iEURO2020 phân tích: Hồ Văn Ý có ‘giữ được ngôi cao’?

 
iEURO2020 phân tích:   Hồ Văn Ý có ‘giữ được ngôi cao’?

iEURO2020 phân tích: Hồ Văn Ý có ‘giữ được ngôi cao’?

Giá Bán: 1,000đ

Thông Tin Sản Phẩm


Xuất sắc giành Quả bóng vàng futsal Việt Nam 2021 nhưng Hồ Văn Ý sẽ chịu sự cạnh tranh lớn của các “đối thủ” khác trong cuộc đua của năm Quả bóng vàng futsal Việt Nam 2022.

xem thêm: Nhan Dinh Bong Da

Đề cử Quả bóng vàng futsal Việt Nam 2022: Hồ Văn Ý có ‘giữ được ngôi cao’?

Theo danh sách đề cử Quả bóng vàng futsal Việt Nam 2022 vừa được Ban tổ chức công bố, ba cầu thủ giành 3 thứ hạng cao nhất của năm vừa qua là Hồ Văn Ý, Nguyễn Minh Trí và Châu Đoàn Phát đều có mặt.

Đây không phải là điều bất ngờ khi cả 3 cầu thủ của Thái Sơn Nam đều ít nhiều tiếp tục  giữ được phong độ khá ổn định trong các giải đấu ở cấp CLB cũng như màu áo ĐT futsal Việt Nam. 

Tuy nhiên, bộ ba này sẽ phải cạnh tranh với những cầu thủ khác thể hiện phong độ tốt không kém và quan trọng hơn, thu về thành tích tốt hơn.

Đơn cử như Lâm Tấn Phát, ngoài việc góp mặt ở ĐT futsal Việt Nam, ala này còn giành giải đồng vua phá lưới và vô địch giải futsal VĐQG cùng với Sahako.

Tương tự, Khổng Đình Hùng cũng chơi rất xuất sắc trong màu áo của Sahako để lần đầu tiên giúp đội bóng này vô địch giải futsal VĐQG, đồng thời, ẵm luôn giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất giải. 

Cụ thể, Thái Sơn Nam của Văn Ý, Minh Trí… đã mất chức vô địch giải futsal VĐQG vào tay Sahako trong khi cũng chỉ về nhì ở giải futsal cúp Quốc gia.

Danh sách đề cử 

Nguyễn Mạnh Dũng, Nguyễn Trần Duy, Mai Xuân Hiệp, Phạm Đức Hòa, Khổng Đình Hùng, Trần Thái Huy, Châu Đoàn Phát, Lâm Tấn Phát, Nguyễn Thịnh Phát, Nguyễn Minh Trí, Hồ Văn Ý 

BTC Quả bóng vàng Việt Nam đã đưa ra danh sách đề cử 15 cái tên cho hạng mục nữ.

Nhìn chung, những cầu thủ đã nổi danh trong thời gian qua vẫn chiếm đa số trong danh sách đề cử. Tuy vậy, một số gương mặt mới cũng đã được ghi nhận.

Ở các giải trong nước vừa qua, một số cầu thủ trẻ như Vũ Thị Hoa, Đoàn Thị Kiều Oanh… đã gây ấn tượng mạnh.

Đơn cử như tiền đạo trẻ Vũ Thị Hoa đã vượt mặt các đàn chị khác để trở thành chân sút tốt nhất của giải nữ VĐQG – cúp Thái Sơn Bắc 2022 với 9 pha lập công. 

Đây được coi là những làn gió mới, có thể tạo nên bất ngờ ở các thứ hạng cao của giải thưởng dành cho nữ.

Tuy nhiên, theo đánh giá của giới chuyên môn, Huỳnh Như vẫn là cái tên nặng ký nhất bởi vai trò của chị trong màu áo của ĐT nữ Việt Nam trong thành tích lần đầu tiên giành vé dự World Cup.

Không những thế khi lần đầu tiên ra nước ngoài thi đấu, Huỳnh Như cũng gây ấn tượng mạnh với 4 bàn thắng cho Lank FC trong 3 trận đấu chính thức.

Bùi Thúy An, Nguyễn Thị Mỹ Anh, Nguyễn Thị Tuyết Dung, Vũ Thị Hoa, Nguyễn Thị Thanh Nhã, Hùynh Như, Đoàn Thị Kiều Oanh, NgânThị Vạn Sự, Trần Thị Kim Thanh, Trần Thị Thu, Nguyễn Thị Bích Thùy, Trần Thị Thùy Trang, Nguyễn Thị Vạn, Dương Thị Vân, Phạm Hải Yến
Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • giò chả phú duy
  • 31 massage cao thắng
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • Liên hệ quảng cáo