THAY ĐỔI VẬN MỆNH CỦA MÌNH NHỜ CHỌN SỐ HỢP TUỔI 1979

 
THAY ĐỔI VẬN MỆNH CỦA MÌNH NHỜ CHỌN SỐ HỢP TUỔI 1979

THAY ĐỔI VẬN MỆNH CỦA MÌNH NHỜ CHỌN SỐ HỢP TUỔI 1979

Giá Bán: 1,000đ

Thông Tin Sản Phẩm

Vốn dĩ tôi sống khá bình lặng, gặp nhiều khó khăn và không giàu sang phú quý. Nhưng cuộc đời tôi bắt đầu thay đổi kể từ khi chọn cho mình một con số hợp tuổi 1979 tại Simphongthuy.vn

Bạn có tin vào tử vi cuộc đời mình?

Trong gia đình, ông nội tôi là người có biết ít nhiều về xem tử vi tướng số. Khi ba mẹ sinh tôi ra, ông tôi thường hay phán rằng, cuộc đời của những người nam giới thuộc tuổi Kỷ Mùi không được tốt đẹp và suôn sẻ cho lắm. Con đường công danh sự nghiệp tuổi này khi lên bổng lúc xuống trầm, vô cùng bất định thất thường nên khó đạt được thành công viên mãn.

Ban đầu, tôi không nghĩ ngợi nhiều đến những lời tiên đoán về tương lai của mình, vì bản thân lúc nhỏ tôi được đánh giá học rất giỏi và thông minh, nhất định sau này lớn lên sẽ có một tương lai xán lạn, công danh rực rỡ. Tuy nhiên, khi lớn dần, dù học hành thuộc “top” trong lớp, có được tấm bằng giỏi nhưng tôi khá chật vật khi ra ngoài xã hội xin việc làm và không được sếp tin tưởng giao trọng trách lớn. Mãi tới bây giờ khi bước sang tuổi 41, tôi vẫn là một nhân viên làm công ăn lương bình thường mà không thăng nổi cấp cao hơn. Lại thêm việc cứ hễ đầu tư vào đâu là tôi nhận về kết quả thua lỗ hoặc thất bại thảm hại. Quay cuồng trong nỗi lo “cơm áo gạo tiền”, không biết phải làm sao lo cho vợ con có một cuộc sống đầy đủ như người ta. Đã có lúc tôi buông xuôi, bất lực với số phận và nghĩ mình là con người vô dụng bất tài.

Bỗng một ngày tình cờ một người bạn cũ ở Hà Nội vào TPHCM công tác và hẹn gặp tôi uống cà phê tán gẫu. Anh ta có hỏi thăm về công việc dạo này của tôi, tôi cũng không giấu diếm gì bạn bè của mình. Sau khi ngồi ngẫm nghĩ một lát, anh ta hỏi tôi rằng: “Cậu có tin và phong thủy tướng số không? Hay là cậu thử tìm cho mình một con số hợp mệnh xem sao. Bởi mình thấy tất cả những người làm ăn kinh doanh ai cũng đều quan tâm đến điều này”.

Nhờ Simphongthuy.vn tôi đã tìm thấy con số của đời mình

Ngẫm nghĩ lời người bạn cũ, tôi quyết định lên mạng để tìm tòi thông tin về con số hợp tuổi 1979 của mình. Nhưng cũng không dễ dàng gì khi có “hằng hà sa số” ý kiến trái chiều khác nhau khiến tôi đau đầu không biết nên chọn lựa số nào. Rồi bỗng một ngày khi gõ cụm từ “số hợp tuổi 1979” tôi tình cờ tìm được trang Simphongthuy.vn. Khác với những web viết sơ sài “vô thưởng vô phạt” không có căn cứ, web Simphongthuy.vn lại đưa ra thông tin tử vi trọn đời rất chính xác, cặn kẽ, thông qua tứ trụ (giờ, ngày, tháng, năm, sinh) và ngũ hành để luận giải con số may mắn hợp tuổi. 

Tuổi của tôi là nam mạng Kỷ Mùi, mệnh Hỏa nên chọn con số hợp mệnh là 9 (Hỏa) và tương sinh là 3 (Mộc sinh Hỏa). Và cuối cùng số 9 là con số hạnh phúc, an lành, thuận lợi. Nếu bạn bạn đang băn khoăn thì có thể tham khảo tuổi kỷ mùi hợp với số điện thoại nào tại https://www.gapo.vn/page/1782498671130866408/posts/qvyi7qpbxz8t


Giờ đây, từ việc dùng điện thoại, số nhà, số xe, hay ngày ký kết hợp đồng, tôi đều chịu khó suy nghĩ kỹ và chọn lựa con số hợp tuổi của mình. Và trời đã không phụ lòng người, không lâu sau, tôi cảm thấy vận may như đang “gõ cửa” với những dự án lớn về dồn dập, ký kết thành công trên cả mong đợi. Vận mệnh của tôi đã thay đổi từ đây, nhận được sự yêu mến của đồng nghiệp, tín nhiệm từ sếp lớn. Và đặc biệt hơn là gia đình con cái ấm êm mạnh khỏe.

Quả thực, nếu không có ngày gặp gỡ hôm đó với anh bạn thân, có lẽ tôi đã buông xuôi và chấp nhận số phận của mình. Cho đến ngày hôm nay, tôi vẫn thường hay lên Simphongthuy.vn để xem về những vấn đề sức khỏe, xem ngày tốt xấu làm ăn để công việc của mình gặp nhiều may mắn và thuận lợi hơn.

Mỗi người sinh ra đời đều được trời đất gánh lên mình một vận mệnh. Tuy nhiên, không phải vì như vậy mà chúng ta phó thác chính cuộc đời của mình vào tay số phận. Chính chúng ta mới là người nắm lấy vận may của chính mình. Và tôi đã cải vận thành công nhờ tìm đúng con số sim hợp tuổi tại phần mềm [Xem bói số điện thoại của mình ở simphongthuy.vn]  còn bạn thì sao?

Nguồn: https://wakelet.com/wake/K8Oi9uhIh9wCjGn8J1wwd


Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • giò chả phú duy
  • 31 massage cao thắng
  • Liên hệ quảng cáo