12 cung hoàng đạo hợp học tiếng nào nhất? (P2)

 
12 cung hoàng đạo hợp học tiếng nào nhất? (P2)

12 cung hoàng đạo hợp học tiếng nào nhất? (P2)

Giá Bán: Liên hệ

Thông Tin Sản Phẩm

12 cung hoàng đạo hợp học tiếng nào nhất? (P2)


Bạn có biết mình có khả năng và thiên hướng học ngoại ngữ nào chưa? Theo Tử vi 12 cung hoàng đạo năm 2021 thì mỗi cung lại có thiên hướng học một loại ngoại ngữ khác nhau. Cùng khám phá xem bạn thuộc team ngôn ngữ nào nhá!


THIÊN BÌNH: TIẾNG TÂY BAN NHA

Một trong những thứ tiếng được dùng nhiều nhất trên thế giới chỉ sau tiếng Anh và tiếng Trung Quốc, tiếng Tây Ban Nha sở hữu vẻ quyến rũ rất riêng mà khi đã nghe quen sẽ cảm thấy đây là thứ tiếng cực kỳ dễ nghe và dễ bắt tai người nghe. Chắc hẳn các bạn đã biết tiếng Tây Ban Nha qua những bản hit “Despacito” hay là “Havana” rồi đúng chứ? Thế nên ngôn ngữ của 12 cung hoàng đạo thì tiếng Tây Ban Nha được dành riêng cho Thiên Bình vì Thiên Bình là chòm sao của những con người cực kỳ dễ tính, hòa đồng và thân thiện. Tính cách này mang đến vẻ thu hút và có lẽ rất nhiều người sẽ “đổ” Thiên Bình vì sự mềm mỏng ấy ngay.

THIÊN YẾT: TIẾNG NGA

Tiếng Nga cũng là một trong những ngôn ngữ thuộc vào hàng khó học – khó hiểu tương tự như tìm hiểu về Thiên Yết vậy. Tuy nổi tiếng là cực kỳ bí ẩn và chính sự bí ẩn ấy làm nên nét quyến rũ của Thiên Yết thì cũng không thể phủ nhận rằng Thiên Yết cũng là một trong những cung hoàng đạo bộc lộ sự khôn ngoan, quyết đoán rõ ràng nhất. Tương đồng với tính cách này, có phải nước Nga xinh đẹp cũng là nơi ra đời của nhiều bậc vĩ nhân trên thế giới đúng không nào?

NHÂN MÃ: TIẾNG NHẬT

Nhắc đến tiếng Nhật có lẽ sẽ liên tưởng ngay đến sự dễ thương cực kỳ cực kỳ mà không phải thứ tiếng nào cũng dễ dàng bộc lộ cảm xúc được như vậy. Tương tự như Nhân Mã, một trong những cung hoàng đạo thật sự đơn giản, chỉ mang trong mình duy nhất sự tò mò và thích khám phá. Đây cũng là những tính cách làm nên một Nhân Mã đáng yêu mà không phải cung hoàng đạo nào cũng sở hữu được đâu.  


MA KẾT: TIẾNG HÀ LAN

Tiếng Hà Lan ra đời nhờ sự hòa trộn giữa tiếng Đức và tiếng Anh. Vì thế nên tiếng Hà Lan sở hữu đặc trưng của 2 thứ tiếng này: Khó để tiếp thu nhưng lại thu hút tất cả mọi người. Tương tự với đặc trưng này không ai khác chính là Ma Kết: Lý trí đến mức cứng đầu nhưng lại tỏa ra “mị lực” thu hút người khác phải chú ý đến mình.

BẢO BÌNH: TIẾNG TRUNG QUỐC

Nhắc đến Bảo Bình là nhắc đến những con người độc đáo và vô cùng thú vị, thông minh, biết sáng tạo lại sống tình cảm. Những đặc tính trên khiến Bảo Bình trở nên một con người hoàn hảo trong các cung hoàng đạo. Và tiếng Trung Quốc cũng vậy. Là một trong những cái nôi của nền văn minh nhân loại, tiếng Trung Quốc tồn tại qua mấy nghìn năm và trở thành một ngôn ngữ phổ biến nhất trên thế giới. Những sáng tạo đến từ kiểu chữ tượng hình tưởng chừng như khó khăn trong việc đọc và viết lại khiến cho nó trở nên đẹp hơn bao giờ hết. Bên cạnh đó, tiếng Trung cũng giàu tầng ý nghĩa, âm điệu trầm bổng, luyến láy như một bài ca. Độc đáo và thú vị - những tính từ thể hiện rõ nhất con người Bảo Bình và cả tiếng Trung Quốc.

SONG NGƯ: TIẾNG Ý

Tiếng Ý luôn được xem là thứ tiếng của tình yêu và là của nghệ thuật. Tiếng Ý đẹp vì ấm áp như một ngọn lửa, âm điệu lên xuống lại vừa hùng hồn vừa lãng mạn. Khi tìm kiếm ngôn ngữ tượng trưng của 12 chòm sao, Song Ngư được nhắc đến bên cạnh tiếng Ý, bởi lẽ Song Ngư cũng sở hữu tài năng thiên về nghệ thuật, sáng tạo và cũng lãng mạn nữa. Con người giàu cảm xúc, đầy chất thơ như Song Ngư quả thực nên thuộc về tiếng Ý.  

Trên đây là ngôn ngữ của các cung hoàng đạo mà mình tìm hiểu được. Hãy cùng xem nó có đúng với cung hoàng đạo của bản thân không và chia sẻ lại với chúng mình nhé!


>>> Có thể bạn quan tâm đến: tử vi cung Song Tử năm 2021


Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • giò chả phú duy
  • Liên hệ quảng cáo
  • 31 massage cao thắng