HC cordycepin

 
HC cordycepin

HC cordycepin

Giá Bán: 950,000đ

Thông Tin Sản Phẩm

Hoạt chất Cordycepin là gì?

Cordycepin là một trong những hoạt chất quý hiếm và quan trọng trong y học. Nó được các nhà nghiên cứu và phát hiện vào năm 1957. Hoạt chất này được tạo thành bởi nhân Purin liên kết cùng với đường Ribofuranose bằng liên kết β – N9 – glycosid. Công thức phân tử của hoạt chất Cordycepin là C10H13N5O3. Pháp danh khoa học là 9-(3-deoxy-β-D ribofuranosyl) adenin. Hiện nay hoạt chất Cordycepin chỉ mới tìm thấy duy nhất trong nấm đông trùng hạ thảo.

Hoạt chất Cordycepin có tác dụng với bệnh tiểu đường như thế nào?

Hoạt chất Cordycepin không thể tự điều chế mà chỉ có thể chiết xuất từ đông trùng hạ thảo. Đây là dưỡng chất quý hiếm với những tác dụng tuyệt vời đối với sức khỏe con người. Đặc biệt là trong điều trị bệnh tiểu đường.

Sự nguy hiểm của bệnh tiểu đường và những nghiên cứu với Cordycepin

Bệnh đái tháo đường là “kẻ giết người” thứ 3 trên thế giới với tỷ lệ mắc bệnh cao. Căn bệnh này có nhiều biến chứng nguy hiểm về tim mạch, thận, mắt, đường huyết, hôn mê,…. Có thể chia làm 2 loại gồm: biến chứng mạn tính và biến chứng cấp tính.Với tình trạng bệnh phổ biến, nhu cầu tìm kiếm các sản phẩm điều trị tiểu đường từ thảo mộc hay nấm ngày càng tăng lên. Do đó, nhiều nhà nghiên cứu đã tiến hành điều tra hoạt động chống đái tháo đường của Cordyceps militaris. Thí nghiệm này được thực hiện trên loài chuột đang mắc chứng đái tháo đường tuyp 2 do streptozotocin gây ra.

Những con chuột thí nghiệm được cho uống nước hoặc cồn ở mức độ 0,05g/kg và 2g/kg trong vòng 3 tuần. Sau đó tiến hành kiểm tra có thể thấy lượng đường huyết, lipid, các gốc tự do và cả bệnh thận đã được xác định. Các thay đổi bệnh lý trên cả gan và thận đều được ghi chép lại.

Kết quả nghiên cứu điều trị tiểu đường với Cordycepin

Theo toàn bộ dữ liệu thu thập được có thể thấy, chiết xuất từ ​​Cordyceps militaris cũng tương tự như metformin. Chúng làm giảm đi đáng kể lượng đường huyết bằng cách thúc đẩy sự chuyển hóa. Đồng thời, ức chế nồng độ cholesterol cũng như triglycerid toàn phần trong huyết thanh. Cordyceps militaris được chỉ ra có công dụng chống oxy hóa. Thể hiện qua chỉ số của superoxide dismutase và glutathione peroxidase luôn ở mức bình thường.

https://thienduoc.net/

https://nanodongtrunghathao.vn/

Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • 31 massage cao thắng
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • Liên hệ quảng cáo
  • giò chả phú duy