iEURO2020 phân tích: Thầy Park làm điều đặc biệt

 
iEURO2020 phân tích:  Thầy Park làm điều đặc biệt

iEURO2020 phân tích: Thầy Park làm điều đặc biệt

Giá Bán: 1,000đ

Thông Tin Sản Phẩm


Bên cạnh sự chuẩn bị về chiến thuật, HLV Park Hang Seo đang làm mọi cách để tuyển Việt Nam hồi phục thể lực sẵn sàng đấu Singapore lúc 19h30 ngày 30/12, bảng B AFF Cup 2022.


Trực tiếp bóng đá Campuchia vs Brunei thuộc khuôn khổ bảng A AFF Cup 2022, 17h hôm nay 29/12, sân Morodok Techo, Phnom Penh.
Ngay sau chiến thắng 3-0 Malaysia tối 27/12, bảng B AFF Cup 2022, các thành viên tuyển Việt Nam lập tức di chuyển sang Singapore vào sáng 28/12. 

Sau hành trình đến đảo quốc Sư tử, tuyển Việt Nam nhanh chóng nhập cảnh, di chuyển về khách sạn ngủ lấy sức, trước khi bước ra sân tập vào chiều cùng ngày. Do chỉ có 2 buổi tập làm quen với sân cỏ nhân tạo nên HLV Park Hang Seo cùng các học trò chuẩn bị rất khẩn trương.

Ở buổi tập vào chiều 28/12, ông Park cho cả đội tuyển Việt Nam tập nhẹ. Nhóm cầu thủ đá nhiều trước Malaysia chủ yếu vận động nhẹ, trong khi số ít hoặc không đá thì được rèn kỹ hơn.

Đặc biệt, chiến lược gia người Hàn Quốc quan tâm rất nhiều tới vấn đề sức khỏe của các học trò. Thuyền trưởng sinh năm 1957 phát cho mỗi cầu thủ một gói nước tăng lực làm từ sâm Hàn Quốc.  Sau đó, đích thân ông xách một túi nhỏ thu gom các vỏ bao đã dùng hết từ học trò.

Ngoài ra, ông Park cũng đi kiểm tra đế giày của từng cầu thủ. Việc tuyển Việt Nam phải thi đấu trên sân cỏ nhân tạo cần có giày đặc chủng.

Cũng giống như các chuyến thi đấu sân khách trước đây của đội tuyển, VFF đều cử cán bộ tiền trạm sang Singapore trước một ngày làm việc với BTC chủ nhà về kế hoạch hoạt động của đội tuyển và kiểm tra điều kiện ăn uống, phương tiện di chuyển...

Điều này giúp HLV Park và BHL và các cầu thủ có sự tập trung tối đa cho công tác chuyên môn, hướng tới mục tiêu đề ra trong trận đấu tới. Nếu đánh bại đội chủ nhà, thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ sớm giành vé đi tiếp vào bán kết AFF Cup 2022.

Trận tuyển Việt Nam vs Singapore diễn ra vào lúc 19h30 ngày 30/12 (20h30 giờ địa phương).
Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • giò chả phú duy
  • Liên hệ quảng cáo
  • 31 massage cao thắng