Top 10 cung hoàng đạo hợp nhau trong tình yêu (p1)

 
Top 10 cung hoàng đạo hợp nhau trong tình yêu (p1)

Top 10 cung hoàng đạo hợp nhau trong tình yêu (p1)

Giá Bán: Liên hệ

Thông Tin Sản Phẩm

Top 10 cung hoàng đạo hợp nhau trong tình yêu (p1)


Theo Tử vi 12 cung hoàng đạo năm 2021, mỗi cung hoàng đạo đều hợp với một cung nào đó trong tình yêu. Nó dựa vào những yếu tố liên quan đến hai cung như tính cách, sở trường, đường tình duyên. Chính vì vậy, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây để xem mình hợp với cung nào nhất nhé!


1/ Cung Ma Kết (22/12-19/1) hợp với Xử Nữ hoặc Song Ngư

Ma Kết là người sống sôi nổi, vui vẻ, yêu thương mọi người, từ bi và hài hước nhất trong số những người mà bạn từng gặp. Mặc dù nhìn họ có vẻ hướng ngoại như thế nhưng cũng có những thời điểm Ma Kết sống nội tâm.

>>> Xem ngay: tử vi cung Song Ngư năm 2021

2/ Cung Nhân Mã (22/11-21/12) hợp với Bảo Bình


Nhân Mã là tuýp người mạo hiểm, thậm chí là mạo hiểm nhất trong số 12 cung hoàng đạo. Bảo Bình cũng thích sự tự do nhưng lại không giống như kiểu tự do mà Nhân Mã hướng tới. Nhân Mã hầu như không có gì khiến họ phải sợ hãi hay phục tùng.


3/ Cung Bọ Cạp (24/10-21/11) kết đôi với Sư Tử hoặc Ma Kết


Một số người thuộc cung Bọ Cạp thường được xếp vào hàng khó tính. Đó cũng là lí do khiến họ khó khăn trong việc tìm kiếm bạn đời.


4/ Cung Thiên Bình (23/9-23/10) hợp cạ với cung Sư Tử

Trong số 12 cung hoàng đạo, Thiên Bình là người sống cân bằng hơn cả. Họ hiểu được điều mình muốn, cố gắng đạt được nó nhưng cũng biết cách để cân bằng mọi vấn đề sao cho lí tưởng nhất.


>>> Xem ngay: Xem tử vi cung Sư Tử năm 2021

5/ Xử Nữ (23/8-22/9) nên kết hôn với Ma Kết hoặc Thiên Bình


Xử Nữ thuộc tuýp người cả nể, họ hay làm theo ý người khác, phục tùng, trái tim khoan dung và không thích đối đầu. Có đôi khi họ hơi khó hiểu vì không thích thể hiện cảm xúc cũng như suy nghĩ của mình ra ngoài.


Vậy bạn hợp với cung nào vậy?


Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • giò chả phú duy
  • 31 massage cao thắng
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • Liên hệ quảng cáo