Màu sắc may mắn của 12 con giáp trong năm 2021 ( P1)

 
Màu sắc may mắn của 12 con giáp trong năm 2021 ( P1)

Màu sắc may mắn của 12 con giáp trong năm 2021 ( P1)

Giá Bán: Liên hệ

Thông Tin Sản Phẩm

Màu sắc may mắn của 12 con giáp trong năm 2021 ( P1)


Trong phong thủy thì mỗi con giáp đều có màu sắc may mắn của mình trong mỗi năm. Nó được coi là màu phong thủy của mỗi con giáp. Vậy bạn đã biết Màu sắc may mắn của mình trong năm 2021 chưa? Cùng khám phá nhé!


1 Tuổi tý

Màu xanh lam

Màu sắc này sẽ giúp bạn mở rộng các mối quan hệ, tìm được nhiều cơ hội phát triển bản thân. Mở rộng được con đường thăng quan, tiến chức.


>>> Xem ngay Chọn người mở hàng cho tuổi Giáp Tý năm 2021 tại đây: https://waka.vn/chon-nguoi-khai-truong-mo-hang-hop-tuoi-giap-ty-nhat-dau-nam-fmoeW.html

2 Tuổi sửu

Màu tím

Màu tím sẽ giúp bạn thể hiện được cảm xúc và khả năng tiềm ẩn của bản thân, khiến nhiều người chủ động tiếp cận bạn. Giúp mở rộng mối quan hệ và thuận lợi trong đường tình duyên.


3 Tuổi dần

Màu trắng

Đây là màu sắc giúp thúc đẩy vận đào hoa. Tạo cơ hội thuận lợi cho đường tình duyên của bạn, luôn may mắn và hạnh phúc.

4 Tuổi mão

Màu xanh lam

Màu xanh lam giúp bạn cải thiện tính bốc đồng, nóng vội, luôn giữ được bình tĩnh để tìm cách giải quyết vấn đề. Song, màu này còn giúp bạn vượng nhân duyên, tạo cơ hội để gặp quý nhân.

>>> Xem ngay Chọn người mở hàng cho tuổi Đinh Mão năm 2021

5 Tuổi thìn

Màu tím

Giúp bạn khai thác được thế mạnh của bản thân, luôn suy nghĩ đúng đắn khi mỗi lần ra quyết định. Song, màu sắc này giúp bạn tránh được những tranh chấp, thị phi và những điều tiêu cực.

6 Tuổi tỵ

Màu da cam

Màu sắc này đem lại cho bạn cơ hội gặp được nhiều đối tượng tốt, mở ra con đường tình duyên đầy thuận lợi. Và giúp bạn thể hiện được những thế mạnh tiềm ẩn của bản thân.Mình đã chia sẻ đến bạn những thông tin về màu sắc may mắn của 12 con giáp trong năm 2021. Bạn hãy lưu ý để lựa chọn và vận dụng màu sắc hợp lý trong năm mới nhé.
Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • Liên hệ quảng cáo
  • giò chả phú duy
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • 31 massage cao thắng