Tuổi Mùi mặc màu gì đầu năm để may mắn năm 2021

 
Tuổi Mùi mặc màu gì đầu năm để may mắn năm 2021

Tuổi Mùi mặc màu gì đầu năm để may mắn năm 2021

Giá Bán: Liên hệ

Thông Tin Sản Phẩm

Tuổi Mùi mặc màu gì đầu năm để may mắn


Như các bạn đã biết, màu sắc là một yếu tố quan trọng trong phong thủy của mỗi người. Chình vì vậy, theo Tử vi tuổi Mùi năm Tân Sửu 2021 thì người Tuổi Mùi cũng cần chú trọng vào việc chọn màu sắc quần áo.


Tại sao cần chọn màu sắc trang phục phù hợp vào Tết Nguyên Đán 2021?


Nhiều người thường thắc mắc tại sao cần chọn trang phục có màu sắc "hợp phong thủy" trong những ngày Tết Âm lịch. Trên thực tế, việc mặc trang phục theo màu hợp phong thủy, Ngũ hành của năm mới không phải là điều bắt buộc nhưng ông bà ta vẫn có câu "có thờ có thiêng, có kiêng có lành". Trong phong thủy, màu sắc là một yếu tố rất quan trọng giúp mang đến vượng khí, may mắn cho con người.


Nhiều người thường chọn màu sơn nhà cửa, màu sơn xe hợp với bản mệnh, con giáp của mình như một cách cầu mong tài lộc, tránh khỏi xui xẻo trong cuộc sống. Thậm chí, trong những ngày đặc biệt, nhiều người còn cẩn thận đến mức chọn màu trang phục cũng phải là màu phù hợp, đem lại may mắn cho ngày hôm đó. 


>>> xem tử vi tuổi Mùi năm 2021: sách Tử vi tuổi Ngọ năm Tân Sửu 2021


Màu sắc may mắn của tuổi Mùi năm 2021


Năm Tân Sửu là năm xung khắc của tuổi Mùi, vì vậy, người thuộc con giáp này sẽ phải trải qua một năm khá vất vả. Và để giảm nhẹ những vận hạn, xui xẻo mà năm xung khắc đem lại, trong những ngày Tết, người tuổi Mùi nên chú ý hơn đến việc chọn màu sắc trang phục hợp phong thủy nhé! 

Nhìn chung, việc tuổi Mùi nên mặc màu gì đầu năm 2021 khá phức tạp. Tuổi Mùi mệnh Kim hợp với quần áo màu bạc, vàng, mệnh Thủy hợp với màu trắng, xanh dương và màu bạc, mệnh Mộc và Hỏa thì hợp với màu đen và màu xanh dương, còn mệnh Thổ sẽ hợp với màu đỏ và tím.


Hi vọng những chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp các bạn tuổi Mùi biết nên mặc màu gì đầu năm 2021 để gặp nhiều may mắn, tài lộc.Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • Liên hệ quảng cáo
  • 31 massage cao thắng
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • giò chả phú duy