Địa chỉ cửa hàng bán dây guitar d’addario tại quận Bình Tân. Bạn muốn thay dây đàn guitar hãy đến ngay tại địa chỉ shop Guitar Minh Phát sẽ tư vấn chọn cho bạn các mẫu dây đàn guitar phù hợp : dây đàn guitar thương hiệu d’addario

NƠI BÁN DÂY ĐÀN GUITAR D’ADDARIO QUẬN BÌNH TÂN

CÁC MẪU DÂY GUITAR D’ADDARIO DÀNH CHO ĐÀN GUITAR CLASSIC TẠI QUẬN BÌNH TÂN

Dây Đàn Guitar Classic DAddario EJ46

– Dây Đàn Classic Guitar – D’Addario Pro-Arte EJ46 là dòng sản phẩm dây Nylon của hãng D’Addario, loại Hard Tension

– Dây với sức căng bình thường (normal) bao gồm 3 dây nylon treble và 3 dây nylon được bọc đồng. Các dây cho ra một giai điệu ấm áp.

– Các dây Treble được sắp xếp theo một máy laser điều khiển trên máy tính, thực hiện đo đường kính và độ căng, đảm bảo các dây Treble có độ chính xác cao, đúng âm.

– Các dây Bass được quấn bằng đồng mạ bạc trên lõi Nylon cho giai điệu ấm áp và đồng bộ.

hình ảnh

Dây Đàn Guitar Classic DAddario EJ46 tại quận Bình Tân

Dây đàn guitar classic D’Addario EJ49 dây đàn guitar cổ điển nylon chất lượng

– Dây Đàn Guitar D’Addario EJ49 là dòng dây guitar cổ điển rất phổ biến của hãng, các dây treble thuộc series Pro-Arte đều được làm bằng nylon tinh khiết, được đo đường kính và độ căng bằng máy laser, các dây bass được bọc đồng mạ bạc quanh lõi làm bằng nylon đa sợi, tất cả việc đó nhằm đảm bảo sự nhất quán và độ chuẩn xác của âm thanh phát ra.

– Tính năng: – Dây đàn D’Addario EJ49 có độ căng nhỏ (Normal Tension), chất liệu dây là Nylon đen(Black Nylon), âm mộc trong và sáng – Thuộc series Pro-Arte – Chất lượng cao – Kích cỡ dây: dây trebles 0.0280, 0.0322 và 0.0403 inches. Dây basses 0.029, 0.035 và 0 .043 inches (1 inchs = 2.54 cm) – Thân thiện với môi trường.

hình ảnh

Dây Đàn Guitar D’Addario EJ49 tại quận Bình Tân

Địa chỉ bán đầy đủ các mẫu Dây đàn guitar classic D’Addario EJ45, EJ46, EJ48 EJ49 dây đàn guitar cổ điển nylon chất lượng

Dây đàn guitar classic D’Addario EJ45

– Dây đàn guitar classic D’Addario EJ45 chất lượng chất lượng Bộ Dây Đàn Guitar Classic D’Addario EJ45 được làm từ chất liệu dây nylon cao cấp, có khả năng chống ăn mòn và chịu lực tốt, trải qua quá trình chế tác bằng công nghệ hiện đại, cho độ bền cao.

– Là phụ kiện dành cho đàn guitar cổ điển thuộc series Pro-Arte của D’Addario. Các dây bass được bọc đồng-mạ-bạc quanh lõi làm bằng nylon đa sợi.

– Sản phẩm là món phụ kiện không thể thiếu đối với cả những người chơi đàn chuyên nghiệp và nghiệp dư.

hình ảnh

Dây đàn guitar classic D’addrario EJ45 quận bình tân

Dây Đàn Guitar Classic D’Addario Chính Hãng EJ27N

Dây Đàn Guitar Classic D’Addario Chính Hãng EJ27N có 3 dây trebles làm bằng nylon tinh khiết và 3 dây bass được bọc đồng mạ bạc, độ căng vừa phải (normal tension) và được khuyến nghị dành những người mới tập chơi guitar.

Dây đàn guitar classic D’Addario chính hãng EJ27N, đây là dòng dây được sản xuất bởi D’Addario nổi tiếng với quy trình sản xuất hiện đại. D’addario EJ27N có chất âm tốt, giá thành mềm rất dễ sử dụng.

D’Addario EJ27N có chất lượng tốt, được sản xuất bằng công nghệ cao

Kích cỡ dây: 3 dây trebles 0.029, 0.034 và 0 .045 inches. 3 dây basses 0.031, 0.036 và 0 .045 inches (1 inchs = 2.54 cm)

hình ảnh

Dây Đàn Classic Guitar D’Addario EJ27N tại quận Bình Tân

CỬA HÀNG BÁN DÂY GUITAR D’ADDARIO QUẬN BÌNH TÂN.

Cửa hàng guitar Minh Phát tại quận Bình Tân chuyên cung cấp đầy đủ các mẫu dây đàn D’addario giá rẻ chính hãng tại quận Bình Tân. Khi mua dây đàn quý khách sẽ được tư vấn chọn lựa các mẫu dây và được hỗ trợ thay và cân chỉnh miễn phí tại cửa hàng.

Bạn muốn mua dây đàn guitar D’addario giá rẻ quận Bình Tân TP HCM ở đâu chất lượng, uy tín nhất hiện nay. Hãy đến ngay cửa hàng Nhạc Cụ Minh Phát tại đây bạn sẽ lựa chọn được nhiều mẫu dây guitar

Xưởng Đàn Guitar Minh Phát TPHCM

✪ Mobile: 0938.694.798  – Email: guitarminhphat@gmail.com

✪ Cửa hàng : 1021 Tỉnh lộ 10, phường Tân Tạo, quận Bình Tân, TPHCM

Mở cửa  8:00 – 21:00 (tất cả các ngày trong tuần)