h.c pollysacaride

 
h.c pollysacaride

h.c pollysacaride

Giá Bán: 950,000đ

Thông Tin Sản Phẩm

Polysaccharide là gì?

Polysaccharide là phân tử carbohydrate cao phân tử gồm chuỗi dài của đơn vị monosaccharide liên kết với nhau. Polysaccharides là một trong những cấu trúc chính của carbohydrate, được tìm thấy trong hệ thống sống.

Các nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng, Polysaccharide mang lại nhiều tác dụng cho sức khỏe con người. Đặc biệt là tác dụng trong điều trị ung thư.

Polysaccharide có tác dụng gì?

Điều trị ung thư

Polysaccharide được ghi nhận trong các mô hình tiền lâm sàng là có khả năng làm giảm sự tăng trưởng của khối u. Đồng thời, kéo dài sự sống cho bệnh nhân bằng cách kích thích miễn dịch.

Hoạt chất này còn được sử dụng để kích hoạt sản xuất interferon, phục hồi tủy xương bị hư hỏng. Giúp làm tăng mức năng lượng và cung cấp giảm đau ở những bệnh nhân ung thư.

Polysaccharides thường được sử dụng kết hợp với hóa trị liệu, để tăng tỉ lệ sống sót của bệnh nhân sau điều trị ung thư.

Tăng cường hệ thống miễn dịch

Trong môi trường sống của chúng ta luôn tiềm ẩn nhiều vi khuẩn, virus có hại. Chúng sẵn sàng xâm nhập vào cơ thể người bất kỳ lúc nào. Đặc biệt, là những lúc đang bị bệnh, những lúc quá mệt mỏi, tinh thần căng thẳng hay những người cao tuổi thì chức năng miễn dịch lại thấp hơn nhiều so với mức bình thường.

Polysaccharides với khả năng thúc đẩy và điều tiết đối với hệ miễn dịch. Nghĩa là, chúng vừa có khả năng hoạt hóa tế bào, vừa giúp tăng cường chức năng tiêu diệt của tế bào miễn dịch, nâng cao sức đề kháng của con người. Vì thế, bổ sung Polysaccharides có tác dụng phục hồi và duy trì năng lực miễn dịch bình thường của cơ thể.

Giải độc và thanh lọc cơ thể

Polysaccharides tăng cường chức năng thực bào của gan, có tác dụng chống xơ gan. Nhờ đó, các tế bào gan luôn được bảo vệ tốt nhất, giúp quá trình giải độc và thanh lọc cơ thể luôn được hoạt động tối ưu.

Thúc đẩy quá trình tạo máu

Polysaccharides có tác dụng đáng kể trong việc cải thiện chức năng tạo máu của các tế bào tủy xương. Đồng thời, thúc đẩy sự sản sinh ra tế bào hồng cầu, chống lại bệnh ung thư máu. Vì thế, hoạt chất này có tác dụng rất tốt với những bệnh nhân ung thư máu đang trong giai đoạn trị liệu.

Polysaccharides có nhiều trong loại thảo dược nào?

Theo ghi chép của y học cổ truyền, đông trùng hạ thảo là loại dược liệu quý, có tác dụng bồi bổ cơ thể và tăng cường hệ miễn dịch. Hơn nữa, sử dụng đông trùng hạ thảo còn rất an toàn, không gây ra bất kỳ tác dụng phụ nào đối với cơ thể con người.

Ngày nay, với sự phát triển của y học, người ta đã tìm thấy trong sinh khối của Đông trùng hạ thảo có chứa đến 17 axit amin. Cùng với đó là hàng loạt các loại vitamin tốt cho sức khỏe như: vitamin B12, vitamin A, vitamin C, vitamin B2, vitamin E, vitamin K…

Nhưng đó chưa phải là tất cả, minh chứng cho thấy đông trùng hạ thảo là thần dược. Điều quyết định còn nằm ở 3 loại hoạt chất vô cùng đặc biệt là Cordycepin, Adenosine, Polysaccharides, … Chúng có hàm lượng cao vượt trội so với các thảo dược khác.

Các chế phẩm từ nano đông trùng hạ thảo

Ngoài phương pháp sử dụng cao đông trùng hạ thảo để bào chế các dạng viên uống truyền thống. Hiện nay, Nano đông trùng hạ thảo được ứng dụng mạnh mẽ trong sản xuất các loại chế phẩm phục vụ cho nhu cầu sử dụng của khách hàng. Các dạng chế phẩm như dạng viên nang, viên nén, dạng nước,…

Khách hàng có thể tham khảo sử dụng sản phẩm Nano đông trùng hạ thảo. Sản phẩm của Công ty CP Dược thảo Công nghệ Nano hóa. Sản phẩm được sản xuất bởi công ty Cổ phần Dược thảo Công nghệ Nano hóa – Đơn vị đầu tiên hoạt hóa thành công đông trùng hạ thảo dưới dạng Nano.Để mua sản phẩm chính hãng bạn đọc hãy liên hệ Nano đông trùng hạ thảo theo hotline 0836 80 1080. Hoặc đến trực tiếp các cửa hàng Nano đông trùng hạ thảo trên toàn quốc: https://nanodongtrunghathao.vn/he-thong-ban-hang/

https://nanodongtrunghathao.vn/polysaccharide-la-gi-polysaccharide-co-tac-dung-gi/

https://thienduoc.net/

https://nanodongtrunghathao.vn/

Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • Liên hệ quảng cáo
  • giò chả phú duy
  • 31 massage cao thắng