Cách chinh phục bạn gái của 12 con giáp, Ai là cao thủ thả thính? (P2)

 
Cách chinh phục bạn gái của 12 con giáp, Ai là cao thủ thả thính? (P2)

Cách chinh phục bạn gái của 12 con giáp, Ai là cao thủ thả thính? (P2)

Giá Bán: Liên hệ

Thông Tin Sản Phẩm

Cách chinh phục bạn gái của 12 con giáp, Ai là cao thủ thả thính? (P2)


Trong tình yêu cũng giống như trong công việc và cuộc sống, mỗi con giáp lại có cách chinh phục người yêu khác nhau. Vậy bạn có biết được rằng rất có thể bản chất mình là một sát thủ tình trường không? Cùng xem ngay cách chinh phục bạn gái của 12 con giáp nhé!


7. Tuổi Ngọ

 

Nói về cách 12 con giáp nam theo đuổi bạn gái, với anh chàng tuổi Ngọ, họ chắc chắn sẽ dùng sự kiên trì của mình. 

Chàng giáp này tin rằng sự kiên định, chẳng quản ngại khó khăn hay thất bại của mình rồi sẽ đến một lúc nào đó cảm động được trái tim của nàng. 

Có thể ban đầu cô ấy sẽ được rất nhiều người theo đuổi và lấy lòng, nhưng rồi một ngày nào đó cô ấy sẽ nhận ra rằng, người mà luôn ở bên cạnh mình cho dù là ngày nắng cháy hay ngày mưa bão mới là người thật lòng thật dạ với mình.

>>> Có thể bạn quan tâm: Chọn người mở hàng cho tuổi Canh ngọ năm 2021

8. Tuổi Mùi

 

Khi anh chàng tuổi Mùi theo đuổi người con gái mình yêu, ưu điểm lớn nhất của họ là luôn rất quan tâm đến cảm nhận của nàng. Không bao giờ có chuyện anh chàng này hùng hổ, liều chết bám dính lấy cô ấy 24/24. 

 Thay vào đó, chàng giáp này sẽ luôn đứng ở góc độ của đối phương để quan tâm, lo lắng, suy nghĩ cho nàng. Họ biết cách mang đến sự ấm áp để đối phương cảm nhận được tình yêu của mình nhưng lại không hề bị áp lực hay gò bó.

 Có thể nói, anh chàng tuổi Mùi giống như nhân vật nam phụ trong một bộ phim tình cảm, luôn lặng thầm ở phía sau làm những điều tốt đẹp nhất cho người con gái mình yêu. Rồi đợi đến khi cô ấy quay đầu lại, bất kể lúc nào đều có thể trông thấy anh chàng này ở phía sau lưng.

9. Tuổi Thân

 

Có thể nói, tuyệt chiêu theo đuổi bạn gái của các anh chàng tuổi Thân có chút gì đó "xấu xa" hơn hẳn các con giáp khác.

 Anh chàng tuổi Khỉ vốn không phải là người hiền lành, thật thà gì cho cam. Khi chàng giáp này thích ai đó, họ sẽ nghĩ mọi biện pháp để đối phương chú ý đến mình, có lúc là hành động xuất phát từ thật tâm, nhưng cũng có lúc sẽ dùng chút "thủ đoạn" nho nhỏ hay vài ý đồ xấu xa chút chút.

 Ví dụ như, họ chẳng ngần ngại xây dựng một kế hoạch "anh hùng cứu mỹ nhân" cốt chỉ để nàng có hảo cảm với mình; hay là vài tình tiết như trên phim.

 Những "chiêu trò" đó sẽ rất hữu hiệu trong việc khiến cô ấy có ấn tượng với mình, sau đó việc chiếm được trái tim của nàng sẽ là chuyện sớm muộn mà thôi. Liệu anh chàng này có phải là con giáp yêu vợ bậc nhất không?

 

10. Tuổi Dậu

 

Anh chàng tuổi Dậu có một chút kiêu ngạo từ bên trong cho nên kể cả đối với người mình thích, chàng giáp này vẫn không dễ dàng thể hiện tình cảm của mình trước đối phương.

 Dù vẫn có lúc không nhịn được ý định muốn quan tâm đến cô ấy, muốn khiến nàng vui vẻ nhưng khi chợt nhớ ra bản thân phải giữ thể diện thì lại lập tức tỏ ra có phần xa cách.

 Khi chàng Dậu lạnh lùng, họ khiến người kia cảm thấy mình không đủ thật lòng, như đang đùa giỡn mà thôi. Còn một khi chàng giáp này nhiệt tình, hành động của họ khiến người kia rung động vô cùng.

11. Tuổi Tuất

 

Anh chàng tuổi Tuất có cách theo đuổi bạn gái rất quả quyết và chắc chắn. Là điển hình của mẫu người thuộc phái thực tế nên hành động chính là cách biểu đạt tình cảm trực tiếp nhất của anh chàng này. 

Với người con gái mình yêu, chàng giáp này sẽ chăm sóc cô ấy hết mình ở tất cả các phương diện của cuộc sống, từ vấn đề ăn uống đến chuyện ăn mặc... rất chu đáo. 

Cách làm này có thể khiến các cô gái cảm nhận được phần tình cảm không cần hồi báo này, đồng thời cũng khiến các nàng quen với sự xuất hiện của mình trong cuộc sống thường ngày, lâu dần sẽ khó mà rời bỏ họ được.

12. Tuổi Hợi

 

Cách quen thuộc mà anh chàng tuổi Hợi theo đuổi bạn gái là dùng lời ngon tiếng ngọt để đánh thẳng vào trái tim của nàng. 

Nếu trong cuộc sống đầy áp lực này mà bên cạnh lại có một người luôn biết cách nói những điều khiến mình vui, hay thỉnh thoảng lại động viên khen ngợi mình hai câu, hoặc "thả thính" dăm câu tình cảm ngọt ngào nữa thì có cô gái nào không rung rinh đây? 

Cứ lâu dài tạo ấn tượng tốt như vậy, chờ tới thời cơ tốt để bày tỏ tình cảm, anh chàng tuổi Hợi chẳng sợ gì mà không chiếm được trái tim của nàng.


Bạn thấy mình có phải là một sát thủ tình trường không? 


Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • giò chả phú duy
  • Liên hệ quảng cáo
  • 31 massage cao thắng