iEURO2020 phân tích: Trọng Hoàng chia tay màu áo tuyển Việt Nam

 
iEURO2020 phân tích:     Trọng Hoàng chia tay màu áo tuyển Việt Nam

iEURO2020 phân tích: Trọng Hoàng chia tay màu áo tuyển Việt Nam

Giá Bán: 1,000đ

Thông Tin Sản Phẩm


Sau khi có trận đấu đá lăn xả trước Dortmund, Trọng Hoàng chính thức nói lời chia tay màu áo tuyển Việt Nam.


Ít giờ sau khi chơi lăn xả khi tuyển Việt Nam đấu Dortmund, Trọng Hoàng thông báo chia tay màu áo tuyển Việt Nam, khép lại 14 năm cống hiến cho ĐTQG.

Cầu thủ người Nghệ An tâm sự: "Khép lại hành trình 14 năm trong màu áo đội tuyển quốc gia
Người hâm mộ thường nói đùa rằng: Hoàng “không phổi”, “không biết mệt”. Nhưng sự thật là Hoàng “có phổi” và cuộc hành trình nào cũng đến lúc phải dừng lại".

"Hoàng muốn lưu dấu lại một hành trình tuyệt vời với những kỷ niệm đẹp nhất.

Có người nói rằng: cách để giết chết một đam mê, là kiếm tiền từ nó. Hoàng đến với bóng đá bằng một niềm đam mê cháy bỏng. Thật may mắn là sau bao nhiêu năm, Hoàng vẫn còn yêu bóng đá như ngày đầu, vẫn kiếm được thu nhập từ bóng đá để chăm lo cho gia đình. Hoàng đã từng chia sẻ với các em cầu thủ trẻ rằng bí mật duy nhất của anh chính là sự chăm chỉ, tập luyện chăm chỉ, học hỏi chăm chỉ, luôn nghĩ về bóng đá, luôn sống cùng bóng đá, kết quả xứng đáng sẽ đến.
Hành trình này kết thúc, là để chúng ta bước tiếp hành trình mới, mà chắc chắn vẫn luôn có bóng đá đồng hành"

"Cám ơn những tình cảm mà Hoàng đã nhận được, Hoàng chúc các em sẽ nỗ lực để chuyên nghiệp hơn nữa, vươn xa hơn nữa, để đội tuyển VN sẽ đạt nhiều thành công hơn nữa trong tương lai", Trọng Hoàng chốt lại

Sau khi được HLV Park Hang Seo đồng ý, Trọng Hoàng đã rời đội tuyển Việt Nam. HLV Park Hang Seo buộc phải tìm người thay thế vị trí cho cầu thủ mệnh danh "không phổi" người xứ Nghệ, dù trước đó ông đã tìm mọi cách thuyết phục Trọng Hoàng quay trở lại tuyển Việt Nam, dù cầu thủ này chỉ mới bình phục và đá được vài trận V-League trong màu áo SLNA.

Nhà vô địch giải bóng đá 7 người sinh viên quốc gia 2022 (VSL-S1) nhận cúp và 60 triệu thưởng, sau cuộc tranh tài diễn ra 1 tuần tại Nha Trang (Khánh Hoà) từ 7/12.

Giải vô địch bóng đá 7 người sinh viên Quốc gia khởi tranh từ ngày 7/12 đến 14/12 tại SVĐ Trường Đại học Nha Trang (Khánh Hoà), quy tụ các đội bóng đến từ các trường có phong trào thể thao mạnh như Đại học Ngoại Thương, Kinh tế Quốc Dân, Đại học Tây Nguyên, Đại học Nông Lâm TP.HCM...

Giải hứa hẹn sẽ là những ngày hội bóng đá dành cho giới sinh viên Việt Nam, tiền đề để có một giải đấu diễn ra thường niên ở nhiều khu vực trên cả nước.

Nhà vô địch bóng đá 7 người sinh viên quốc gia 2022 – VNPAY Cup 2022 nhận phần thưởng 60 triệu đồng, Á quân nhận 40 triệu đồng và đội xếp thứ 3 nhận 20 triệu đồng.
Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • 31 massage cao thắng
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • Liên hệ quảng cáo
  • giò chả phú duy