Top 10 cung hoàng đạo hợp nhau trong tình yêu (p2)

 
Top 10 cung hoàng đạo hợp nhau trong tình yêu (p2)

Top 10 cung hoàng đạo hợp nhau trong tình yêu (p2)

Giá Bán: Liên hệ

Thông Tin Sản Phẩm

Top 10 cung hoàng đạo hợp nhau trong tình yêu (p2)


Theo Tử vi 12 cung hoàng đạo năm 2021, mỗi cung hoàng đạo đều hợp với một cung nào đó trong tình yêu. Nó dựa vào những yếu tố liên quan đến hai cung như tính cách, sở trường, đường tình duyên. Chính vì vậy, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây để xem mình hợp với cung nào nhất nhé!


6/ Cung Sư Tử (23/7-22/8) hợp cạ với Song Tử


Sư Tử là người sống khá sôi nổi. Họ thích sự độc lập, ưa thể hiện, muốn mình là trung tâm của sự chú ý. Sư Tử luôn chung thủy, trung thành nếu như đối phương đủ khiến họ cảm thấy xứng đáng với niềm tin mà họ đã trao đi.


7/ Cung Cự Giải (22/6-22/7) kết đôi với Kim Ngưu


Cự Giải là người sống tốt bụng. Họ thường là tấm gương cho sự đam mê và có giáo dục để người khác soi vào. Hầu hết những người cung Cự Giải đều có những thời điểm hơi nhạy cảm vì họ hay bị tác động bởi thế giới xung quanh mình.


8/ Cung Song Tử (21/5-21/6) và cung Cự Giải


Song Tử là người lạc quan, biết cách vượt qua những nỗi đau. Khả năng thích nghi với hoàn cảnh của họ khá tốt. Bởi thế họ luôn mỉm cười và sống tich cực.


>>> Có thể bạn quan tâm: Xem tử vi cung Cự Giải năm 2021


9/ Cung Kim Ngưu (20/4-20/5) ghép với chính họ


Trong số 12 cung hoàng đạo, Kim Ngưu là người cứng đầu nhất. Một khi đã cho điều gì là đúng, họ kiên định với niềm tin của mình và cực kì ổn định trong các quyết định đã đưa ra.


10/ Cung Bạch Dương (21/3-19/4) và chòm sao Song Ngư


Bạch Dương khá dữ dằn so với các chòm sao khác. Một khi đã quyết định thế nào, Bạch Dương sẽ đấu tranh khốc liệt, mạnh mẽ và khiến người khác phải suy chuyển theo ý mình. Bạch Dương ổn định trong suy nghĩ, ít thay đổi, không sớm nắng, chiều mưa và có sức chiến đấu rất cao trước những nghịch cảnh xảy ra với họ.


>>> Bạn quan tâm đến: tử vi cung Song Tử năm 2021



Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • Liên hệ quảng cáo
  • giò chả phú duy
  • 31 massage cao thắng
  • thiết kế website doanh nghiệp