Khám phá 5 quyển sách luyện thi IELTS LISTENING tốt nhất tại đây

 
Khám phá 5 quyển sách luyện thi IELTS LISTENING tốt nhất tại đây

Khám phá 5 quyển sách luyện thi IELTS LISTENING tốt nhất tại đây

Giá Bán: 74,000đ

Thông Tin Sản Phẩm
Kỳ thi IELTS luôn là một trong những chủ đề HOT trong những năm qua. Và hôm nay mình sẽ chia sẻ một số bộ tài liệu hay giúp mọi người chinh phục bài thi Listening trong kỳ thi được đánh giá là khó nhai này.

HACKERS IELTS LISTENING

Hackers IELTS là một bộ sách ôn thi IELTS hiệu quả trong thời gian gần đây. Và ở phiên bản Listening này với các bài nghe được biên soạn đáp ứng được nhu câu ra đề mới nhất, các bài Actual Test cũng được nhóm tác giả Viện Ngôn Ngữ Hacker biên soạn đầy đủ theo hình thức tương đồng đề thi thật.


Do vậy, đây sẽ là đề cử đặc biệt của mình về top những cuốn sách ôn thi Ielts Listening. Bộ sách sẽ cung cấp hoàn toàn các tài liệu quan trọng giúp mọi người ôn thi hiệu quả như: Hỏi - đáp về cách thức ghi chú khác nhau giữa tiếng Anh - Anh và tiếng Anh - Mỹ, từ vựng theo chủ đề và bài luyện tập chép chính tả nhằm giúp người học ôn luyện hiệu quả và đạt được mục tiêu của mình.


Đặc biệt Hackers IELTS Listening cung cấp cho người học các file nghe chất lượng và được chia cụ thể theo từng chapter.


IELTS LISTENING - SKILLS AND STRATEGIES

Đây là bộ cẩm nang luyện thi không thể thiếu giúp bạn cải thiện kĩ năng nghe trong Ielts. Với cấu trúc thuyết trình rõ ràng, chứa tất cả các mẹo và chiến lược bạn cần biết đạt điểm cao trong bài thi IELTS Listening:


Ngoài ra những điều đặc biệt ở cuốn sách này còn có:

• Cung cấp khả năng xem lướt trước câu hỏi để dự đoán câu trả lời và xác định từ khóa để lắng nghe chọn lọc, hiệu quả nhất

• Áp dụng kĩ năng nghe để nghe từ khóa và bắt nhanh đáp án

• Trả lời tất cả các loại câu hỏi khác nhau thường ra trong bài kiểm tra

• Đưa ra những cách để tránh những lỗi sai thường gặp phải

• Cách quản lý và chạy đua với lượng thời gian ngắn ngủi trong lúc làm bài thi


100 BÀI LUYỆN NGHE TIẾNG ANH

Với việc thiết kế, biên soạn nội dung khá khoa học bao gồm 3 cấp độ lên cao dần: Basic Listening Lessons, Intermediate Listening Lessons,Advanced Listening Lessons, ở mỗi cấp độ sẽ được tổng hợp nhiều bài tập thông tin cụ thể trong từng ngữ cảnh khác nhau: nói chuyện đơn giản, chỉ dẫn, chỉ đường, đòi hỏi, biểu đạt, xin lỗi và gợi ý.


Đây sẽ là những kĩ năng then chốt và quan trọng để mọi người luyện nghe hiệu quả, tăng kỹ năng nhận biết và nắm bắt thông tin cũng như kỹ năng phản xạ trong kỳ thi thật.


Cuốn sách được tác giả An Nhiên biên soạn với các đề tài luyện nghe phong phú giúp các bạn củng cố kiến thức từ vựng, ngữ pháp và thực hành nghe theo từng chủ điểm một cách hiệu quả nhất, đây sẽ là người bạn đồng hành thân thiết trên chặng đường có được kiến thức của chính bạn.


PERFECT IELTS LISTENING DICTATION VOL.1 + VOL.2

Perfect IELTS Listening Dictation là bộ sách gồm 2 tập giúp luyện kĩ năng viết chính tả, một phần cần thiết (chiếm đến 60%) trong bài thi IELTS Listening. Bộ sách cung cấp đa dạng các bài tập với những từ vựng thiết yếu từ trình độ căn bản đến nâng cao, giúp người học đạt được số điểm như mong muốn trong bài thi IELTS Listening.


Nội dung sách gồm 350 đề và đoạn hội thoại về các chủ đề quen thuộc, hay xuất hiện trong bài thi IELTS Listening như địa điểm (Address), tên người (Person), tên khách sạn (Hotel), trang web (Website)... Giúp mọi người tăng kỹ năng phản xạ, nắm bắt những câu hỏi đơn giản trong kỳ thi Listening.


HACKING YOUR ENGLISH LISTENING – ĐỘT PHÁ NGHE HIỂU TIẾNG ANH


Tiếp nối sự thành công rực rỡ ở phiên bản Speaking, cuốn sách Hacking your English Listening của tác giả Hoàng Ngọc Quỳnh lần này được thiết kế đáng chú ý nhằm giúp các bạn cải thiện kỹ năng nghe – hiểu tiếng Anh.


Đây sẽ là nguồn tài liệu bổ ích giúp những bạn đang va phải gian truân trong kỹ năng nghe tiếng Anh cải thiện rõ rệt đáng kể trong một lộ trình cụ thể:


- Bạn mới học tiếng Anh và không biết phải bắt đầu luyện nghe tiếng Anh theo nguyên lý nào.

- Bạn đã học tiếng Anh từ rất lâu rồi nhưng mà khả năng nghe – hiểu tiếng Anh thực tế vẫn còn chưa tốt

- Bạn cảm thấy chán nản với việc học tiếng Anh, thậm chí là muốn từ bỏ. Bạn muốn tìm lại động lực học và cách thức luyện nghe tiếng Anh hiệu quả.

Xem nhiều hơn các đầu sách luyện thi IELTS hay tại:

https://newshop.vn/tin-tuc/tron-bo-sach-luyen-thi-ielts-listening-ban-chay-tai-nha-newshop-id858.html

https://newshop.vn/sach-luyen-thi-ielts

Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • giò chả phú duy
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • 31 massage cao thắng
  • Liên hệ quảng cáo