12 con giáp mua xe màu gì thì hợp phong thủy trong năm 2021? ( P1)

 
12 con giáp mua xe màu gì thì hợp phong thủy trong năm 2021? ( P1)

12 con giáp mua xe màu gì thì hợp phong thủy trong năm 2021? ( P1)

Giá Bán: Liên hệ

Thông Tin Sản Phẩm

12 con giáp mua xe màu gì thì hợp phong thủy trong năm 2021? ( P1)


Năm 2021 đến, bạn có ý định sắp cho mình một chiếc xe mới Không? Nếu có thì hãy tham khảo ngay những loại xe hợp phong thủy với 12 con giáp dưới đây!

Tuổi Tý - Audi

Với người tuổi Tý thường có suy nghĩ độc lập và tinh thần mạnh mẽ thì những mẫu xe sang như Audi có lẽ là phù hợp với họ nhất, bởi sức mạnh luôn tiềm ẩn bên trong chiếc xe Đức, đại diện cho tính cách cương nghị và ý chí băng băng tiến về phía trước.

Tuổi Sửu - Chevrolet

Là một con giáp mang sự dung hòa trên nhiều phương diện, đặc biệt có một tính cách và phong thái khiến nhiều người nể trọng, người tuổi Sửu còn mang theo sự nghiêm túc và chững chạc trong cách thể hiện của mình. Chevrolet có thể là một gợi ý không tồi về hình mẫu chiếc xe khá “hợp gu” với người tuổi con trâu.

Tuổi dần - Jaguar

Mẫu người tuổi Dần sẽ thuộc vào “tuýp” có tri thức và hiểu biết rộng, hoạt bát, thích có nhiều mối quan hệ và đặc biệt là yêu thể thao. Nhìn chung, con người vốn mạnh mẽ như chúa sơn lâm lại thích hợp với những chiếc xe Jaguar có kiểu dáng khoẻ khoắn và sở hữu tốc độ đáng kinh ngạc.

Tuổi Mão - Mercedes-Benz

Mercedes-Benz gần như hội tụ mọi yếu tố phù hợp với những cá tính hấp dẫn của một người tuổi Mão. Sở hữu nội lực vô hình cùng với việc biết cách thay đổi phong cách bên ngoài hợp với tình hình thực tế, con người của người tuổi Mão thường có xu hướng thể hiện tính cách đa chiều nhưng không kém phần sâu sắc.

Tuổi Thìn - Lamborghini

Được xem là có nhiều cốt cách dung hoà và dễ chịu, những người tuổi con Rồng thường tỏ rõ một tinh thần lạc quan, vui vẻ mà cũng pha chút lãng mạn, tình cảm. Không ngừng thể hiện khát vọng của bản thân cũng chính là tiêu chí mà các mẫu xe Lamborghini luôn hướng tới, đồng thời lại mang nhiều nét tương đồng với tính cách hòa đồng của đa số người tuổi Thìn.


>>> Có thể bạn quan tâm: Chọn người mở hàng cho tuổi Kỷ tỵ năm 2021

Tuổi Tỵ - Volkswagen

Là một trong 3 thương hiệu nổi tiếng của Đức, Volkswagen đại diện cho niềm kiêu hãnh, nguyên tắc trong tư duy mà không hề mất đi sự diễm lệ vốn có, hoàn toàn có thể trở thành mẫu xe được những người tuổi Tỵ yêu thích bởi tính cách mộc mạc, tinh tế của họ.


>>> Xem tiếp phân 2 tại tài khoản này!


Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • 31 massage cao thắng
  • giò chả phú duy
  • Liên hệ quảng cáo
  • thiết kế website doanh nghiệp