Cách xem cây hợp tuổi 1981 chuẩn nhất

 
Cách xem cây hợp tuổi 1981 chuẩn nhất

Cách xem cây hợp tuổi 1981 chuẩn nhất

Giá Bán: 1,000đ

Thông Tin Sản Phẩm

Sử dụng cây phong thủy hợp tuổi đặt trên bàn làm việc hoặc trồng ở nhà...đang trở thành xu hướng của đông đảo người dùng hiện nay. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong nội dung bài viết này để biết được chia sẻ với các bạn cách xem cây hợp tuổi 1981 chuẩn nhất. Mời các bạn cùng đón đọc!


1. Thông tin tuổi 1981

1.1. Năm sinh

Người sinh năm 1981 được tính từ ngày 05/02/1981 đến ngày 24/01/1982 dương lịch. Năm sinh âm lịch là Tân Dậu, tuổi con Gà, thuộc âm mạng.

Thiên can Tân tương hợp với thiên can Bính và tương hình với thiên can Ất, Đinh. Bên cạnh đó, địa chỉ Dậu thuộc tam hợp Tỵ - Dậu - Sửu và thuộc tứ hành xung Tý - Ngọ - Mão - Dậu.

1.2. Ngũ hành

Tuổi Tân Dậu 1981 thuộc mệnh Mộc, Thạch Lựu Mộc nghĩa là Gỗ cây lựu đá. Mệnh Mộc có ngũ hành tương sinh là Thủy và ngũ hành tương khắc là Kim. 

1.3. Tính cách của tuổi Tân Dậu 1981

Thiên can Tân thuộc ngũ hành Kim, Địa chi Dậu cũng thuộc ngũ hành Kim. Năng lượng Kim kép khiến cho tuổi Tân Dậu có xu hướng kỳ vọng vào bản thân cũng như những người khác rất nhiều. Họ thường đề cao cái tôi nên hay tìm kiếm những người biết lắng nghe.

Tuy vậy, tuổi Tân Dậu là người khá kiên định, mạnh dạn với suy nghĩ và kế hoạch của mình. Họ sống rất có lập trường, không dựa dẫm vào ai. Họ còn là người đam mê với công việc và có phần khắt khe đến từng chi tiết. 


2. Cách xem cây hợp tuổi 1981 chính xác nhất hiện nay

Để xem cây hợp tuổi 1981 chính xác nhất thì cần dựa vào mối quan hệ ngũ hành sinh khắc. Theo đó, nên chọn cây thuộc ngũ hành tương sinh với bản mệnh và không nên chọn những cây thuộc ngũ hành tương khắc.

Tuổi 1981 thuộc mệnh Mộc có ngũ hành tương sinh là Thủy, ngũ hành tương khắc là Kim. Như vậy, để chọn được cây hợp tuổi 1981 thì quý bạn nên chú ý ưu tiên chọn cây thuộc ngũ hành Thủy là tốt nhất.

===>>> Tham khảo thêm: Sinh năm 1981 hợp với số điện thoại nào tại https://wakelet.com/wake/-khqevp5Yh1ErE6prF2C2


3. Vậy tuổi 1981 hợp cây gì?

Chọn câu cảnh phong thủy cho người tuổi Tân Dậu tốt nhất nên chọn cau tiểu trâm. Sau đó là đến cây trầu bà thủy sinh, cây hồng môn thủy sinh, cây thường xuân thủy sinh, cây huệ tây thủy sinh. Đây đều là những cây thuộc ngũ hành Thủy tương sinh ra mệnh Mộc của tuổi 1981 rất tốt.

Cây cau tiểu trâm tượng trưng cho tinh thần, ý chí phấn đấu, vươn lên không ngừng. Trồng cây cau tiểu trâm sẽ giúp cho tuổi 1981 củng cố thêm sức mạnh tinh thần, vươn lên trong mọi hoàn cảnh và mang lại nhiều vận may cho chủ nhân.

Cây trầu bà thủy sinh có dáng người mềm mại, có thể leo thành giàn để phát triển hơn nữa. Điều đó tượng trưng cho sức sống luôn sinh sôi nảy nở. Người tuổi Tân Dậu 1981 trồng cây trầu bà sẽ như việc ngày càng gặt hái được nhiều thành công, phát triển trong mọi lĩnh vực.

Cây thường xuân thủy sinh hay còn được gọi là cây vạn niên. Loài cây này có tán lá rậm rạp, thâm mềm mại, có khả năng hấp thu các chất độc hại trong không khí. Do đó, trồng cây thường xuân không chỉ giúp tốt cho môi trường sống mà còn cải thiện phong thủy cho người Tân Dậu.

Cây hồng môn thủy sinh có ý nghĩa thu hút hồng phúc, mang lại cho chủ nhân nhiều may mắn. Lá xanh của cây mọc liên tục thể hiện tài lộc luôn tươi tốt, sinh sôi.

Cây huệ tây thủy sinh hay còn gọi là hoa dạ lan lương. Loài cây này có nhiều màu sắc rực rỡ với bông hoa hình chuông. Trồng hoa huệ tây thủy sinh giúp thúc đẩy công việc, thăng quan tiến chức.

Qua những thông tin trên hy vọng đã giúp quý bạn lựa chọn được cây phong thủy hợp tuổi Tân Dậu 1981 cho riêng mình. Đừng quên tham khảo thêm nhiều thông tin phong thủy khác tại Simphongthuy.vn.

Nguồn: https://padlet.com/xemsimhoptuoi/vvuqg10pl5jez5ia


Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • giò chả phú duy
  • 31 massage cao thắng
  • Liên hệ quảng cáo
  • thiết kế website doanh nghiệp