Đia chỉ mua dây đàn, capo  ,máy lên dây đàn, tay treo guitar, chân để đàn guitar giá rẻ quận Bình Tân

Tại quận Bình Tân - cửa hàng Guitar Minh Phát cung cấp đầy đủ phụ kiện cho đàn guitar như :

1/ PHỤ KIỆN BAO DA ĐÀN GUITAR MINH PHÁT

-Bao da, bao vải chắc chắn là loại phụ kiện Guitar không thể thiếu để bảo đảm chiếc đàn của mình luôn trong trạng thái an toàn tránh các tác nhân bên ngoài ảnh hưởng đến cây đàn của mình như làm xước, trầy, bị dính nước hoặc va vào tường, vô tình làm ngã,


2/ BỘ DÂY ĐÀN GUITAR CHẤT LƯỢNG TẠI GUITAR MINH PHÁT

- Bạn hãy trang bị sẵn 1 bộ dây trong chiếc bao Guitar của bạn là 1 điều hết sức cần thiết phòng trường hợp đang trong 1 buổi biểu diễn mà đứt dây thì không phải loay hoay kiếm cửa hàng nhạc cụ để mua.

 Cung cấp đầy đủ các mẫu dây đàn guitar Acoustic, guitar Classic

hình ảnhhình ảnh
hình ảnh
hình ảnh
hình ảnh
hình ảnh
hình ảnh
hình ảnh
hình ảnh
hình ảnh
hình ảnh
hình ảnh
hình ảnh
hình ảnh
hình ảnh
hình ảnh
hình ảnh

 

Địa điểm bán phụ kiện dây đàn guitar chất lượng giá rẻ chính hãng tại quận bình tân

Tip: Đa phần những dây dễ đứt là dây số 1 và 2 đối với Guitar Acoustic và đối với Guitar Classic là dây 1-2-3 nên bạn có thể chỉ cần để sẵn những dây đó trong trường hợp chúng vô tình bị đứt thôi.

3/ PHỤ KIỆN CAPO ĐÀN GUITAR TẠI GUITAR MINH PHÁT

- Công dụng  Capo đó là "Nâng tone bài hát". Bạn chỉ việc kẹp theo từng khoang của Guitar và có thể nâng tone bất kì bài hát nào bạn mong muốn. Và ngay cả khi chơi Guitar solo, Finger style đối với 1 số tone thế bấm quá khó bạn có thể qui nó về 1 tone dễ để chơi sau đó chỉ việc kẹp capo lên là xong.

hình ảnh
hình ảnh
hình ảnh

Phụ kiện capo đàn guitar chất lượng chính hãng

Tip: Bạn có thể dùng Capo kẹp 1 trong những khoang Guitar đầu tiên khi bạn nới lỏng dây đàn để sửa( chỉnh cong cần, thay ngựa,mài ngựa,....) thì bạn sẽ không cần phải cực nhọc quấn dây trên đầu đàn lại khi đã sửa xong.

4/ GIÁ ĐỠ SÁCH NHẠC GUITAR TẠI GUITAR MINH PHÁT

Công dụng để tập nhạc, sheet nhạc khi bạn thực hành đánh Gutar, có thể nâng lên xuống tùy ý theo ý muốn. Cũng là 1 món phụ kiện không thể thiếu.

hình ảnh

Tip: Những loại giá nhạc hiện tại có thể gấp lại vô cùng nhỏ và bỏ vào được trong bao da nên bạn không cần lo ngại nó cồng kềnh khi đem theo.

5/ PHỤ KIỆN TUNER GUITAR KHÔNG THỂ THIẾU

Công cụ lên dây cực hữu ích, không chịu tác động của âm thanh môi trường. Trừ phi bạn là 1 Guitarist dày dạn kinh nghiệm và có thể tự lên dây bằng khả năng cảm âm của mình. Còn nếu không hãy sử dụng Tuner pin( chạy bằng loại pin tròn, dễ thay dễ sử dụng, bền). Không chỉ có chế độ lên dây cho Guitar mà còn lên dây được cho Bass, Violin, Ukulele.

hình ảnh

Tuner guitar chính hãng tốt nhất TP. HCM

  • EQ tích hợp trong Guitar, Pick up gắn bên ngoài Guitar cùng có chức năng chuyển đổi âm thanh trong thùng đàn ra ngoài loa lớn. Cực kì tốt khi sử dụng đi biểu diễn.
  • Jack 6 li dùng chung với EQ để nối vào loa.
  • Chân chữ X kê chân cao phải dùng trong việc đánh Guitar với tư thế ngồi.
  • Dây Guitar đeo chéo dùng để đánh Guitar trong tư thế đứng.

CÁC LOẠI PHỤ KIỆN KHÁC