Tổng hợp các đầu sách học tiếng Trung - Nhật - Hàn bán chạy hiện nay

 
Tổng hợp các đầu sách học tiếng Trung - Nhật - Hàn bán chạy hiện nay

Tổng hợp các đầu sách học tiếng Trung - Nhật - Hàn bán chạy hiện nay

Giá Bán: 74,000đ

Thông Tin Sản Phẩm

Trong thời đại xã hội văn minh như hiện nay, việc trang bị mỗi ngôn ngữ anh thôi là chưa đủ khi các nhà công ty lớn từ Trung - Nhật - Hàn luôn đổ xô sang Việt Nam để đầu tư và phát triển. Vì thế hãy tự làm mới mình qua top những cuốn sách tự học tiếng Trung - Nhật - Hàn đáng tham khảo nhất thời điểm này.


BỘ SÁCH HỖ TRỢ HỌC TIẾNG TRUNG


TỰ HỌC TIẾNG TRUNG CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU


Cuốn sách Tự Học Tiếng Trung Cho Người Mới Bắt Đầu được biên soạn từ The Zhishi, một trong những tác giả hàng đầu trong việc biên soạn tài liệu học tiếng trung được nhiều bạn trẻ tại Việt Nam đón nhận. Và ở phiên bản này gồm 16 bài với các mục như sau:


 • Hội thoại,

 • Từ vựng,

 • Giải thích từ và ngữ pháp đơn giản trong khẩu ngữ Trung Quốc.


COMBO GIÁO TRÌNH HÁN NGỮ - TRỌN BỘ 6 QUYỂN THƯỢNG - HẠ


Bộ Giáo trình Hán ngữ mới này được xem là một phiên bản hoàn chỉnh nhất được biên soạn tỉ mỉ với 3300 từ mới, các bài khóa được kết nối một cách khoa học giữa các phần từ mới, giải thích, ngữ pháp và luyện nghe.


Các phần bài học đều được viết chi tiết và tỉ mỉ, cam đoan một giáo trình quy chuẩn đi cùng với chất lượng vượt trội. Bên cạnh đó các bài nghe đều được các giảng viên của Đại học Ngôn ngữ Bắc Kinh thu thập và biên soạn, cam kết một chất lượng tuyệt đối về đĩa CD. Chắc chắn bộ sách này sẽ là bạn đồng hành không thể thiếu trên chặng đường học tiếng Trung của bạn.BỘ SÁCH HỖ TRỢ HỌC TIẾNG HÀN


SÁCH TIẾNG HÀN TỔNG HỢP CHO NGƯỜI VIỆT NAM


Bao gồm 2 cuốn:

 • Tiếng Hàn Tổng Hợp Dành Cho Người Việt Nam – Sơ Cấp 1

 • Tiếng Hàn Tổng Hợp Dành Cho Người Việt Nam – Sơ Cấp 2


Giáo trình tiếng Hàn tổng hợp sơ cấp dành cho người học tiếng Hàn trình độ sơ cấp gồm 2 lộ trình đảm bảo người học không bỡ ngỡ hay phải tiếp thu quá nhiều kiến thức trong 1 lần học. Sau khi dứt điểm các bài học ở cuốn Giáo trình tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam – Sơ cấp 1, người học sẽ tiếp tục nâng cao trình độ sơ cấp của mình với cuốn Giáo trình tiếng Hàn tổng hợp – Sơ cấp 2.


2 cuốn Giáo trình tiếng Hàn được tác giả biên soạn với hơn 30 bài khóa và bảng chữ cái. Nếu như học xong cuốn 1 với bảng chữ cái và 15 bài học đầu tiên, bạn sẽ tiếp tục học sang đến quyển 2 với 15 bài học ở cấp độ khó hơn một chút.


Là cuốn sách ngôn ngữ học được biên soạn hướng tới đối tượng là các bạn học sinh, sinh viên trên giảng đường nên sách được biên soạn theo từng bài học chia thành các phần như: Lý thuyết căn bản gồm từ vựng và cấu trúc ngữ pháp; phần luyện tập theo 4 kỹ năng giao tiếp như: Nghe – Nói – Đọc – Viết, phần luyện phát âm, phần khám phá văn hóa…


Các chủ đề trong sách được xếp đặt một cách có hệ thống, đơn giản và liên quan chặt chẽ với nhau. Giáo trình tiếng Hàn tổng hợp được biên soạn đính kèm một cuốn sách bài tập hỗ giúp đỡ người học ôn tập kỹ hơn và có thể luyện tập nâng cao trong những trường hợp cần thiết.SÁCH TẬP VIẾT TIẾNG HÀN


Việc luyện viết chữ Hàn mỗi ngày sẽ giúp các bạn vừa ghi nhớ từ vựng vừa luyện viết đúng quy luật. Các chủ đề tập viết bao gồm: tập viết bảng chữ cái, tập viết âm tiết, tập viết câu và tập viết các từ thông dụng. Sau mỗi chủ đề, bộ vở luyện viết chữ Hàn này sẽ cung cấp thêm kiến thức giúp các bạn luyện tập phát âm, kiến thức về ngôn ngữ tiếng Hàn, đất nước Hàn Quốc và các bài tập hỗ trợ bạn ghi nhớ.


