SNL) vào ngày 8/5. Tổ chức Spacex của ông cũng thông tin rằng vệ tinh Doge-1 sẽ được phóng lên Mặt Trăng vào năm sau.

Và đến ngày 11/5, Musk đã tổ chức một cuộc thăm dò trên Twitter hỏi những người theo dõi của mình liệu Tesla có nên hài lòng thanh toán bằng Dogecoin hay không, kết quả là 78,2% người bình chọn ủng hộ.

Xem thêm: giao dịch p2p binance

Sau khi thông báo rằng Tesla đã tạm ngừng hài lòng thanh toán bằng bitcoin, Musk mách nhỏ rằng ông đang “làm việc với các nhà phát triển Doge để tăng tuyệt vời thương lượng của hệ thống”.

Vào ngày 15/5, ông đã đăng dòng tweet: “Lý tưởng nhất là Doge cải thiện tốc thời kì khối lên 10X, cải thiện kích thước khối lên 10X và giảm phí 100X. Vậy thì nó sẽ là người chiến thắng”. Bình luận của ông đã lôi kéo phổ biến sự lưu ý từ cộng đồng những người để ý đến tiền mã hoá.

Khi mà đấy, cuộc tranh luận về môi trường giữa Musk và cộng đồng bitcoin đã leo thang với việc ngày một có phổ thông người cố gắng cho Musk thấy rằng ông đã tiếp nhận thông báo lệch lạc.

Tỉ dụ, Ark Invest khẳng định khai thác bitcoin có thể mang đến lợi ích tích cực cho môi trường khi mà tỷ phú Shark Tank Mark Cuban giảng giải rằng việc bằng lòng bitcoin thực thụ có lợi cho môi trường.

Xem thêm: mua coin bằng thẻ tín dụng


Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • giò chả phú duy
  • Liên hệ quảng cáo
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • 31 massage cao thắng