iEURO2020 phân tích: Hồng Duy tự tin cạnh tranh vị trí trong đội hình tuyển Việt Nam

 
iEURO2020 phân tích:    Hồng Duy tự tin cạnh tranh vị trí trong đội hình tuyển Việt Nam

iEURO2020 phân tích: Hồng Duy tự tin cạnh tranh vị trí trong đội hình tuyển Việt Nam

Giá Bán: 1,000đ

Thông Tin Sản Phẩm


Hậu vệ Hồng Duy tự tin trong việc cạnh tranh vị trí hậu vệ trái với Văn Hậu và Thanh Nhân trong đội hình tham dự AFF Misubishi Cup 2022 của đội tuyển Việt Nam.


Trả lời phỏng vấn trước buổi tập chiều 4/12, Hồng Duy cho biết: "Được tập luyện và thi đấu tại Vũng Tàu mang đến cho đội tuyển Việt Nam cảm giác thoải mái. 

Tất nhiên, sẽ có sự khác biệt về thời tiết nhưng bọn em sẽ cố gắng làm quen nhanh nhất có thể vì đã từng thi đấu dưới trời lạnh nên sẽ không sao cả.

Em nghĩ đợt tập huấn này sẽ là bước đệm cho các cầu thủ trẻ để họ học hỏi kinh nghiệm của đàn anh và biết đâu sẽ có người ở lại với đội tham dự AFF Cup.
AFF Cup 2022: Hồng Duy tự tin cạnh tranh vị trí trong đội hình tuyển Việt Nam 

Hồng Duy có đối trọng đáng nể ở vị trí hậu vệ cánh trái đội tuyển Việt Nam, đó là Văn Hậu.Ảnh: Hoàng Linh

Bản thân em khi được tập trung đội tuyển thì luôn cố gắng, nỗ lực và phấn đấu hết mình.

Thật ra em đã thi đấu với anh Trọng Hoàng một thời gian dài và rất tôn trọng anh ấy. Dù gì anh Trọng Hoàng cũng đã gắn bó với đội tuyển Việt Nam 14 năm rồi. Em cũng như các cầu thủ trẻ hiện nay có mong muốn cũng được thi đấu cho đội tuyển quốc gia lâu như anh ấy.

Để chuẩn bị cho giải đấu quan trọng như AFF Cup em sẽ cố gắng tập trung thi đấu tốt nhất có thể để giành chiến thắng cho người hâm mộ và HLV Park Hang Seo ở giải đấu cuối cùng của thầy trên cương vị HLV trưởng đội tuyển Việt Nam.

Toàn đội đang rất thoải mái trong quá trình chuẩn bị cho giải đấu này và chờ vào các trận đấu là chiến thôi".

Sau buổi tập chiều nay 4/12 cùng toàn đội, HLV Park Hang Seo đã trở về Hàn Quốc để dự một sự kiện nhân chuyến thăm cấp nhà nước của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc.

Cụ thể, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc và Chính phủ Hàn Quốc có lễ trao huân chương tôn vinh HLV Park Hang Seo tại Hàn Quốc. 

Đây là sự vinh danh xứng đáng cho đóng góp của HLV sinh năm 1959 và thầy Park sẽ vắng mặt 3 ngày ở đội tuyển Việt Nam trong chuyến tập huấn tại Bà Rịa Vũng Tàu từ 2 tới 10/12.

Trong thời gian này, trợ lý Lee Young-jin sẽ thay HLV Park Hang Seo hướng dẫn các cầu thủ đội tuyển Việt Nam trong các buổi tập.
Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • Liên hệ quảng cáo
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • giò chả phú duy
  • 31 massage cao thắng