Năm 2021, Tuổi Tuất nên sơn nhà màu gì thì hợp phong thủy

 
Năm 2021, Tuổi Tuất nên sơn nhà màu gì thì hợp phong thủy

Năm 2021, Tuổi Tuất nên sơn nhà màu gì thì hợp phong thủy

Giá Bán: Liên hệ

Thông Tin Sản Phẩm

Năm 2021, Tuổi Tuất nên sơn nhà màu gì thì hợp phong thủy


Việc chọn sơn nhà màu gì để hợp phong thủy là một vấn đề mà bất kỳ gia chủ nào cũng cần để ý để có được nhiều may mắn trong cuộc sống. Hãy cùng chúng tôi xem màu sơn nào phù hợp với người tuổi Tuất theo Tử vi tuổi Tuất năm Tân Sửu 2021.


Thông thương việc lựa chọn màu sơn dựa vào mệnh của con giáp gồm 5 cung mệnh: kim, mộc, thủy, hỏa, thổ. Bạn hãy xem mình thuộc mệnh nào nhé!


>>>> Xem tử vi tuổi Tuất năm 2021: sách Tử vi tuổi Tuất năm Tân Sửu 2021

+ Đối với những gia chủ mệnh Kim:

Chúng ta nên chọn sơn màu trắng, vàng, xám. Bên cạnh đó bạn có thể bổ sung thêm màu xanh dương hay xanh lá cây để tạo sự tinh tế. Tuy nhiên, hãy loại bỏ các màu đỏ, tím, hồng ra khỏi sự lựa chọn của bạn vì đây là những màu cực kỳ khắc với gia chủ mệnh Kim.

+ Đối với những gia chủ mệnh Mộc:

Những màu sắc như xanh lá cây, xanh dương, đen hay những màu đỏ, hồng, tím là những màu sơn nhà thích hợp cho gia chủ thuộc mệnh Mộc. Với gia chủ mệnh này bạn chỉ cần tránh 3 màu: vàng đậm, nâu và vàng nhạt.

+ Đối với những gia chủ mệnh Thủy:

Người mệnh Thủy rất hợp với màu trắng, xanh dương và màu đen, ngoài ra bạn có thể thêm vào một ít màu vàng đậm, vàng nhạt, nâu để tạo thêm tính sáng tạo và nét tinh tế cho ngôi nhà. Tuyệt đối không nên lựa chọn màu đỏ, hồng, tím vì đây là những màu thuộc mệnh Hỏa và theo ngũ hành thì Thủy cực kỳ khắc Hỏa.

+ Đối với những gia chủ mệnh Hỏa:

Người mệnh Hỏa thường cương trực, năng nổ, nhiệt tình và tràn đầy năng lượng, với gia chủ của những ngôi nhà có mệnh Hỏa thì bạn nên chọn màu sơn nhà nằm trong các màu đỏ, hồng, tím và bổ sung thêm một ít màu vàng đất, vàng nhạt, xanh lá cây. Tuy nhiên bạn tuyệt đối phải loại những màu thuộc cung mệnh Thủy (màu xanh dương, trắng, đen) ra khỏi sự lựa chọn của bạn.

+ Đối với những gia chủ mệnh Thổ:

Bạn nên chọn các màu sơn như màu vàng đất, vàng nhạt, nâu, đỏ, hồng, tím. Tuyệt đối không được chọn những màu như xanh lá cây, trắng, xanh dương.Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • 31 massage cao thắng
  • Liên hệ quảng cáo
  • giò chả phú duy
  • thiết kế website doanh nghiệp