Vì sao phải xem sim phong thủy? Cách xem sim phong thủy chính xác nhất!

 
Vì sao phải xem sim phong thủy? Cách xem sim phong thủy chính xác nhất!

Vì sao phải xem sim phong thủy? Cách xem sim phong thủy chính xác nhất!

Giá Bán: 1,000đ

Thông Tin Sản Phẩm

Phong thủy có thực sự quan trọng? Việc hiểu biết về sim phong thủy đem lại cho bạn những lợi ích gì? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.


Muốn biết được phong thủy có quan trọng hay không, trước hết bạn cần hiểu đúng ý nghĩa của từ “phong thủy”. Theo đó, cũng có rất nhiều cách khác nhau để xác định sim số đang dùng có thực sự đem lại nhiều thuận lợi cho chủ sở hữu hay không? Việc quan trọng chính là bạn cần biết sàng lọc để biết cách xem sim phong thủy chính xác nhất. 


Phong thủy là gì?

Trong tiếng Hán “phong” là gió, “thủy” là nước là 2 nhân tố ở hiện thực gắn liền với con người tượng trưng cho sự chuyển biến và địa thế của nhân sự. Phong thủy tốt tức gió tốt (gió mang theo gió tự nhiên mát lành, khí và ánh nắng tạo sự luân chuyển, thông thoáng, dễ chịu) và nước tốt (điều hòa của tự nhiên, làm mát không khí vào mùa nóng và ấm không khí vào mùa lạnh tạo sự hòa hợp, nâng đỡ sự phát triển). Trong mọi hoạt động của cuộc sống, con người luôn mong muốn có được sự hài hòa của các yếu tố tự nhiên giúp “mưa thuận gió hòa” để mọi việc được suôn sẻ, thuận lợi.


Vì sao phải xem sim phong thủy?

Xem sim phong thủy là một cách để biết và lựa chọn cho mình những con số phù hợp gắn với bản thân trong một thời gian dài. Tuy không thể thay thế một cách hoàn toàn vận mệnh của con người nhưng nó góp phần không nhỏ trong việc cải thiện và hỗ trợ tài cát. Khi sử dụng sim phong thủy hợp tuổi, hợp mệnh, công việc của chính chủ thuận lợi một cách tự nhiên, các yếu tố họa hung được giảm bớt. Một lợi ích rất to lớn khác rất dễ nhận thấy là người sử dụng sim phong thủy rất tự tin trong công việc, sự giao tiếp và dễ dàng ghi dấu ấn với các mối quan hệ.


====>>> Xem thêm: Sinh năm 1995 dùng sim gì tại:

 https://www.gapo.vn/page/1782498671130866408/posts/qv8iyjpbxz8tCách xem sim phong thủy chính xác nhất


Hiện nay, có rất nhiều cách khác nhau để nhận biết sim phong thủy. Tuy nhiên, không hề dễ dàng và không nhiều người biết cách xem sim phong thủy chính xác nhất. Sim phong thủy phải được dựa trên giờ, ngày, tháng, năm sinh và giới tính của người sử dụng kết hợp 5 yếu tố: Âm dương tương phối, Ngũ hành sinh khắc, Cửu tinh đồ pháp, Quẻ Dịch,  Quan niệm dân gian.

  •  Âm dương tương phối: Trong tự nhiên sự cân bằng luôn thể hiện sự hoàn hảo nhất. Vì vậy khi âm dương cân bằng tức sự hài hòa đươc sinh ra. Nếu trong sim có chứa số các số chẵn (mang vận âm) cân bằng với số các số lẻ (mang vận dương) thì sim của bạn đã đạt được sự cân bằng âm dương và đạt được 1 trong 5 yếu tố hợp phong thủy

  • Ngũ hành sinh khắc: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ là 5 nhân tố trong thuyết âm dương ngũ hành. Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim và Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim. Do đó, sim phong thủy phải là sim có nhiều số mang ý nghĩa tương sinh với bản mệnh và hạn chế số tương khắc

  • Cửu tinh đồ pháp: là sự chi phối vũ trụ và tạo ra vượng khí của một chòm sao đối với mỗi vận. Theo chu kì, mỗi chòm sao sẽ cai quản một thời gian nhất định tương ứng với một con số. Do đó, sim phong thủy là sim chứa nhiều số tạo ra vận khí tốt

  • Quẻ dịch: Trong 1 dãy sim 11 số, quẻ thượng là 5 số đầu và quẻ hạ là 6 số cuối, còn đối với sim 10 số thẻ Thượng và quẻ Hạ được phân đều. Quẻ số là trung tâm và quẻ chủ đóng vai trò chủ đạo.

  • Quan niệm dân gian: Cách xem sim phong thủy này thường được áp dụng và phổ biến nhất. Trong sim càng xuất hiện các con số 6 (Lộc), 8 (Phát) hay các cặp đi cùng 39-79 -(Thần tài), 38-78 (Ông địa), 68-86 (Lộc phát-Phát lộc) thì càng hợp phong thủy và có lợi.


Sự thành công không dễ gì mà có. Tuy nhiên, việc tạo những điều kiện tốt nhất để phát triển lại hoàn toàn có thể thực hiện được. Do vậy, việc học cách xem sim phong thủy chính xác nhất sẽ giúp bạn lựa chọn được sim ưng ý và hỗ trợ con đường tài lộc một cách thuận lợi.

Nguồn:

https://www.gapo.vn/page/1782498671130866408/posts/quu59gpbxz8t


Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • Liên hệ quảng cáo
  • 31 massage cao thắng
  • giò chả phú duy
  • thiết kế website doanh nghiệp