iEURO2020 phân tích: Sốt mua vé giải bóng đá 7 người quốc tế đầu tiên

 
iEURO2020 phân tích: Sốt mua vé giải bóng đá 7 người quốc tế đầu tiên

iEURO2020 phân tích: Sốt mua vé giải bóng đá 7 người quốc tế đầu tiên

Giá Bán: 1,000đ

Thông Tin Sản Phẩm


BTC giải bóng đá 7 người quốc tế đã chốt bán vé ở sân Hoàng Mai, chủ yếu nhằm kiểm soát số lượng tránh 'vỡ trận' vì quá đông CĐV muốn tận mắt xem các đội bóng Thái Lan, Malaysia và Indonesia chơi bóng.

xem thêm: Kèo Bóng Đá

Sau hơn 10 năm phát triển với chiến lược bài bản và hợp lý, chạm vào được nhu cầu của đông đảo người hâm mộ về thứ bóng đá cống hiến, hệ sinh thái bóng đá 7 người của VietFootball đang phát triển mạnh mẽ.

Sau hàng chục giải quốc nội, mở rộng quy mô trên hầu hết các khu vực lớn trải dài từ Bắc – Trung – Nam, giải bóng đá 7 người quốc tế sẽ là một cột mốc đặc biệt ý nghĩa đánh dấu môn chơi này vươn ra tầm khu vực Đông Nam Á.

Ở phiên bản đầu tiên, giải sẽ diễn ra trên sân Hoàng Mai, thuộc Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao Hoàng Mai (Hà Nội), với 4 đội bóng gồm tuyển 7 người Việt Nam và các CLB Ghost Gate FC (Thái Lan), Deltras FC (Indonesia) và Jcorp Data Sukan FC (Malaysia).

Theo đó, danh sách đội tuyển chọn 7 người Việt Nam gồm HLV trưởng Phan Trần Tuấn Anh, cùng 4 trợ lý BHL và 20 cầu thủ xuất sắc nhất của các đội bóng hàng đầu trên cả nước vừa tham dự giải VPL-S3 và VSC-S2 do VietFootball tổ chức.

Đương kim vô địch VPL-S3 là FC Đạt Tín (miền Nam) đóng góp nhiều nhất với 7 cầu thủ như Hoàng Nam, Văn Hạnh, Hồng Long, Tấn Vũ,... dẫn đầu bởi HLV trưởng Phan Trần Tuấn Anh.

FC Mobi cũng có 7 cái tên được lựa chọn, đều là những gương mặt thi đấu ấn tượng tại VSC-S2 như Anh Sơn, Tuấn A, Quang Việt, Minh Tân,...

Bên cạnh đó, một số cầu thủ chất lượng của FC Du Lịch, XSKT Đắk Lắk, EOC, Tư Lửa Cửa Tùng, Nghiêm Phạm Holdings và Bamboo cũng xuất hiện trong danh sách.

Đáng tiếc nhất là sự vắng mặt của hai ngôi sao Trần Việt Phương (DTS) và Nguyễn Văn Hiếu (Hiếu Hoa – Quahaco) vắng mặt vì lý do cá nhân. Mặc dù vậy, sức nóng của giải đấu đã hiện rõ khi nhu cầu mua vé vào xem là rất lớn.

Ủy viên BCH VFF, ông Trần Huy Đức chia sẻ: "Chúng tôi căn cứ chọn địa điểm thi đấu giải bóng đá 7 người quốc tế 2022 tại Hà Nội dựa vào yếu tố thời tiết và đặc biệt là khán giả.

Chúng tôi muốn giải quốc tế là hoạt động chào mừng các trận đấu của tuyển Việt Nam tại AFF Cup 2022 trên sân nhà. Bên cạnh đó, khi khán giả Malaysia sang Việt Nam xem AFF Cup cũng sẽ thuận tiện hơn nếu muốn theo dõi giải Tứ hùng ở Thủ đô".

Giải bóng đá 7 người quốc tế 2022 sẽ diễn ra trong 3 ngày, từ ngày 23 - 25.12 tại sân vận động Hoàng Mai (Hà Nội). Giá vé lúc này được BTC quy định khá ấn tượng: Vé đứng 40.000 đồng khu vực sát sân bóng, vé khán đài A4-A5 là 80.000 đồng.

Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • giò chả phú duy
  • 31 massage cao thắng
  • Liên hệ quảng cáo