12 cung hoàng đạo hợp học tiếng nào nhất? (P1)

 
12 cung hoàng đạo hợp học tiếng nào nhất? (P1)

12 cung hoàng đạo hợp học tiếng nào nhất? (P1)

Giá Bán: Liên hệ

Thông Tin Sản Phẩm

12 cung hoàng đạo hợp học tiếng nào nhất? (P1)


Bạn có biết mình có khả năng và thiên hướng học ngoại ngữ nào chưa? Theo Tử vi 12 cung hoàng đạo năm 2021 thì mỗi cung lại có thiên hướng học một loại ngoại ngữ khác nhau. Cùng khám phá xem bạn thuộc team ngôn ngữ nào nhá!


BẠCH DƯƠNG: TIẾNG ĐỨC

Tiếng Đức có thể xem là một trong những thứ tiếng khó học nhất trên thế giới bởi sự phức tạp trong cấu trúc câu và cách chia từ, vậy nên có thể ví von đọc – hiểu tiếng Đức cũng giống như cố gắng tìm hiểu về Bạch Dương vậy. Tính cách bướng bỉnh và có phần như trẻ con, lại thêm “sáng nắng chiều mưa” khiến cho việc nắm bắt hoàn toàn con người Bạch Dương là vô cùng khó khăn mà không phải ai cũng làm được. Tuy nhiên thì nước Đức cũng là nơi sinh ra những con người tài giỏi nhất, mang tinh thần tự tôn dân tộc cao nhất và nhiệt huyết nhất. Chính vì thế trong ngôn ngữ của 12 chòm sao tiếng Đức chính xác là đặc trưng của bạn “cừu” nhà chúng ta rồi.

KIM NGƯU: TIẾNG Ả RẬP

Phần lớn thuộc về cung Kim Ngưu là những con người chín chắn, trưởng thành trong suy nghĩ và đôi khi cũng có một chút hướng nội nữa. Nói về ngôn ngữ của 12 cung hoàng đạo thì đại diện cho Kim Ngưu chính là tiếng Ả Rập – một trong những hệ ngôn ngữ lâu đời nhất trên thế giới. Hệ thống ngôn ngữ Ả Rập là chữ tượng hình nhưng được sắp xếp một cách rất cẩn thận, với hệ thống nguyên âm vô cùng đa dạng tạo nên những chữ cái rất đẹp, thật sự tưởng chừng như đang đọc một áng văn viết bằng chữ thư pháp vậy. Chữ Ả Rập đẹp là khi chúng ta hiểu về nó, cũng giống như nét đẹp ẩn sâu bên trong Kim Ngưu mà ta phải kiên nhẫn tìm hiểu mới thấy hết được.

SONG TỬ: TIẾNG ANH

Song tử là một người hiểu biết, nhanh nhạy và cực kỳ thông minh nữa. Thế nên trong ngôn ngữ tượng trưng của 12 cung thì tượng trưng cho Song Tử chắc chắn phải là Tiếng Anh rồi. Tiếng Anh hiện nay là thứ tiếng được sử dụng nhiều nhất trên thế giới và hầu như ai cũng nên biết một chút tiếng Anh để có thể đi đến khắp mọi nơi, giao tiếp với mọi người mà không gặp phải trở ngại gì về ngôn ngữ. Nghe có giống một người bạn Song Tử năng nổ, hoạt bát và luôn muốn làm bạn với tất cả mọi người không nào?

CỰ GIẢI: TIẾNG ESTONIA

Estonia là một đất nước xinh đẹp nằm ở Bắc Âu. Khi nhắc đến Estonia là nhắc đến những kiến trúc đặc trưng thời trung cổ, rất đẹp, cổ kính nhẹ nhàng và giàu chất thơ, đồng thời lại là một trong những nước có nền kinh tế phát triển nhất trên thế giới. Vì thế ngôn ngữ của Estonia rất tự nhiên được trở thành đặc trưng của một Cự Giải mang trong mình tâm hồn giàu tình cảm, sống yêu thương, chan hòa nhưng khi cần thì cũng rất lý trí, tỉnh táo để bản thân trở nên tốt nhất.


>>> Có thể bạn quan tâm: Xem tử vi cung Cự Giải năm 2021

SƯ TỬ: TIẾNG PHÁP

Tiếng Pháp và tiếng Ý có sự tương đồng khi cùng thể hiện sự lãng mạn, thể hiện tình yêu. Nhưng với tiếng Pháp, tình yêu ấy nồng cháy và đầy quyết liệt. Những đặc điểm này phần nào tương ứng với những con người thuộc chòm sao Sư Tử - mạnh mẽ, tự tin. Ngoài ra, Sư Tử mang trong mình tố chất lãnh đạo vì thế luôn muốn đi đầu trong mọi thứ.  Nước Pháp cũng là một trong những quốc gia đi đầu về phát triển kinh tế, văn hóa, và đặc biệt là nghệ thuật, đồng thời còn là quê hương của những vị tướng tài ba, nổi danh như Napoleon. Vì những lý do trên mà ngôn ngữ tượng trưng cho Sư Tử chính là tiếng Pháp đấy.

XỬ NỮ: TIẾNG SWAHILI

Bắt nguồn từ chữ cái Ả Rập nhưng sau đó được thay đổi bảng chữ cái thành chữ Latinh, tiếng Swahili tuy ít người biết đến nhưng một khi đã biết rồi lại không ngừng cảm khái về sự tỉ mỉ của những người đã gây dựng nên ngôn ngữ nước này. Để học thành tạo tiếng Swahili cần rất nhiều sự kiên nhẫn và tỉ mỉ, đôi khi phải thực sự cầu toàn mới có thể thấu hiểu hết ngôn ngữ của đất nước đến từ Châu Phi này. Với những đặc điểm như trên thì quả thực chỉ có thể gọi tên Xử Nữ mà thôi.


Bạn thuộc team ngôn ngữ nào vậy? Hãy cmt để làm quen nhé các cung hoàng đạo!


Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • 31 massage cao thắng
  • Liên hệ quảng cáo
  • giò chả phú duy