iEURO2020 phân tích: Tuyển Việt Nam là ứng viên cho chức vô địch AFF Cup

 
iEURO2020 phân tích:   Tuyển Việt Nam là ứng viên cho chức vô địch AFF Cup

iEURO2020 phân tích: Tuyển Việt Nam là ứng viên cho chức vô địch AFF Cup

Giá Bán: 1,000đ

Thông Tin Sản Phẩm


HLV Josep Ferre đánh giá cao sức mạnh của tuyển Việt Nam, đồng thời khẳng định tuyển Philippines sẽ cố gắng học hỏi đối thủ để có sự chuẩn bị tốt nhất cho AFF Cup.


HLV trưởng tuyển Philippines Josep Ferre đánh giá: "Tuyển Việt Nam là ứng viên cho chức vô địch AFF Cup 2022. Tôi kỳ vọng vào một trận đấu hay của cả hai đội".

Tuyển Philippines có 24 cầu thủ sang Việt Nam. HLV Josep Ferre tiết lộ tuyển Philippines chưa có đầy đủ lực lượng. Cầu thủ cuối cùng chưa góp mặt ở đội là Christian Rontini.

"Tôi sẽ xem xét khả năng ra sân của cậu ấy. Do AFF Cup không nằm trong FIFA Days, Neil không được CLB cho phép rời đội. Đây gần như danh sách cuối cùng của đội. Tôi muốn tạo điều kiện thi đấu cho cầu thủ trẻ", HLV Josep Ferre nói.

"Tôi có một chút khó khăn khi mới đảm nhận vai trò HLV trưởng. Tôi theo dõi tuyển Việt Nam từ khi còn làm việc ở Thái Lan.

Tôi nghĩ tuyển Việt Nam tiến bộ ở nhiều cấp độ. Họ giờ là một trong những đội mạnh nhất khu vực. Đá với tuyển Việt Nam là dịp rất tốt để Philippines học hỏi, là bài kiểm tra tốt cho đội", thuyền trưởng tuyển Philippines nhấn mạnh.

Ngôi sao lớn nhất của Philippines là lão tướng Stephan Markus Schrock. Tiền vệ công số 1 của tuyển Philippines này có cha là người Đức, từng là tuyển thủ đội tuyển U18, U19, U20 Đức và chơi ở Bundesliga trong màu áo CLB 1899 Hoffenheim và Eintracht Frankfurt.

Lão tướng Stephan Schrock cùng các cầu thủ Philippines sẵn sàng cho trận giao hữu với tuyển Việt Nam
Trước cuộc đối đầu với tuyển Việt Nam, Stephan Schrock chia sẻ: "Tôi nghĩ đây là trận đấu giao hữu nhiều ý nghĩa cho quá trình chuẩn bị của 2 đội. Chúng tôi sẽ chuẩn bị tốt nhất cho trận này. World Cup 2022 thậm chí còn có cầu thủ lớn tuổi hơn tôi. Đó là động lực để tôi hy vọng mình tiếp tục cống hiến cho tuyển Philippines".

Trận giao hữu giữa tuyển Việt Nam vs Philippines diễn ra vào lúc 18h ngày 14/12 trên SVĐ Hàng Đẫy.
Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • Liên hệ quảng cáo
  • 31 massage cao thắng
  • giò chả phú duy