Nếu mọi người mới học tiếng Hàn thì nên học chắc từng bước nhập môn này để không tốn thời gian học lại hay tránh việc học sai làm ảnh hưởng cả quá trình học. Bộ tài liệu sẽ gợi ý cho bạn các bước luyện viết tiếng Hàn sau:

1. Tập nhớ mặt chữ

2. Viết chữ Hàn đúng thứ tự các nét

3. Quy tắc viết chữ tiếng Hàn

4. Luyện viết

Xem thêm tài liệu luyện viết tiếng hàn chuẩn tại đây: https://newshop.vn/sach-tieng-han


BỘ SÁCH HỖ TRỢ HỌC TIẾNG NHẬT


MINNA NO NIHONGO


Combo Minna no Nihongo là bộ tài liệu học tiếng Nhật thông dụng, phù hợp với phần lớn người học ngày nay . Bộ sách đã được tác giả cô đọng, trình bày rõ ràng, tiện nghi cho việc dạy và học tiếng Nhật tại Việt Nam hiện nay.


Đối tượng của cuốn sách Minna no Nihongo là tất cả các bạn người nước ngoài đang cần ngay tiếng Nhật để giao tiếp ở nơi làm việc, trong gia đình, ở trường học, ở khu vực mình sinh sống v.v..


Tuy đây là tài liệu ở trình độ sơ cấp, nhưng mà nhóm tác giả vẫn cố gắng làm sao cho những tình huống giao lưu giữa người nước ngoài và người Nhật phản ánh được chân thực hoàn cảnh sinh hoạt và cuộc sống thường ngày ở Nhật. Đối tượng cơ bản mà cuốn sách nhắm đến là những người đã hoàn thành quá trình học tập của mình và đang làm việc hoặc sinh sống trong xã hội, nhưng các tác giả cũng muốn giới thiệu cuốn sách này làm sách giáo khoa cho những khóa học ngắn hạn tập trung ở các trường đại học, trung học dạy nghề, hoặc cho các khóa học dự bị trước khi vào đại học.


COMBO JOYFUL JAPANESE - TIẾNG NHẬT VUI NHỘN: TỪ VỰNG + NGỮ PHÁP + TẬP VIẾT


Nếu bạn đang:

 • Bạn muốn giao tiếp cơ bản với những vị khách Nhật đáng mến

 • Bạn muốn học tiếng Nhật để có cơ hội nghề nghiệp ổn định với mức thu nhập cao

 • Dù rất thích nhưng mà bạn đang e dè do nghe nói tiếng Nhật rất khó


Xuyên suốt bộ sách là nhân vật tên “Lan”. Theo chân “Lan”, mọi người sẽ tìm thấy những bài học hài hước đầy bổ ích. Cuốn sách không chỉ giúp mọi người học được thật nhiều từ mới, mẫu câu mà còn giúp bạn hiểu biết thêm về văn hóa của quốc gia và con người Nhật Bản.


Sách tập trung vào những kiến thức hội thoại thực tế được sử dụng trong cuộc sống và đặc biệt cung cấp rất nhiều tranh minh họa sinh động để người học dễ dàng nắm bắt được bối cảnh sử dụng.


Cuốn sách Joyful Ngữ pháp nằm trong bộ gồm 4 cuốn: Giao tiếp, Từ vựng, Ngữ Pháp, Tập Viết. Bạn có thể đón đọc trọn bộ sách này để hoàn thiện các khả năng nghe – nói – đọc – viết tiếng Nhật. Nội dung bao gồm:


- Tài liệu gồm 18 bài học. Mỗi bài là tổng hợp những kiến thức ngữ pháp quan trọng trong cuộc sống hằng ngày.

- Mỗi câu trong sách đều được đưa rất nhiều ví dụ và giải thích chi tiết cách sử dụng. Cuối mỗi bài sẽ có phần bài tập giúp bạn kiểm tra cũng như hệ thống lại những kiến thức của mình.Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
 • Liên hệ quảng cáo
 • giò chả phú duy
 • thiết kế website doanh nghiệp
 • 31 massage cao thắng